Chiêm ngưỡng 100+ hình xăm 3d đẹp

     

Hình xăm 3D là kiểu tattoo khá HOT trong một vài năm trở lại đây vì sự chân thực của nó. Gần như tất cả mọi thừ từ cây, cỏ, loài vật, con người,… đến những tâm tư, tình cảm đều có thể lột tả sống động dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân xăm hình. Hãy cùng chiêm ngưỡng 100+ mẫu hình 3D cực độc đáo, lạ mắt và chất nhất 2019.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng 100+ hình xăm 3d đẹp


I – Vì sao hình xăm 3D được yêu thích và ưa chuộng như vậy?

Vì kiểu xăm hình 3D mới “dậy sóng” trong một vài năm trở lại đây nên vẫn còn một số người chưa thực hiểu về nó. Xăm 3D và xăm hình bình thường khác nhau ở chỗ nào? Về bản chất thì đây cũng là một kiểu tattoo được thực hiện theo cách thức và quy trình xăm truyền thống. Chỉ có điều để tạo ra một bức hình xăm 3D thì các nghệ nhân đã phải rất vất vả và tỉ mỉ, hết đánh khối rồi lại tạo bóng,… tất cả chỉ để bức hình chân thực và có chiều sâu hơn.

*

Hình xăm 3D chân thực và có chiều sâu 

Bạn có thể tưởng tượng xăm hình nghệ thuật 3D với vẽ tranh 3D, chúng đều mang đến cảm giác “giống thật” cho người khác. Những ánh mắt long lanh hay trạng thái cảm xúc vui, buồn, hờn, giận đều có thể được lột tả sống động dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân xăm hình. Thợ tattoo càng giỏi thì bức hình càng giống thật và thậm chí có thể khiến nhiều người không nhận ra.

Mặc dù xuất hiện không lâu nhưng hình xăm 3D vẫn là một trong những trào lưu tattoo Hot được giới trẻ yêu thích. Ngoài ý nghĩa về hình ảnh thì kiểu tattoo 3D còn có thể giúp chủ nhân gửi gắm những câu chuyện và tâm tư của bản thân vào trong chính những khuôn hình trên cơ thể.

*

Đôi mắt 3D khóc như chất chứa nỗi buồn và sự tổn thương của chủ nhân

II – Hình xăm 3D phù hợp xăm ở vị trí nào? Phù hợp với Nam giới hay nữ giới?

Cũng như nhiều kiểu hình tattoo khác thì mẫu hình 3D cũng có thể xăm ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, tùy theo sở thích của mỗi người và kích thước của hình xăm được chọn lựa. Những hình xăm như bướm, thánh giá, lông vũ, tam giác, con mắt, hình xăm ngôi sao,… có thể xăm kiểu mini nhỏ nhắn ở cổ tay, bắp tay hoặc ở vai, sau gáy, cạnh sườn… Trong khi đó, những mẫu hình cỡ lớn như sói, hổ, dê, khỉ, quan công,… thường được lựa chọn để tattoo kín lưng, kín đùi hoặc full ngực.

*

Tattoo lông vũ 3D ở cạnh sườn

Ngoài vị trí xăm hình thì nhiều người cũng quan trọng yếu tố phù hợp của mẫu hình đối với nam giới và nữ giới. Thường thì trong nghệ thuật tattoo, mọi giới hạn có thể bị phá vỡ, miễn là phù hợp với cá tính của mỗi người. Hình 3D cũng vậy, không có một quy chuẩn hay phân cách ranh giới giữa nam và nữ, không có mẫu hình nào mà chỉ dành cho nam hoặc chỉ dành cho nữ. Tuy nhiên, xét chung về khí chất của 2 phái thì có những mẫu hình đặc biệt phù hợp như:

Kiểu hình xăm 3D đẹp cho nam: Khí chất mạnh mẽ, hầm hố và phóng khoáng của phái mạnh sẽ nổi bật và ấn tượng hơn nữa nếu sở hữu mẫu tattoo hổ, báo, rồng, phượng, lưỡi lam, thánh giá,… và đặc biệt là xăm kín bắp tay, bắp chân hoặc bít lưng, bít ngực.

*

Nam giới chuộng kiểu xăm 3D kín ngực

Kiểu hình xăm 3D đẹp cho nữ: Vẫn có những cô gái cá tính yêu thích kiểu hình xăm chất lừ như phái mạnh. Tuy nhiên, phần đông với khí chất dịu dàng, thanh thoát sẽ phù hợp với các mẫu tattoo 3D về hoa lá, con mắt, đôi môi, lông vũ, ngôi sao, dreamcatcher,…

*

Hình xăm hoa sen 3D nhẹ nhàng phù hợp với nữ giới

III – Một số mẫu hình xăm 3D đẹp mắt và ý nghĩa

Để có thể lên ý tưởng về một hình xăm nghệ thuật 3D độc đáo và ấn tượng, hãy tham khảo những mẫu tattoo cực HOT sau đây:

1. Hình xăm bướm 3D

Hình ảnh những cánh bướm với màu sắc sặc sỡ nhìn vô cùng hút mắt. Đặc biệt, bằng nghệ thuật xăm 3D, hình ảnh chú bướm nhỏ bé đang đập cánh bay trở nên sống động hơn. Bạn có thể chỉ xăm đơn lẻ hình bướm hoặc kết hợp nó với hoa, lá để tạo nên một hoạt cảnh chân thực. Phái đẹp thường lựa chọn xăm hình bướm ở bắp tay, cổ tay, đùi. Đặc biệt vị trí sau vai và trước ngực sẽ mang đến cảm giác vừa gợi cảm, vừa cuốn hút.

