Phim sơn âm công chúa lưu sở ngọc

     

Dù sắc đẹp nước hương trời với xuất thân danh giá nhưng tô Âm công chúa lại có tính lả lơi, si mê nam sắc mang lại vô độ.

Bạn đang xem: Phim sơn âm công chúa lưu sở ngọc

Bạn vẫn xem: Phim tô âm công chúa lưu sở ngọc

Lịch sử phong con kiến Trung Quốc, từ thiết yếu sử mang đến dã sử vốn khôn xiết phức tạp, những tình huyết với vô số những nhân bao gồm chuỗi tính giải pháp khác nhau. Trong số đó, điều khiến cho thế hệ sau này tuyệt hảo hơn cả chính là cuộc sống của những công chúa, phi tần, mỹ thiếu nữ xung quanh những vị hoàng đế.

Có người khét tiếng vì xinh đẹp cơ mà đa đoan, có fan được nghe biết vì cá tính mạnh mẽ, có bạn lại được biết đến vì là vợ của một đấng trượng phu… mà lại Sơn Âm công chúa, hay còn gọi là công chúa lưu lại Sở Ngọc thì trái ngược trọn vẹn khi để lại tăm tiếng "gái hư, đệ nhất hoang dâm" vào thiên hạ.


*

Sơn Âm công chúa là mẫu tên đã đi đến sử sách trung quốc vì thói dâm đãng vô lối của mình. (Ảnh minh họa)

Xuất thân quý tộc, dung mạo rất đẹp xinh

Sơn Âm Công chúa sinh vào năm 446, thương hiệu thật là lưu lại Sở Ngọc, đàn bà đầu lòng của vua Hiếu Vũ Đế lưu giữ Tuấn bên Nam Tống và Văn Mục phi tần Vương Hiến Nguyên. Những tài liệu ghi lại rằng Vương vợ đã hạ sinh mang đến vua lưu Tuấn 2 người con trai và 4 người con gái, gồm: phế đế lưu giữ Tử Nghiệp, Dự Chương Vương lưu Tử Thượng, sơn Âm Công chúa lưu lại Sở Ngọc, Lâm Hoài Khang Ai Công chúa lưu Sở Bội, Hoàng thanh nữ Lưu Sở Tú và Khang Lạc Công chúa giữ Tu Minh.

Trong số đó, 4 cô đàn bà đều tất cả dung mạo xinh đẹp với được xếp vào hàng mỹ nhân trong hoàng thất nhà Nam Tống, tuy vậy riêng giữ Sở Ngọc là nổi trội hơn hết với hai con mắt đẹp với làn domain authority trắng nõn nà. Mặc dù nhiên, toàn bộ những gì mà nàng công chúa này thể hiện sau đây lại được lưu lại danh thiên cổ, không phải bởi dung mạo tốt tài hoa mà vì khí chất khác người.


*

Đã lấy ông chồng nhưng "lửa lòng" luôn luôn ngùn ngụt khát yêu

Năm sản phẩm 8 Đại Minh, tức tháng 5 năm 464, em trai của đánh Âm công chúa là giữ Tử Nghiệp chấp thuận kế vị ngôi vương khi tròn 16 tuổi với tên thường gọi chính thức theo sử sách là Tiền phế đế. Ngay lập tức từ lúc lên ngôi, vị đế vương vãi này đã lừng lẫy thiên hạ do hai sệt tính: loàn luân với tàn bạo.

Trong lúc đó, đánh Âm công chúa bây giờ đã được gả đến phò mã là đô đốc Hà Trấp, fan cùng tuổi với công chúa. đơn vị Hà Trấp cũng chính là danh gia vọng tộc lại sở hữu sức vóc hơn người nên công bình mà nói phía 2 bên cũng là xứng lứa vừa đôi. Mà lại Sơn Âm công chúa lại không chấp nhận với cuộc sống thường ngày hiện trên của mình, không ưng ý với một vị phò mã và lại tơ tưởng tới các chàng trai khác.

Lại nói về Lưu Tử Nghiệp, vì lên ngôi thời điểm tuổi còn trẻ em lại cộng với tính cách trăng hoa, nhiều tình nên đã không những tổ chức triển khai những lần tuyển chọn mỹ cô gái rầm rộ trong thiên hạ, cơ mà tương truyền, thậm chí còn ngang nhiên dâm tà với cô ruột lẫn chị ruột của mình, tức Tân Thái công chúa và Sơn Âm công chúa. Trong đó, Tân Thái công chúa là fan bị giữ Tử Nghiệp làm nhục, chống bức; còn dương gian đồn đại, sơn Âm công chúa thì chủ động tiến cung, vào ăn uống ở như vợ chồng với em trai lưu Tử Nghiệp.


