Phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất 2018

     

Gỡ thiết đặt phần mềm rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian với rắc rối, và một số phần mềm tốt nhất có sẵn để thiết lập xuống hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất 2018

Khi bạn muốn xóa một chương trình, bạn có thể truy cập tùy lựa chọn ‘Thêm hoặc xóa chương trình’ tích hợp sẵn của Windows. Chúng ta có thể xóa các chương trình lẻ ở chỗ này và nghỉ ngơi đó, dẫu vậy thường thì các bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng chẳng thể gỡ bỏ một số thành phần hoặc rằng bài toán gỡ bỏ đã không thành công.

Trình gỡ cài đặt phần mềm của bên thứ tía sẽ nhanh lẹ quét hệ thống của bạn để tìm tất cả các chương trình đã thiết lập và có thể chấp nhận được bạn chọn các lần cùng một lúc để gỡ bỏ. Khi bọn chúng đã được gia công sạch, ứng dụng sẽ triển khai một quá trình quét khác để theo dõi cùng xóa các tệp nhất thời thời cũng tương tự các mục đăng ký cũ, giải phóng dung lượng quý giá và đảm bảo an toàn bạn không gặp sự cầm cố khi thiết đặt một tệp mới. Những phiên bản mới rộng của cùng 1 phần mềm sau này.

Software Uninstaller cũng cung ứng một cách tiện dụng để làm chủ các phần không ngừng mở rộng và plugin của trình duyệt cũng tương tự loại bỏ bất kỳ phần mềm nào mà bạn không sử dụng. Bạn cũng có thể làm trống thùng rác của mình bằng một cú nhấp chuột và xóa lịch sử trình để mắt của bạn.

Trình gỡ thiết đặt miễn phí rất tốt dành mang lại Windows

IObit Uninstaller hiện tại đang hoạt động, quét hệ thống của chúng ta để tìm ứng dụng đã cài đặt ngay khi khởi động. Bối cảnh sạch sẽ, thông minh của nó hiển thị list tất cả ứng dụng đã cài đặt của bạn, với các tab bổ sung nếu các bạn chỉ xem xét các chương trình mới nhất (nếu bạn đã demo một cái nào đó mới với không thích) và hồ hết chương trình lớn nhất (sẽ có ảnh hưởng tác động lớn nhất đến hiệu suất hệ thống).


Giao diện IObit Uninstaller 6.2

Nếu các bạn đã gỡ setup một công tác nhưng nghi vấn đó là vệt chân ổ cứng của mình, trình quét sâu của IObit rất có thể tìm tìm rác, bao gồm các phím tắt và bộ nhớ đệm bị hư khi setup các bạn dạng cập nhật phần mềm.

IObit Uninstaller cũng hoàn toàn có thể xem những trình trông nom web của người tiêu dùng để xác định bất kỳ plugin nào rất có thể được gỡ cài đặt để tăng tốc độ lướt web của bạn. Nó hiện cung ứng Firefox cùng Internet Explorer, mà lại không cung ứng Chrome hoặc Edge. Mỗi phầm mềm mở rộng đi kèm theo với một review của người dùng để giúp đỡ bạn ra quyết định giữ nó.

Có một sản phẩm hủy tài liệu cũng khá được đưa vào, điều này không thực sự tương xứng với tiền đề của một trình gỡ cài đặt, nhưng toàn bộ các biện pháp khác đều có liên quan và hữu ích.

IObit là trình gỡ thiết lập tốt độc nhất vô nhị mà bạn cũng có thể tải xuống và tài năng quét toàn vẹn của nó khiến cho nó tương đương với khá nhiều chương trình bảo hiểm.

Xem thêm:

Bài reviews và nơi tải xuống: IObit Uninstaller

Wise Program Uninstaller nhẹ như lông chim và cực kỳ nhanh

Wise Program Uninstaller là 1 ứng dụng di động, cho nên bạn ko phải lo ngại về câu hỏi nó để lại mớ lếu độn của riêng bạn, tuy vậy nó cung cấp cho bạn bản dùng test miễn tổn phí của một sản phẩm có tên là Spyhunter mà bạn cũng có thể muốn từ chối.

*

Đây là một trình gỡ thiết lập rất cấp tốc và nhẹ, quét toàn bộ hệ thống của người sử dụng để tìm các chương trình đã cài đặt và hiển thị xếp hạng để cho bạn biết người tiêu dùng khác cảm xúc thế như thế nào về chúng. Chúng ta cũng có thể biết những gì bạn muốn xóa, nhưng lại đó là 1 trong liên lạc cẩn thận.


