Chiến đấu với quái vật khổng lồ #amv

Mùa dịch, khán giả nhiều nơi không thể ra rạp để xem phim, nhưng nền tảng trực tuyến đã lấp đi khoảng trống đó bằng nhiều phim quái vật chiến đấu mãn nhãn.

Bạn đang xem: Chiến đấu với quái vật khổng lồ #amv

Trong dự án này, các nhà làm phim giới thiệu đến khán giả phiên bản Mechagodzilla. Sự xuất hiện của robot khổng lồ giúp cho nhịp điệu của nửa thời lượng còn lại của phim được duy trì khi Godzilla phải tiếp tục chiến đấu long trời lở đất với kẻ thù.

Phim được lòng các nhà phê bình, được chấm 76% trên Rotten Tomatoes và nhận được chứng nhận "tươi". Đồng thời, phim cũng thu lời tốt tại phòng vé mùa dịch khi có tổng doanh thu toàn cầu trên 459 triệu USD. Ngoài Bắc Mỹ, phim thu về tổng cộng trên 358,9 triệu USD, đặc biệt là thị trường Trung Quốc khi doanh thu tại nơi này đạt 188,7 triệu USD, vượt Bắc Mỹ trên 88 triệu USD.

Monster Hunter

Là dự án chuyển thể từ series game cùng tên của hãng Capcom, phimMonster Hunter (Thợ săn quái vật) của đạo diễn Paul W. S. Anderson, cha đẻ của thương hiệu phim Resident Evil,đủ sức thỏa mãn nhiều khán giả khi xuyên suốt thời lượng phim là những cảnh chiến đấu kịch liệt giữa con người và quái vật.

Phim có nữ diễn viên Milla Jovovich, nam diễn viên Thái Lan Tony Jaa đóng chính. Họ hóa thân thành những nhân vật cùng tồn tại và chiến đấu với quái vật trong thế giới giả tưởng. Tạo hình quái vật trong phim đẹp mắt nhờ kỹ xảo máy tính. Nếu khán giả không quá chú tâm vào cốt truyện, cần một tác phẩm để giải khuây thì Monster Hunterlà một lựa chọn khá thích hợp.

Xem thêm: Hương Dẫn Auto Clash Of Clan Trên Android, Auto Clash Of Clan Trên Android

Xét về độ kịch tính trong nhịp phim lẫn sự hấp dẫn, tàn khốc của cốt truyện, tác phẩm A Quiet Place Part II (Vùng đất câm lặng 2) của đạo diễn John Krasinski không thể không kể đến trong danh sách. Nối tiếp thành công vang dội cả về phương diện chất lượng lẫn doanh thu của phần đầu tiên ra mắt năm 2018 (được chấm 96% trên Rotten Tomatoes, tổng doanh thu toàn cầu trên 350 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất là 17 triệu USD), phần 2 tiếp tục gặt hái thành công trên cả 2 phương diện như thế.

Phim Vùng đất câm lặng 2theo chân mẹ con Evelyn Abbott (Emily Blunt) trong hành trình đi tìm sự sống sau khi thoát chết trong phần đầu

Ảnh: Paramount Pictures

Phần phim thứ hai này ra mắt từ ngày 28.5, gặt hái tổng doanh thu 280 triệu USD toàn cầu, một con số khá ấn tượng giữa mùa dịch. Tại thị trường Bắc Mỹ, phim thu về trên 47 triệu USD sau 3 ngày ra mắt, theo thống kê của Box Office Mojo. Phim được chấm 91% trên Rotten Tomatoes.

#Phim quái vật #Phim đáng xem #Monster Hunter #Godzilla vs. Kong #Love and Monsters #The Tomorrow War #Phim bom tấn #Tình yêu và quái vật

Về miền Tây săn… shophouse

BHXH giải quyết kịp thời quyền lợi đối với người lao động bị mắc Covid-19

Trẻ mồ côi do Covid đau đáu về cuộc sống và tương lai