*

Chưa dừng lại ở việc coi ông xã bằng con số 0, sơn Âm công chúa còn lập mưu làm thịt hại ông xã để tự do thoải mái qua lại với đàn ông khác. Bao gồm một điểm siêu giống nhau ở nhị chị em, chính là cả lưu giữ Tử Nghiệp với Sơn Âm công chúa đều là người ham mê sắc đẹp giới và không bình thường thủy. Sở Ngọc nhiều lần viện cớ em trai gồm cung tần mỹ nữ đầy cứng chật cung, còn tôi chỉ có một phò mã là chồng, do đó quả là thiệt thòi, yêu cầu cũng ngạo ngược đòi hỏi có không ít mỹ nam giới để thỏa mãn nhu cầu dục vọng.

Xem thêm: Toán Lớp 7 Trang 108 - Bài 2 Trang 108 Toán 7 Tập 1

Sách xưa khắc ghi rằng, vào một ngày, đánh Âm công chúa nhận ra mỹ con gái hàng bầy dập dìu vào cung, bèn nảy sinh lòng đố kỵ mà than thở với lưu Tử Nghiệp: "Ta và hoàng thượng, cho dù nam thiếu nữ phân biệt, nhưng phần đa là cốt nhục của Tiên hoàng, yêu cầu đều như nhau. Mà lại ngài thì tam cung lục viện, giai lệ cả chục ngàn người, còn ta chẳng qua chỉ cần sống kiếp phục tùng một vị phò mã. Sao sự đời lại bất công cho tới vậy!"

Lưu Tử Nghiệp lại đặc biệt quan trọng có lao động trí óc tinh nhanh trong chuyện này bèn truyền lệnh tuyển chọn 30 mỹ nam khía cạnh mày anh tú nhằm tiến vào phủ công chúa, biến những phái nam nhân sở hữu riêng của người bọn bà háo sắc vô độ - lưu Sở Ngọc. đánh Âm công chúa bây giờ sống chìm ngập trong dục vọng cùng với dàn mỹ nam còn tưng bừng thanh xuân. Dẫu vậy lòng tham của phụ nữ là ko đáy, khi đã có trong tay đề huề xác thịt, phụ nữ lại mong muốn với cao hơn.


*

Trong lúc đó, lưu giữ Tử Nghiệp cũng chính là vị vua ko màng triều bao gồm mà chỉ chăm chăm hưởng lạc thú bên các mỹ nữ. (Ảnh minh họa)

Mối tình đơn phương, người bầy ông đời đời kiếp kiếp không khi nào nàng đã có được

Đích ngắm bắt đầu của đánh Âm công chúa là Chử Uyên, chồng của phái nam Quận công chúa - cô của đánh Âm. Về danh phận thì tô Âm cần gọi Chử Uyên là dượng, tuy vậy người đàn bà này lại muốn chỉ chiếm đoạt làm người tình nhằm thỏa mãn dục vọng của mình.

Tương truyền, Chử Uyên cũng là người xuất thân danh gia vọng tộc, khi trưởng thành cũng từng làm cho tới chức thái tể tham quân cho tới sử bộ lang. Chế tạo đó, dung mạo của Chử Uyên lại cũng hơn fan nên mỗi lần triều đình gồm hội, những quan văn võ, thậm chí là sứ giả nước ngoài đều tranh nhau chú ý được khía cạnh Chử Uyên một lần. Đó cũng là tại sao người đàn ông này vô tình lọt được vào mắt xanh của sơn Âm công chúa.

Sơn Âm Công chúa không lo ngần kể cho em trai nghe về căn bệnh tương tư của mình. Giữ Tử Nghiệp nghe xong, cười cợt nói: "Ta rất có thể giúp tỉ call Chử Uyên cho tới nhưng phần nhiều việc tiếp nối ra sao thì chắc đề nghị xem khả năng của tỉ". Tô Âm Công chúa nghe lưu Tử Nghiệp nói vậy thì vui còn rộng bắt được vàng, chấp nhận lia lịa.

