Dịch vụ tổng đài viettel

     


Mặc dù nhà mạng Viettel đã xây dựng ứng dụng My Viettel và USSD *098# để hỗ trợ khách hàng có thể tự truy cập để tham vấn, tra cứu thông tin thuê bao cần thiết. Nhưng cũng rất nhiều trường hợp bạn vẫn cần phải liên hệ đến tổng đài Viettel hỗ trợ để biết nhiều thông tin, cần được tư vấn? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng danh sách các số tổng đài Viettel hỗ trợ 24/7, bạn hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết.

Bạn đang xem: Dịch vụ tổng đài viettel

1. Tổng đài CSKH Viettel hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc của quý khách hàng

Khi bạn muốn hỗ trợ, khiếu nại, thay đổi gói cước, tư vấn, … về các dịch vụ viễn thông của Tập đoàn viễn thông Viettel, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng – tổng đài Viettel hỗ trợ 24/7 là 18008098.

Xem thêm: Các Hiệu Ứng Chụp Ảnh Đẹp Trên Instagram Đẹp, Dễ Thương Đang Hot Hiện Nay 2021

Đây là số tổng đài được Viettel kể từ khi ra mắt đã thực hiện đúng sứ mệnh “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu”, vì luôn kết nối hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi, vào bất kỳ lúc nào, mọi thời điểm nào trong ngày, mọi ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Và đây là kênh tổng đài hoàn toàn miễn phí cước gọi, có thể kết nối với cả thuê bao nội mạng, nhằm xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, thân thiện, chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào của Viettel.

Ngoài ra, Viettel còn triển khai đồng thời các số tổng đài Viettel hỗ trợ chuyên biệt nhiều lĩnh vực khác gồm:

Tổng đài Viettel cố định là 18008119: kênh tổng đài chuyên tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhận khiếu nại báo lỗi hỏng và hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).Tổng đài CSKH 18008098 dành cho các thuê bao gọi tới là thuê bao nội mạng hay ngoại mạng Viettel vẫn kết nối được, chuyên giải đáp, tư vấn về các vấn đề liên quan đến gói cước, dịch vụ 3G, 4G, 5G, …Tổng đài Viettel 18008000 dành cho doanh nghiệp cần được giải đáp, thông tin, hỗ trợ dịch vụ về giải pháp CNTT, kênh Leasedline, hóa đơn điện tử, dịch vụ quản lý bán hàng, quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số,…Tổng đài 18008168 hỗ trợ chuyên nghiệp với hệ thống trả lời tự động IVR hiện đại và đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản nhất, có thể tiếp nhận mọi yêu cầu hỗ trợ về tất cả lĩnh vực liên quan đến dịch vụ của Viettel, là mạng lưới tổng đài phát triển nhất, đủ khả năng tiếp nhận đến 5 triệu cuộc gọi/ngày.Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 198 là số tổng đài Viettel hoạt động song song với số tổng đài mạng Viettel 18008098 và cũng có những tính năng tương tự, nhưng số này chỉ áp dụng được với các thuê bao nội mạng Viettel.Tổng đài Viettel hỗ trợ trực tuyến

2. Các hình thức hỗ trợ khác ngoài tổng đài Viettel hỗ trợ


Gọi theo cú pháp *098#:

Đây là cú pháp đơn giản hỗ trợ cho cả ai không sử dụng điện thoại thông minh, không cần kết nối internet, wifi mà vẫn tra cứu, kiểm tra được thông tin gói cước, thông tin gói khuyến mãi mới nhất mà thuê bao mình nhận được.

Hãy liên hệ tổng đài Viettel hỗ trợ trực tuyến khi bạn cần

Như vậy, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, nhớ hãy liên hệ tổng đài Viettel hỗ trợ trực tuyến 24/7 18008098 hay các số tổng đài, hình thức khác ở bài viết trên và trải nghiệm sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo từ đội ngũ chuyên viên Viettel nhé!

Trần Văn Quốc
*

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE VIETTEL INTERNET Chính sách hấp dẫn khi lắp wifi Viettel tại nhà

*
Cách gọi tới tổng đài truyền hình TV360 Viettel Danh sách các số tổng đài Viettel 1800 hỗ trợ khách hàngBạn đang xem: Tổng đài Viettel hỗ trợ bạn 24/24Liên hệ đến tổng đài viettel mạng như thế nào? Giải đáp thắc mắc: Có nên lắp wifi Viettel?
*
Thủ tục lắp wifi Viettel cần những gì?
*
Số tổng đài Viettel 4G miễn phí bạn nên biết
*