Lựa lựa chọn của bạn cho từng chương trình là gỡ download đặt an ninh và Buộc (một số cũng đều có tùy chọn sửa chữa, nhưng mà chỉ lúc nó là một trong những phần của phần mềm ngay tự đầu).

Gỡ sở hữu đặt an ninh chỉ đơn giản dễ dàng là một cách để truy cập trình gỡ thiết đặt của thiết yếu chương trình, trong những lúc Forced triển khai quét sâu nhằm theo dõi những tệp phế liệu và những mục đăng ký bị hỏng. Nó cho chính mình thấy toàn bộ những gì nó được xác định trước khi xóa chúng, nhưng điều này không ship hàng nhiều mục đích; các bạn sẽ không thể lựa chọn Đăng ký cá nhân và nói “Mỗi ngày, tôi bắt buộc nó!”

Nhược điểm chủ yếu của kích thước bé dại là nó bắt buộc đăng nhập các chương trình bắt đầu khi bạn cài đặt chúng, tuy vậy với tư cách là một trong những trình gỡ mua đặt, nó có phong cách thiết kế tốt và không xẩy ra phình ra với những công cụ hệ thống. Khối hệ thống là không đề xuất thiết.

Tải xuống ở đây: Trình gỡ thiết lập chương trình khôn ngoan

Ứng dụng GeekUninstaller Portable là vận dụng lý tưởng để lau chùi và vệ sinh sau sự nắm phần mềm

GeekUninstaller là một trình gỡ thiết đặt miễn mức giá khác chỉ nặng 2,5MB. Mặc dù phiên bản Pro được quảng bá trên trang web ở trong nhà phát triển, cơ mà nó thực sự là 1 trong chương trình hoàn toàn khác có tên là Uninstall Tool – GeekUninstaller trọn vẹn miễn phí,

*

Nó tiến hành quét hệ thống hối hả và cung ứng các tùy chọn thông thường: gỡ thiết đặt thường xuyên hoặc buộc. Nếu như khách hàng không phân biệt điều gì đó, GeekUninstaller vẫn Google nó cho chính mình – một bổ sung cập nhật đơn giản mà lại hữu ích sẽ giúp bạn tiết kiệm tải trình duyệt.

Điều đó tương đối nhiều – không tồn tại quá trình quét sâu nhằm tìm phần còn lại của những chương trình vẫn gỡ setup trước kia và không tuân theo dõi các phiên bản cài để mới, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản và dễ dàng là muốn dọn dẹp và sắp xếp thứ gì đấy khi chúng ta tiếp tục, thì vấn đề gỡ cài đặt sẽ trở nên nhỏ dại hơn và đơn giản hơn GeekUninstaller. Nó cũng đều có hơn 30 ngôn ngữ, đây chắc hẳn rằng là 1 phần thưởng.


Tải xuống sống đây: GeekUninstaller

Một trình gỡ thiết lập hiệu quả, nhưng chúng ta có thể sống mà lại không cần những công cụ buổi tối ưu hóa

Giao diện trực tiếp của Revo Uninstaller Miễn chi phí Nó đầy color nhưng tính phức tạp và bao hàm các phép tắc như trình quản lý chương trình khởi đụng cùng với những công cụ khối hệ thống Windows (bao có chống phân miếng và bàn phím ảo). Điều này đích thực không quan trọng và chỉ là sự phân tâm xuất phát từ một trình cài đặt hoàn toàn miễn phí.

*

Revo Uninstaller Free hỗ trợ bốn tùy lựa chọn gỡ tải đặt: tích hợp sẵn, an toàn (tích thích hợp với chức năng quét sổ đăng ký bổ sung), vừa cần (quét những vị trí thông thường cho những tệp còn sót lại). ) và nâng cao (chế độ vừa phải, sau đó là quét toàn bộ hệ thống của bạn). Bên cạnh đó còn tất cả một ‘Chế độ thợ săn’ khác, cho phép bạn gỡ cài đặt các chương trình bằng phương pháp kéo hình tượng của chúng qua một dấu thập trên màn hình của bạn. Nó còn hơn hết việc lựa chọn 1 chương trình từ một danh sách – một phép ẩn dụ đã trở phải lừa dối.

Không hệt như một số trình gỡ download đặt, Revo ban đầu bằng biện pháp tạo điểm phục sinh hệ thống, vấn đề này thật thoải mái. Mặc dù nhiên, nó không thể khắc ghi các thiết lập mới – ví như muốn, chúng ta có thể muốn thực hiện phiên phiên bản Pro của Revo vào 30 ngày. Đó là một thế giới khác với phong thái cuối những năm 90 của phiên bản miễn tổn phí và sẽ giữ lại được cho ổ đĩa của bạn chuyển động tốt.