Flash player mới nhất 2016

     

Adobe Flash Player được biết đến là trình hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy quảng bá flash trực tiếp bên trên trình chăm chút web. Với những chức năng hữu ích, trình duyệt hoàn toàn có thể hiển thị đúng đắn các trang web và những yếu tố web xúc tiến được cách tân và phát triển bằng technology Flash. Và technology này được sử dụng rộng thoải mái để tạo các biểu ngữ quảng cáo, hoạt hình, trò nghịch và cũng hoàn toàn có thể phát các bản ghi video và âm nhạc trên những trang web.

Bạn đang xem: Flash player mới nhất 2016

Và trong nội dung bài viết hôm nay bọn chúng tôi sẽ cùng chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ tuyệt đối này nhé!

*

Tổng quan liêu về chính sách Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là vận dụng phép bạn xem nội dung trên trang web như gameplay flash, xem phim, thuyết trình kinh doanh, quảng cáo, đọc file SWF bên trên trình duyệt.

Flash Player tiên tiến nhất mang đến cho tất cả những người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vui nhờ sử dụng những công vắt tiên tiến, dạn dĩ mẽ, các công nuốm hiển thị văn bản nâng cao, các bộ lọc hiển thị hiệu ứng… ngoài ra Adobe Flash Player 32.0 hỗ trợ khả năng xử lý file Flash to gan mẽ được cho phép giải mã video, nén âm thanh….

Phần mềm Adobe Flash Player chuyển động là một Adobe Flash Player Plugin bên trên trình duyệt y và là trong những plugin quan trọng thiếu trong số những trình duyệt khét tiếng nhất hiện giờ như Google Chrome, Opera hay firefox…

Các công dụng chính của Adobe Flash Player new nhất

Adobe Flash Player là thời hạn chạy thực thi và hiển thị văn bản từ tệp SWF được cung cấp, tuy nhiên nó không tồn tại các hào kiệt được thành lập để sửa đổi tệp SWF lúc chạy. Nó rất có thể thực thi phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình ActionScript, có thể chấp nhận được thao tác thời hạn chạy của văn bản, dữ liệu, giao diện vector, đồ họa raster, music và clip . Bạn chơi cũng rất có thể truy cập một số trong những thiết bị hartware được liên kết nhất định, bao hàm cả máy ảnh web cùng micrô , sau khi người tiêu dùng cấp phép tương tự.

Công nghệ nén tiên tiến và phát triển và giải mã đoạn phim đa luồng cung cấp video chất lượng cao, đường truyền thấp.Văn bản nghệ thuật dung nhan nét, thực hiện một chế độ kết xuất văn phiên bản tiên tiến.Kết xuất bối cảnh tăng tốc 3D.Thu hút đoạn phim Flash, văn bản và ứng dụng với chính sách toàn màn hình.Các cảm giác động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc mang đến Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, color Matrix, Convolution, Gradient Glow cùng Gradient Bevel.Chế độ hòa trộn, tăng tốc đột quỵ với độ dốc xuyên tâm.

Định dạng dữ liệu

Flash Player bao hàm hỗ trợ riêng biệt cho những định dạng tài liệu , một số trong những chỉ có thể được truy vấn thông qua giao diện tập lệnh ActionScript .

XML: Flash Player đã bao gồm hỗ trợ riêng mang đến phân tích và chế tác phân tích XML kể từ phiên phiên bản 8. Tài liệu XML được giữ lại trong bộ nhớ lưu trữ dưới dạng quy mô Đối tượng tư liệu XML và rất có thể được xử lý bởi ActionScript.JSON: Flash Player 11 bao hàm hỗ trợ riêng để nhập cùng xuất dữ liệu ở định dạng cam kết hiệu đối tượng người dùng JavaScript (JSON), có thể chấp nhận được khả năng shop với những dịch vụ web và công tác JavaScript .AMF: Flash Player chất nhận được dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên laptop của người dùng, dưới dạng Đối tượng share cục bộ. Do đặc tả format AMF được xuất bản, dữ liệu rất có thể được chuyển mang lại và từ các ứng dụng Flash bằng bộ tài liệu AMF thay bởi vì JSON hoặc XMLSWF: thông số kỹ thuật mang lại định dạng tệp SWF được Adobe xuất bản, được cho phép phát triển dự án công trình Định dạng SWX, áp dụng định dạng tệp SWF và AMF làm cho phương tiện cho các ứng dụng Flash để trao đổi dữ liệu với những ứng dụng phía thứ chủ.

