Nhận ổ cứng nhưng không boot được

     

Bài viết ” Fix: vào BIOS nhấn SSD nhưng lại Không Khởi Động Được Vào Windows ” bên trên trang sửa máy tính xách tay tại nhà sài gòn VERA STAR. Xem thêm các dịch vụ Cài win tại nhà Quận quận 11 & Sửa máy vi tính tại công ty Quận Quận 11 và sua máy tính xách tay tai nha quận 11 uy tín làm việc TpHCM

SSD là giữa những nâng cấp tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho PC của bản thân mình vì nó cấp tốc hơn các lần đối với ổ cứng. Nhiều người dân dùng report rằng BIOS nhận biết SSD, mà lại nó sẽ không khởi đụng PC tự nó, vì vậy nội dung bài viết tin tức thủ thuật thứ tính hôm nay chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn cách khắc phục và hạn chế điều đó.

Bạn đang xem: Nhận ổ cứng nhưng không boot được

Bạn đã xem: nhấn Ổ CứNg cơ mà Không Boot ĐượC


*

BIOS dấn SSD tuy thế Không Khởi Động Được Vào Windows


Table of Contents


Phải làm những gì nếu BIOS nhận ra SSD mà lại không Boot được?Liên Hệ tức thì với dịch vụ thương mại Sửa chữa máy tính xách tay VERA STAR sát Đây Nhất

Phải làm cái gi nếu BIOS nhận biết SSD mà lại không Boot được?

Hãy test bật chế độ Enable Legacy boot

Khởi động PC của doanh nghiệp và vào BIOS .Tìm cài đặt Khởi động và bảo đảm rằng các bạn đã bật khởi động cả UEFI cùng Legacy hoặc Legacy

Để xem phương pháp tìm cài đặt này, rất tốt bạn yêu cầu xem hướng dẫn thực hiện bo mạch chủ của bản thân để biết hướng dẫn chi tiết.Tham khảo thương mại & dịch vụ Phục hồi dữ liệu Quận 11 và sửa laptop tận khu vực quận 11 & Sửa vật dụng In tận nhà Quận q11 & Bơm mực thiết bị in tận nơi Quận Quận 11 giá phải chăng tphcm

Đặt lại khoác định BIOS

Đảm bảo rằng SSD là thiết bị tàng trữ duy duy nhất được kết nối với bo mạch chủ của bạn. Ngoài ra, hãy bảo đảm rằng SSD được kết nối với cổng SATA 0 trên bo mạch chủ.Kiểm tra xem điều này có giải quyết được vụ việc không.Nếu sự cố vẫn còn, hãy vào BIOS cùng đặt lại nó về mang định.

Phương pháp này rất có thể hữu ích ví như BIOS cũ nhận biết SSD, nhưng chưa hẳn là thứ khởi động, do vậy hãy nhớ sử dụng thử.

Cài để Lại Windows

Nếu SSD của công ty được dấn dạng nhưng chúng ta vẫn ko khởi hễ được, có lẽ giải pháp duy nhất của người sử dụng là đặt lại Windows 10. Một trong những người dùng cũng lời khuyên thực hiện cài đặt sạch Windows 10 trên SSD để chúng ta có thể thử cụ thế.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Mua Bán Xe Máy Cũ Tại Huế Đẹp, Mới 99%, Giá Rẻ, Chính Chủ

Rất ít fan dùng report rằng họ không thể cài đặt Windows 10 trên ổ SSD , nhưng chúng tôi đã đề cập chi tiết về điều này trong 1 trong những những nội dung bài viết cũ rộng của bọn chúng tôi.

Cập nhật BIOS

Tải xuống BIOS mới nhất cho bo mạch công ty của bạn.Sử dụng tệp đã tải xuống để flash BIOS của bạn lên phiên bạn dạng mới nhất.

Hãy nhớ rằng update BIOS là một trong những quy trình nâng cao có thể làm hỏng bo mạch chủ của bạn, vì chưng vậy hãy bảo đảm an toàn làm theo hướng dẫn trường đoản cú sách phía dẫn sử dụng bo mạch nhà để tránh làm cho hỏng bo mạch chủ của bạn.

Xóa phân vùng dành riêng cho hệ thống khỏi ổ đĩa khác

Khởi hễ vào Windows.Bây tiếng nhấn Windows Key + X và chọn Quản lý đĩaCố nỗ lực định vị phân vùng System Reserved trên ổ cứng cũ và nỗ lực xóa nó.Nếu điều đó không hiệu quả, các bạn sẽ phải định hình ổ cứng. Để tiến hành việc này, hãy bấm chuột phải vào ổ cứng và chọn Định dạng .Làm theo phía dẫn trên screen để hoàn tất quá trình định dạng.

Sự nắm này xảy ra nếu như khách hàng có tệp khởi hễ trên cả SSD với ổ cứng và bằng cách định dạng ổ đĩa, bạn có thể khắc phục được sự cố.

Liên Hệ tức thì với dịch vụ Sửa chữa máy vi tính VERA STAR gần Đây Nhất

Để tương khắc phục các sự rứa PC không giống nhau, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ Ngay với thương mại & dịch vụ Sửa chữa máy vi tính VERA STAR sát Đây Nhất

Tin học VERA STAR Chuyên: thiết lập bán, thay thế PC, Laptop, Sửa thiết bị Tính, dịch vụ Cài win tận nhà ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, Nạp Mực In, lau chùi laptop, lắp ráp camera tại Nhà. Thay thế sửa chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, PrinterChuyên mục: Mẹo giỏi