Học online bằng điện thoại được không

     

Học trực đường bằng áp dụng Zoom trên điện thoại là biện pháp hữu hiệu khi thầy giáo và học sinh không thể điều đình nội dung tiếp thu kiến thức trực tiếp, nhất là trong chứng trạng giãn biện pháp xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID-19 hiện nay nay. Hãy theo dõi đến hết bài viết để biết cách sử dụng áp dụng này nhé.

Bạn đang xem: Học online bằng điện thoại được không

Giới thiệu về Zoom meeting

*

Zoom - phần mềm hội họp trực tuyến được nhiều người sử dụng

Đây là ứng dụng hội họp trực đường do công ty hội nghị của Mỹ có trụ trực thuộc San Jose, California phát hành. Phần mềm này là sáng tạo của Eric Yuan – một kỹ sư xuất nhan sắc của Cisco System, bây giờ nó đang trở thành 1 phần mềm có vận tốc lan truyền mạnh mẽ trên những quốc gia, trong những số đó có Việt Nam.

Zoom chất nhận được nhiều người kết nối, truy vấn cùng một thời điểm từ mọi vị trí, khoảng cách rất xa. Bạn chỉ cần một thiết bị năng lượng điện tử auto tính, laptop, laptop bảng...được kết nối Internet nhằm sử dụng.

Tại Việt Nam, vào đại dịch COVID-19 vừa qua, Zoom đã trở thành phương tiện có ích nhất so với nhiều trường học cũng như nhiều công ty, xí nghiệp.

Cách học trực con đường trên điện thoại bằng Zoom meeting

Bạn thiết lập và áp dụng Zoom theo các bước dưới đây:

Bước 1: sau khi tải vận dụng Zoom về máy, các bạn ấn vào nút Sign In để thực hiện tạo thông tin tài khoản đăng nhập. Bạn có thể tạo tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Bước 2: Để tham gia vào một lớp học, bạn nhấp vào Join a Meeting, bạn sẽ được chuyển mang lại màn ngoài ra hình dưới. Nhập ID của nhà học được thầy giáo hoặc tín đồ tạo phòng hỗ trợ vào ô Meeting ID, sau đó nhấn lựa chọn Join Meeting.

*

Bước 3: lúc đó các bạn sẽ nhìn thấy giao diện màn hình hiển thị học coi trước, dấn Join with a Video. Vậy là các bạn đã tham gia thành công phòng học tập trực tuyến đường trên Zoom. Để thoát phòng học dìm Leave. Để thu được âm nhạc thì dấn Join Audio.

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu tự tạo ra phòng học, các bạn chọn New Meeting, bạn sẽ nhận được ID chống học cùng mật khẩu chống học để gửi cho người tham gia. Thừa nhận Start a Meeting để ban đầu buổi học với nhấn End nhằm kết thúc.

Xem thêm: Cấu Hình Assassin'S Creed Odyssey, Cấu Hình Assassin'S Creed Odyssey

*

Bước 5: Nếu bạn muốn đổi tên chống học, các bạn nhấn chọn nút More hình dấu tía chấm ở góc dưới thuộc bên nên màn hình. Ở menu hiện lên, nhấn chọn Meeting Settings.

*

Ở screen tiếp theo, nhấn chọn Meeting Topic để vào phần sửa đổi tên phòng. Sau thời điểm chỉnh sửa xong, hãy dìm nút Done ở góc trên bên phải kê lưu lại thương hiệu phòng.

Bước 6: Để share link phòng học tập Zoom, nhấn chọn nút Participants ở bên dưới màn hình. Ở screen Participants, nhấn lựa chọn nút Invite ở góc dưới mặt trái. Trong Menu hiện ra, lựa lựa chọn một trong các cách chia sẻ sau:

- Send Message: share qua tin nhắn.

- Invite Contacts: Mời qua danh bạ.

- Copy URL: Lấy băng thông để giữ hộ trực tiếp mang lại học sinh, fan tham gia.

*

Bước 7: Để bật tắt Mic vào Zoom, bạn chỉ cần nhấn vào nút Mute ngay bên dưới thanh hiện tượng là được.

*

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách học tập trực đường trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng Zoom meeting. Mong muốn những thông tin trong nội dung bài viết sẽ góp ích mang đến bạn. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn học trực tuyến với Zoom vui vẻ.