Lưu Tử Nghiệp kế tiếp bèn hạ lệnh mang lại Chử Uyên vào cung ngơi nghỉ 10 ngày và được thu xếp ở trên một tòa đại điện nằm ngay sát bên ngự hoa viên, cũng đó là cung năng lượng điện của công chúa. Để đón Chử Uyên, sơn Âm Công chúa đã mang đến trang trí hoàng cung rất xa hoa lộng lẫy, khắp chỗ là hương thơm thơm của trầm hương.


*

Ban đầu, Chử Uyên thiếu hiểu biết vì sao nhà vua lại đưa mình vào sinh sống một nơi như vậy. Tính đến nửa đêm, chàng new biết rằng, vào điện, ngoại trừ mình ra còn tồn tại thêm một fan nữa, và bạn đó không người nào khác đó là "đệ tốt nhất mỹ nhân" triều nam giới Tống - Công chúa tô Âm.

Ở vào một cung điện xa hoa bạt ngàn hương thơm trầm cùng rất một mỹ nữ giới tuyệt nhan sắc như tô Âm tuy vậy Chử Uyên lại bình tĩnh hơn người mặc kệ sự quyến rũ, vuốt ve sầu mơn trớn. Tô Âm Công chúa thấy vậy, mỉm cười nói: "Đây cho dù sao cũng là nơi ở của ta, giả dụ ngươi không đồng ý thì ta cũng cứ sống lại". Ko ngờ, Chử Uyên lạnh lùng đáp: "Nếu công chúa đã ở đây thì thần xin được tránh khỏi". Nói xong, một mực không chịu đựng tuân mệnh, phục tùng đánh Âm Công chúa.

Chử Uyên làm việc trong cung của công chúa suốt 10 ngày, ngày nào Sơn Âm cũng tới thuyết phục, gợi cảm nhưng vị phò mã chúng ta Chử cứ giật ra như khúc gỗ. Cuối cùng, đánh Âm giận lắm, chạy cho tới trước phương diện Chử Uyên nói mỉa rằng: "Xem ông khía cạnh đầy râu cơ mà chẳng tất cả chút khí phách bọn ông làm sao vậy?". Chử Uyên cười nói: "Làm phần nhiều chuyện sai đạo lý thì tôi một mực không làm. Cô là công chúa, còn tồn tại hoàng đế sinh sống trên, ta không làm được gì cô. Nhưng mà cô cứ nghiền ta thì ta đang tự giáp cho cô xem".

Dù hô được mưa, điện thoại tư vấn được gió nhưng sau cùng Sơn Âm công chúa lại đành nhắm mắt để người lũ ông Chử Uyên vuột khỏi tay trong tiếc nuối nuối. (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, vày không thể làm những gì được, tô Âm công chúa đành phải đặt Chử Uyên ra về mà trong tim cứ nhớ tiếc mãi không thôi. Thân là hoàng thân quốc thích lại xinh đẹp, gợi cảm mà ở đầu cuối nàng công chúa lại với trong mình nỗi uất hận cùng tiếc nuối cho đến tận cuối đời.

Khủng khiếp hơn hết là giữ Tuấn còn thông dâm với tất cả mẹ đẻ của mình. Chưa dừng lại ở đó, ông ta còn tìm mọi bí quyết cưỡng bức các cô gái họ của bản thân mình khiến mang lại chú của chính bản thân mình là lưu giữ Nghĩa Tuyên đề xuất dấy binh tạo thành phản, song ở đầu cuối thất bại khiến cha con giữ Nghĩa Tuyên bị mưu sát. Lưu giữ Tuấn còn khăng khăng ép các cô gái họ nhập cung và ráng tên thay đổi họ cho các "sủng phi mới".

Sinh thành vào một gia đình như cụ thì không mang gì làm lạ khi bao gồm một lưu giữ Tử Nghiệp cũng như Sơn Âm công chúa hoang dâm như thế.

Lại nói về Sơn Âm công chúa. Phần đông ngày mon nhung lụa của con gái không kéo dãn dài được bao lâu, vì các cung người vợ nội thị từng bị lưu giữ Tử Nghiệp làm nhục đã liên kết lại với nhau phản kháng. Nhân một trong những buổi biểu diễn võ thuật, giờ đây hoàng đế phải thực hiện nghi lễ và dĩ nhiên khi hành lễ sẽ không có thị vệ ở bên bảo vệ. Tín đồ quản lí y phục trong cung sẽ ra tay mưu sát, ngừng triều đại của phế truất Đế. Ngay tiếp đến hoàng đế bắt đầu kế vị, và phần lớn ngày tháng hoang lạc của sơn Âm công chúa chấm dứt.