Công ty vận tải tuyển phụ xe

     

Công việc phụ xe tải đang được khá nhiều người lựa chọn bởi nó không yêu cầu bằng cấp hay trình độ chuyên môn nhiều chỉ cần sự kiên trì, ham học hỏi và nắm bắt yêu cầu công việc nhanh là đã có thể ứng tuyển. Đây cũng là một trong những công việc chiếm tỉ lệ lớn trong các tin tuyển dụng đến từ các đơn vị tuyển dụng.

Bạn đang xem: Công ty vận tải tuyển phụ xe

Thông thường, các lái xe tải sẽ cần người phụ việc xe tải đi cùng để phụ giúp các công việc trong quá trình lái xe và giao hàng. Tuỳ thuộc vào khối lượng công việc mà một người lái xe tải sẽ đi kèm tuyển 1 hoặc tuyển 2 phụ xe tải. Nên số lượng tin tuyển phụ việc xe tải trên các trang tuyển dụng Việc Làm Tốt là con số không hề nhỏ đến từ cả các thành phố lớn cũng như tỉnh thành nhỏ, lẻ trên cả nước. Nên dù bạn ở đâu cũng đảm bảo tìm được việc làm phụ xe tải phù hợp.

Hơn nữa, việc làm phụ xe tải cũng là công việc có mức thu nhập khá là ổn định, không cần phải căng thẳng đầu óc vì lái xe. Mà chỉ phụ giúp các công việc khác theo yêu cầu, phần lớn thời gian di chuyển phụ xe có thể nghỉ ngơi hoặc hỗ trợ người lái xe quan sát tình hình xung quanh. Đồng thời, tại một số công ty vị trí này còn được ăn bao ở nên người lao động sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá là lớn, giảm thiểu gánh nặng khi sinh sống xa quê.

Tổng hợp các việc làm phụ xe tải phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nhóm ngành phụ giúp xe tải cũng được chia thành 3 loại vị trí gồm: phụ xe tải đường dài, phụ xe tải giao hàng và phụ xe tải ban đêm. Tăng cơ hội tìm việc làm phụ cho xe tải phù hợp tại TPHCM.


Phụ xe tải đường dài

*

Đây là vị trí đóng vai trò hỗ trợ đắc lực cho lái xe trên suốt chặng đường với khả năng quan sát nhanh nhạy để cảnh báo cho tài xế khi điều khiển xe, đồng thời, hỗ trợ tháo dỡ hàng hóa xuống xe. Vị trí này cũng đòi hỏi người lao động có sức khoẻ tốt vì ngồi liên tục trên xe trên quãng đường dài không phải là việc đơn giản.


Phụ xe tải giao hàng

*

Vị trí này thường di chuyển trong phạm vị thành phố, tỉnh thành nên được khá nhiều người lao động lựa chọn. Công việc chủ yếu của nhân viên phụ giúp xe tải giao hàng là bốc xếp hàng hóa lên xuống xe cho khách, đảm bảo an toàn hàng hoá khi tháo dỡ. Người lao động có thể dễ dàng tìm thấy vị trí công việc này tại Việc Làm Tốt.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bios Nhận Ổ Cứng Nhưng Không Boot Được Từ Ổ Cứng ? Bios Nhận Ổ Cứng Nhưng Win Không Nhận


Phụ xe tải ban đêm

*

Công việc này phù hợp với những người lao động muốn kiếm thêm thu nhập vào ban đêm. Đồng thời, có tình trạng sức khỏe tốt và đủ tỉnh táo để hoàn thành công việc vào ban đêm.


Các yêu cầu đối khi tuyển phụ xe tải chuẩn không cần chỉnh

Về trình độ chuyên môn

Xét về chuyên môn thì vị trí phụ việc xe tải không đòi hỏi người lao động về trình độ học vấn cao hay chuyên môn kinh nghiệm sâu. Chỉ cần trình độ lao động phổ thông là đã có thể ứng tuyển vị trí này.

Về kỹ năng nghề nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với một người phụ xe tải. Vị trí này sẽ cần yêu cầu người lao động có các tố chất sau đây:

Nhanh nhẹn, hoạt bátTinh thần cầu tiến, ham học hỏiCó tính kiên trì, nhẫn nại do công việc thường xuyên di chuyển liên tục trên xe và khuân vác hàng hóa nặngSức khoẻ tốt vì công việc thường xuyên của vị trí này là bốc xếp hàng hóa lên và xuống xeTrung thực, hòa đồng với đồng nghiệpSẵn sàng làm thêm giờ nếu phát sinh các công việc bất ngờThực hiện các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Về chế độ lương, thưởng

Vị trí này sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động mà doanh nghiệp đã cam kết như BHXH Ngoài ra, còn các khoản khác như thưởng theo kết quả kinh doanh, thưởng lễ, tết

Về thu nhập sẽ được tính theo lương cứng + lương doanh thu + phụ cấp thêm giờ. Đồng thời, vị trí này còn phụ cấp thêm cả ăn, ở. Nên đây là một vị trí việc làm tốt cho người lao động phổ thông, chưa có kinh nghiệm mà muốn tìm công việc có thu nhập tốt.

Hướng dẫn cách tuyển dụng và tìm việc phụ xe tải tạiViệc Làm Tốt

Nếu bạn là đơn vị đang cần tuyển phụ xe tải thì hãy truy ngay trang củaViệc Làm Tốtđăng tải thông tin chi tiết yêu cầu đối với vị trí phụ xe tải mà doanh nghiệp mong muốn. Việc Làm Tốtsẽ góp phần kết nối và tăng hiển thị lên tìm kiếm của người dùng có nhu cầu.

Còn nếu bạn đang cần tìm việc làm phụ xe tải nhưng vẫn mãi chưa tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp thì Việc Làm Tốt sẽ là kênh bạn không thể bỏ qua. Bởi tại đây sẽ giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín trên thị trường. Các nguồn thông tin tuyển dụng được cập nhập liên tục mỗi ngày, đảm bảo bạn luôn tiếp cận kịp thời với những tin tuyển dụng mới nhất từ nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển phụ xe tải. Đồng thời,Việc Làm Tốtcòn cho phép bạn đăng trực tiếp CV tìm việc lên trang để kết nối nhanh hơn, tốt hơn, chủ động hơn với nhà tuyển dụng.