Định dạng nhiều phương tiện

Flash Player nhà yếu là một nền tảng đồ họa và nhiều phương tiện, cùng đã cung ứng đồ họa raster và đồ họa vector kể từ phiên phiên bản đầu tiên của nó. Nó hỗ trợ các định dạng nhiều phương tiện khác biệt mà nó có thể giải mã cùng phát lại.

MP3: hỗ trợ giải mã cùng phát lại âm nhạc phát trực tiếp MPEG-2 Audio Layer III (MP3) vào Flash Player 4. Những tệp MP3 có thể được truy vấn và tái phát từ máy chủ qua HTTP hoặc được nhúng vào tệp SWF, cũng rất được nhúng vào tệp SWF, cũng khá được nhúng một format phát trực tuyến.FLV: cung cấp giải mã cùng phát lại đoạn phim và âm thanh phía bên trong các tệp Flash đoạn clip (FLV và F4V), một định dạng được cải tiến và phát triển bởi Adobe Systems và Macromedia.PNG: cung cấp giải mã với hiển thị hình ảnh Đồ họa mạng di động (PNG), trong cả hai biến thể 24 bit (mờ) và 32 bit (bán vào suốt) của nó. Flash Player 11 cũng rất có thể mã hóa bitmap PNG thông qua ActionScript.JPEG: hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh JPEG được nén. Flash Player 10 đã thêm hỗ trợ cho tiêu chuẩn chỉnh nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR do tập đoàn lớn Microsoft vạc triển, dẫn đến khả năng nén và unique tốt hơn JPEG.GIF: hỗ trợ giải mã cùng hiển thị hình hình ảnh Định dạng dàn xếp đồ họa (GIF) vẫn nén , chỉ trong số biến thể khung đơn. Mua GIF đa khung đã chỉ hiển thị khung người đầu tiên.

Xem thêm: Phần Mềm Gỡ Bỏ Chương Trình Tốt Nhất 2018, Download Your Uninstaller

Cấu hình yêu cầu để khởi rượu cồn Adobe Flash Player Chrome

Bộ vi xử lý: intel Pentium 4 hai.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ thiết bị họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Link download Adobe Flash Player tiên tiến nhất trên PC

Tóm lại, Adobe Flash Player là ứng dụng không thể cho các trình phê duyệt vày vậy hãy download ngay trên đường links mình đang để ở tiếp sau đây nhé!

Link download phần mềm mới nhất:

Link download Miễn Phí: BẤM VÀO ĐÂY =>
*

Đây là link home nhé phần đa người

Hướng dẫn setup chi huyết Adobe Flash Player 64 bit

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang chủ của Adobe Flash Player theo đường links bên trên, click chuột trái vào ô Install now màu kim cương (góc dưới, bên buộc phải màn hình).

Lưu ý: Trước đó, hãy bỏ những dấu tích trong ô Optional offer để không trở nên tải hẳn nhiên các phần mềm phụ đi kèm.

*

Bước 2: chúng ta chờ cho tới khi quá trình tải trả tất, truy vấn vào thư mục chứa file kia rồi click lưu ban để bước đầu cài đặt.

*

Bước 3: giao diện đầu tiên, lựa chọn Run.

*

Bước 4: vỏ hộp thoại như tiếp sau đây xuất hiện, bạn cấu hình thiết lập để hệ thống thông báo cho mình khi có phiên bản cập nhật mới, sau đó nhấn vào Next nhằm tiếp tục.

*

Các bạn sẽ thấy có ba lựa chọn:

Allow Adobe to install updates (recommended): mang lại phép auto tải và thiết lập đặt bạn dạng update khi có phiên bản mới. Đây là cơ chế mà nhà xây cất khuyến khích bạn chọn.Notify me to lớn install updates: Thông báo cho mình khi tất cả phiên bạn dạng mới.Never kiểm tra for updates (not recommended): Không lúc nào kiểm tra phiên phiên bản mới.

Bước 5: ngóng tới khi quá trình hoàn tất, chúng ta nhấn vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.

*

Nếu mong muốn sử dụng ngay, chúng ta buộc buộc phải khởi cồn lại trình cẩn thận máy tính. Tuy nhiên, hãy nhớ lưu lại lại những phiên làm việc đang thao tác của chính bản thân mình để né mất dữ liệu.

Lời kết

Vậy là bên trên đây chúng tôi đã reviews hoàn chỉnh về quy định đặc lực trong bài toán hỗ trọ những trình khử web Adobe Flash Player. Trường hợp anh nào còn vướng mắc hay gặp mặt vấn đề trong quá trình thiết đặt thì hãy bình luận ngay dưới để được đáp án nhé. Chúc chúng ta thành công!