Dập xù với dập phồng chân tóc là giữa những kỹ thuật tóc đơn giản và dễ dàng không hề phức tạp và được nhiều bạn nữ yêu thích. Là một trong người thợ làm tóc chuyên nghiệp hóa thì bạn cần nắm vững toàn bộ các nghệ thuật dập xù cùng dập phồng chân tóc cơ bạn dạng để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng hàng. Trong nội dung bài viết này học viện chuyên nghành Tóc OneStar đã 5 nghệ thuật dập xù với dập phồng chân mang đến tóc HOT duy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách bấm tóc thật tại nhà

Bạn đã xem: bí quyết bấm tóc thật trên nhà

Trước khi vận dụng dịch vụ dập xù, dập phồng chân tóc ta bắt buộc hiểu rõ chức năng của nó, dập xù xuất xắc dập phồng chỉ phù hợp cho làn tóc mỏng, nó sẽ tạo cho mái tóc của công ty trở buộc phải dày dặn và bập bồng hơn. Tuyệt vời không phù hợp với những người dân có làn tóc dày vì sẽ khiến cho mái tóc của công ty càng trở cần dày rộng thôi.

Ở các salon bây giờ có áp dụng tương đối nhiều các nghệ thuật dập xù tuyệt dập phồng chân tóc, mình xin chia sẻ một số kỹ thuật thường xuyên được dùng phổ cập nhất.

1. Dùng máy kẹp nhiệt


*

Kỹ thuật này sau khi ta mềm hóa hoàn thành sẽ sử dụng máy kẹp nhiệt nhằm dập xù đến tóc, nghệ thuật dập xù này cũng tương đối được dùng thông dụng vì điểm mạnh nhanh, gọn gàng nhưng trong khi nó có tai hại rất phệ tới mái đầu vì sau thời điểm dập một thời gian ở chỗ dập xù sẽ ảnh hưởng khô cùng gãy theo nếp dập đó.

Xem thêm: Công Thức Tính Irr Trong Excel, Toán Tài Chính Tuần 6

2. Sử dụng kẹp nhựa


*

3. Kiểu sử dụng tăm bông để dập phồng


*

Ta đã tra dung dịch uốn rét vào phần đề nghị dập phồng tiếp nối dùng tăm bông nhằm quấn số vòng và cần sử dụng dây chun để thắt chặt và cố định sau kia tra thuốc đánh giá để thắt chặt và cố định hình dạng của lọn sóng. Ưu điểm là sóng đã bền, đẹp. Nhược điểm thao tác làm việc lâu ví như lên ko chặt tay lọn sóng sẽ không căng.

4. Hình dạng tết phồng chân tóc


*

Kiểu đầu năm phồng chân tóc là cách không còn xa lạ được áp dụng từ lâu. Lúc thực hiện phương thức này những cô nàng sẽ tiến hành tết một tờ thật hầu hết ở phía trong tiếp nối tra dung dịch uốn lạnh để dữ nếp. Sau khoảng chừng một giờ sẽ khởi tạo ra những đường sóng nhỏ. Mặc dù nhiên phương pháp này khá mất công cùng yêu mong sự tinh tế cao.

5. Dập phồng bởi lô nhựa


*

Kiểu dập phồng bằng lô vật liệu nhựa này ta đã chọn các loại lô bé dại nhất tiếp đến quấn số vòng tại đoạn cần dập phồng. Tra thuốc uốn lạnh để dữ nếp sau khoản thời gian hoàn thiện sẽ mang đến ta công dụng lọn sóng rất phần nhiều và đẹp. Mặc dù nhược điểm của phương pháp này cũng tốn không hề ít thời gian và kỹ thuật của người thợ thiệt tốt.

Trên đây học viện chuyên nghành Tóc OneStar đã chia sẻ với các bạn một số chuyên môn dập xù, dập phồng chân tóc đang được áp dụng rất nhiều ở các salon. Nếu khách hàng nào có cách thức hay hơn thì chúng ta cùng mình share nhé.

Chúc chúng ta áp dụng thành công xuất sắc !!!


Để đọc thêm về các bài viết kỹ thuật nghề tóc chúng ta xem tại chăm mục: https://letspro.edu.vn/danh-muc/bai-viet-ky-thuat