*

Xăm hình bướm 3D ở tay….

Xem thêm: Tổng Hợp Những Tin Nhắn Khiến Chàng Yêu Bạn Hơn Chị Em Nên Áp Dụng Ngay

*

….đùi

*

… trước ngực

*
*

… sau vai

*

*

Tattoo bướm và hoa hồng

2. Hình xăm sói 3D

Hình ảnh con sói lúc dữ tợn, lúc bình yên được các nghệ nhân tattoo lột tả trọn vẹn qua những hình xăm 3D. Thông thường, hình xăm sói sẽ có kích thước lớn và được xăm kín tay, kín lưng hoặc bít đùi. Tuy nhiên, có những biến tấu 3D mini sói ở ngón tay, cổ tay mang đến cảm giác đáng yêu và gần gũi.

*

Hình xăm sói 3D nhỏ xinh ở ngón tay

*

*

Xăm hình sói kín tay…

*

*

…. kín một bên ngực

*

… ở đùi

*

… một bên lưng

*

…hay kín lưng

3. Hình xăm hổ 3D

Hổ – chúa sơn lâm dũng mãnh là một trong những mẫu rất được nam giới ưa chuông. Khí chất mạnh mẽ cùng uy lực của hổ vô cùng phù hợp với phái mạnh. Nhất là những hình xăm hổ bít tay, kín lưng hoặc kín ngực. Bạn có thể lựa chọn xăm hình mặt hổ 3D hoặc xăm trọn cả thân hình của hổ.

*

Xăm hình mặt hổ 3D ở bắp tay….

*

…. bắp đùi

*

*

*

…hoặc kín ngực

*

Tattoo hổ “nguyên hình” kín tay

4. Hình xăm thánh giá 3D

Thánh giá là một biểu tượng của thiên chúa giáo, phù hợp với những ai theo đạo. Hình xăm 3D thánh giá với nhiều kiểu biến tấu khác nhau vừa đẹp mắt lại vừa hàm chứa những ý nghĩa sâu sa. Tattoo thánh giá được xăm phổ biến nhất ở bắp tay và trước ngực, tránh các vị trí nhạy cảm vì yếu tố tôn trọng tôn giáo.

*

*

Tattoo thánh giá 3D đơn giản

*

*

*

*

Xăm thánh giá ở bắp tay…

*

*

… hoặc ở trước ngực là một cách để tôn trọng tôn giáo

5. Hình xăm tam giác 3D

Tam giác là một dạng hình học góc cạnh và đẹp mắt. Rất nhiều biểu tượng nổi tiếng được tạo thành từ những hình dáng tam giác, trong đó nổi tiếng nhất là kim tự tháp Ai Cập. Hình xăm tam giác 3D có thể được tattoo theo phong cách khối hộp đơn giản hoặc kết với nhiều họa tiết mắt mắt, gợi hình.

*

Khối hộp tam giác đen trắng…

*

…hoặc biến tấu với màu sắc sặc sỡ

*

*

*

Kim tự tháp tam giác và đôi mắt 3D 

6. Hình xăm lông vũ 3D

Lông vũ là biểu tượng của sự tư do, sự phóng khoáng. Hình xăm lông vũ nhẹ nhàng là ý tưởng tattoo phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt, những kiểu hình xăm lông vũ mini theo phong cách 3D cực kì được ưa chuộng vì đẹp mắt và lột tả được những xúc cảm của sự tự do, không gò bó.

*

Xăm hình lông vũ 3D ở vai…

*

*

…ở bắp tay

*

*

… hoặc ở cạnh sườn

7. Một số kiểu hình xăm 3D độc đáo khác

Ngoài những kiểu tattoo 3D phổ biến trên thì có vô vàn các mẫu khác được biến tấu dựa trên chính những sự vật trong cuộc sống, những nhân vật lịch sử hoặc truyện tranh nổi tiếng,…

*

Hình xăm quan công 3D 

*

Tattoo Rồng kín vai và tay

*

Hình xăm máy móc 3D

*

Con khỉ Tôn (Tôn Ngộ Không) – nhân vật huyền thoại của tuổi thơ

*

Luffy “6 múi”

*

Xăm hình cá chép 3D ở bắp tay

*

Mẫu hình tattoo 3D lưỡi lam nhìn khá rùng rợn

*

Cơ thể robot được thể hiện sống động bằng nghệ thuật xăm hình 3D

*

Kiểu tattoo 3D trừu tượng

Trên đây là những mẫu hình xăm 3D đẹp, lạ và chất nhất theo xu hướng tattoo 2019. Hãy tham khảo thật kĩ để lựa chọn được một kiểu hình ưng ý cho bản thân trước khi quan tâm đến chi phí xăm hình 3D bao nhiêu tiền. Chắc chắn rằng, vì độ khó và phức tạp gấp rất nhiều so với tattoo thường nên giá hình xăm 3D cũng như giá xóa xăm thường chênh lệch khá lớn. Vì thế cần phải cân nhắc và chọn lựa kĩ càng trước khi quyết định.