Đánh cắp giấc mơ tập 21

     

Bạn đang xem: Đánh cắp giấc mơ tập 21

Phim tư tưởng tình cảm luân phiên quanh cuộc sống của hai đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh cùng Hải Vân. Khánh Quỳnh từ bé dại sống vào mái ấm Hoa Hồng và nhận ra tình yêu thương của Sơ Khang. Cô nhỏ bé xinh xắn, nổi bật hẳn so với phần lớn bạn nhỏ dại cùng yếu tố hoàn cảnh lại khôn xiết thông minh, giỏi giang với các bước may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì giúp sơ quan tâm các em nhỏ tuổi ở mái ấm. Lúc Hải Vân được trao về nuôi sau lần bay khỏi bọn chăn dắt ăn mày. Trái với sự hiền lành, ngay thẳng của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm mô tả sự tinh quái ma. Vày là bạn đến sau, Hải Vân luôn luôn được Khánh Quỳnh không còn lòng giúp đỡ.
Trong môi trường thiên nhiên ấy, mỗi khi Hải Vân bị tóm gọn nạt hay cố ý dàn dựng những vở kịch, Khánh Quỳnh luôn luôn là fan ở bên giúp đỡ, nhận trọng trách về mình. Và, vào một lần như mong muốn Khánh Quỳnh được bà Khanh là 1 trong những người thanh nữ giàu gồm nhận về nuôi. Hải Vân đang tìm mọi giải pháp cầu xin và để được đi thuộc cô với muốn muốn ra khỏi cảnh nghèo nàn. Mặc dù nhiên, định mệnh của cô bước sang một trang mới khi Hạ Anh xuất hiện, đây là một cô nàng xinh đẹp, tinh tế và sắc sảo nhưng lại có trái tim băng giá, cất đầy tham vọng. Tình cảm và tài sản là các thứ quý giá nhất đối với Khánh Quỳnh mà lại người người mẹ kết nghĩa Hạ Anh luôn luôn tìm phương pháp chiếm đoạt.
Phim Đánh Cắp niềm mơ ước của đạo diễn Phương Điền, với sự tham gia của các diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi. Phim hứa hẹn hẹn đưa về những thông điệp chân thành và ý nghĩa cho bạn xem. Phim sẽ tiến hành phát sóng lúc 14h máy 7, công ty nhật hàng tuần bên trên kênh VTV3. Mời chúng ta đón xem!

Xem phim ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ tập 21 việt nam vn2 HD

Phim DANH CAP GIAC MO cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên letspro.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "letspro.edu.vn" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Những Câu Chuyện Tình Yêu Buồn Rơi Nước Mắt, 200 Những Câu Chuyện Buồn ! Ý Tưởng

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề tìm kiếm đoạn clip online share trên internet, letspro.edu.vn chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !