Hoài linh

     
Năm nay, đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát, nhịp sống bình thường trở lại với tất cả nhà, những người con xứ Quảng phối phù hợp với Hội đồng hương Quảng nam giới tại tp.hcm cùng chính quyền địa phương tổ chức triển khai chương trình Nghĩa tình quê nhà để mừng đón bình yên, vạn phúc trong liên hoan tiệc tùng Hiếu đạo. Quanh đó ra, chương trình nhằm gửi trao các tình cảm sâu sắc đến đồng bào miền Trung.

Bạn đang xem: Hoài linhĐặc biệt, cục bộ các tối diễn Chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật Nghĩa tình quê nhà đều miễn tổn phí vé vào cổng. Kế hoạch diễn vắt thể: huyện Nông đánh – Quảng phái nam (12 mang đến 13/8); Điện Bàn (14/8); Hiệp Đức (15/8); Duy Xuyên (16/8); Quế đánh (17/8); Phú Ninh (18/8); Tam Kỳ (19/8); Đại Lộc (20/8); tỉnh Quảng Trị (21/8).Chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ Nghĩa tình sẽ diễn ra tại các huyện của thức giấc Quảng Nam và 1 đêm tại Quảng Trị từ thời điểm ngày 12 – 21//8/2022.

Bên cạnh là 1 show nghệ thuật, chương trình còn mang thông điệp sâu sắc về chữ hiếu, tình quê nhà xứ sở và quan trọng đặc biệt mang hình hình ảnh xứ Quảng mang đến với muôn địa điểm trên dải đất hình chữ S thân yêu.

Xem thêm: Game Đoán Tên Ca Sĩ Hàn Quốc, Nghe Bản Cover Đoán Tên Ca Sĩ Vpop

Chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật Nghĩa tình quê nhà sẽ mang số đông thông điệp này mang lại với vớ cả người theo dõi yêu nhạc với bạn dạng hòa ca thân đạo và đời để xin chào mừng thời điểm dịp lễ Vu Lan.

Vu lan là mùa báo hiếu, là thời gian để những người dân con ghi tự khắc công ơn sinh thành dưỡng dục của người mẹ cha. Đó là truyền thống lâu đời đẹp đã tất cả từ ngàn đời. Lễ Vu lan còn bao hàm các giá trị to con mang ý nghĩa sâu sắc cộng đồng và giá trị chổ chính giữa linh. Toàn bộ đều ở trong Tứ ân, sẽ là ơn khu đất nước, ơn tam bảo, ơn cha mẹ, ơn bọn chúng sinh.

Những nhạc phẩm về tình cha, lòng mẹ, các giai điệu trữ tình về xứ Quảng yêu thương thương cùng rất trích đoạn cải lương, tân cổ… sẽ đem lại cho công chúng các xúc cảm sâu lắng hơn khi nào hết.


Chia sẻ
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức new và chính xác nhất.
letspro.edu.vn
coi theo ngày Xem
Tin nổi bật
*

thông tin thế giới nhà nông thể dục thể thao luật pháp tài chính văn hóa - vui chơi giải trí mái ấm gia đình vận động số du lịch Ô sơn - Xe sản phẩm công nghệ Đông Tây - cổ lai
Trụ sở: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Tòa soạn và trị sự: Lô E2, Dương Đình Nghệ, Quận mong Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 38472263
letspro.edu.vn
Liên hệ quảng cáo: 0329298892
Báo điện tử của tw Hội dân cày Việt Nam
Tổng Biên tập: LƯU quang quẻ ĐỊNH
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), lưu Phan, Nguyễn Văn Hoài
*

phiên bản quyền nằm trong về Báo năng lượng điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự gật đầu đồng ý bằng văn bản.