Đề thi và đáp án thi tốt nghiệp thpt quốc gia môn ngữ văn từ 2017 đến 2020

(CLO) Đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 được đánh giá vừa sức với học sinh, phù hợp với việc dạy và học trong hoàn cảnh dịch COVID-19 kéo dài.

Bạn đang xem: Đề thi và đáp án thi tốt nghiệp thpt quốc gia môn ngữ văn từ 2017 đến 2020

16h chiều 7/7, gần 1 triệu thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã hoàn thành bài thi môn Toán. Theo đánh giá, đề thi năm nay phù hợp với nội dung giảng dạy trong hoàn cảnh chống dịch COVID-19.

Đề thi môn Toán thi theo hình thức trắc nghiệm, mỗi thí sinh mỗi mã đề khác nhau.

Sau đây đáp án và đề thi mã đề 119:

(CLO) Sau khi giết người, đối tượng đã vượt biên trốn sang Trung Quốc gần chục năm, vậy nhưng, khi hắn vừa mới trở lại Việt Nam thì đã bị cảnh sát bắt giữ.

(CLO) Cơ quan chức năng xác định, đây là vụ ngộ độc thực phẩm chức năng, không có dấu hiệu vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy.

(CLO) Ngọn lửa kèm khói đen bất ngờ bốc lên nghi ngút tại nhà kho ở vùng ven TPHCM khiến cả khu dân cư náo loạn, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Xem thêm: Beat Cảm Âm Tinh Nguyệt Thần Thoại Bản Chuẩn, Cảm Âm Thần Thoại

(CLO) Cả 4 đối tượng đều thuộc diện chơi bời lêu lổng. Để có tiền tiêu xài, chúng thường xuyên chở nhau bằng xe máy đi dọc các tuyến tỉnh lộ và quốc lộ để dò la, lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của các gia đình để đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

(CLO) Vốn hóa của gã khổng lồ thương mại hàng đầu Trung Quốc, Alibaba, mất 344 tỷ USD – mức giảm mạnh nhất thế giới trong một năm qua.

(CLO) Sau 9 tháng, Thanh tra Chi cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) I phối hợp cùng Thanh tra các địa phương xử phạt hơn 2 tỷ đồng đối với các trường hợp chở hàng quá tải.

(CLO) Theo báo cáo, đã có hơn 4.500 người tử vong vì tai nạn giao thông trong 10 tháng đầu năm 2021.

(CLO) Phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố sẽ diễn ra vào ngày 28/10, chỉ tính riêng tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của 50 đến 70 doanh nghiệp tuyển dụng 975 chỉ tiêu tạo điều kiện cho người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới.

(CLO) VKSND TP. HCM yêu cầu Công an TP. HCM tiếp tục điều tra, xác định và kết luận trách nhiệm của các cá nhân thuộc Công ty Quốc Cường Gia Lai.

1

Kinh doanh kiểu "ông lớn" bất động sản Phát Đạt (PDR): Dòng tiền âm, cứ hết lại vay?

2

Giá xăng dầu hôm nay 26/10: Tiếp tục đứng ở mức cao nhiều năm

3

Hải Phòng cho phép một số xe khách liên tỉnh hoạt động trở lại