Chụp ảnh màn hình máy asus

     

Bạn muốn biết cách chụp màn hình máy vi tính Asus nhưng do dự làm cầm nào? Nhưng chớ lo lắng! Bạn đang đi vào đúng nơi! Nó rất, rất dễ. Hôm nay mình sẽ luận bàn với bạn, Cách chụp hình ảnh màn hình đồ vật tính máy vi tính asus Windows 10


*

Cách chụp màn hình hiển thị laptop hãng asus bằng Snipping Tool


Cách chụp màn hình hiển thị Laptop hãng asus với Một pháp luật chụp screen Windows tích hợp, Snipping Tool đã xuất hiện từ Windows Vista. Bạn rất có thể tìm thấy qui định này trong Bắt đầu => tất cả chương trình => Phụ kiện Windows => điều khoản cắt.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình máy asus

Để sử dụng công cầm Snipping , hãy mở nó và nhấp vào new để bước đầu quá trình chụp màn hình . Loại snap mang định là 1 trong snip hình chữ nhật – các bạn sẽ sử dụng con chuột để cắt phần hình chữ nhật trên màn hình hiển thị của mình. Bạn cũng rất có thể chụp hình ảnh các biểu mẫu, hành lang cửa số và toàn màn hình hiển thị bằng Snipping Tool.

Công cố kỉnh Snipping không tự động hóa lưu ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn, bạn phải lưu chúng theo cách thủ công trong công cụ trước lúc thoát. Nó tự động hóa sao chép hình ảnh chụp màn hình của bạn vào clipboard.

Cách chụp ảnh màn hình máy vi tính laptop asus bằng tổng hợp phím Alt + Print Screen


*

Cách chụp screen laptop asus bằng Print Screen


Để nhanh chóng chụp ảnh màn hình của máy tính xách tay Asus từ cửa sổ đã hoạt động , hãy sử dụng phím tắt Alt + PrtScn đây là giải pháp chụp screen laptop asus cực kỳ nhanh. Thao tác này đang chụp ảnh Windows hiện nay tại của công ty và sao chép hình ảnh chụp màn hình vào bảng tạm . Bạn cần mở một shot trong trình chỉnh sửa hình ảnh để lưu nó .

Cách chụp màn hình trên Laptop asus với Phím logo sản phẩm Windows + sút âm lượng

Bạn rất có thể sử dụng physical buttons (tốt, một số loại vật lý) nhằm chụp hình ảnh màn hình toàn thể màn hình của bạn – tương tự như như cách bạn chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại thông minh thông minh hoặc Other tablets .

Để thực hiện việc này, nhấn cùng giữ nút Logo Windows ở phía dưới bàn phím của khách hàng và nhấn nút giảm âm lượng.

Màn hình sẽ được thiết kế mờ cấp tốc và ảnh chụp màn hình sẽ được Save tự hễ vào Pictures => Screenshots folder.

Xem thêm: Game Thời Trang Đi Biển Mùa Hè, Game Thời Trang Tắm Biển Mùa Hè

Snip Editor

Tải phần mềm tại links trần:

https://taimienphi.vn/download-snip-19598
*

Cách chụp màn hình hiển thị laptop asus bằng Snip Editor


Cách chụp màn hình laptop hãng asus với Snip Editor Giống như Snipping Tool, phần mềm được cho phép bạn báo lại hình ảnh chụp screen tối đa 5 giây, bởi đó chúng ta cũng có thể chụp nhanh tổng thể màn hình, hành lang cửa số đang hoạt động hoặc hình chữ nhật được cắt bằng tay thủ công – và chúng ta có thể đặt phím PrtScn làm lối tắt cho phương tiện chụp màn hình Snip Editor .

Lightshot

Tải ứng dụng tại link trần:

https://app.prntscr.com/en/download.html
*

Cách chụp màn hình laptop hãng asus Lightshot


Ứng dụng này cung cấp một cách thức chụp màn hình có thể được tiến hành dễ dàng, cơ mà trước khi chắc chắn là rằng các bạn đã setup ứng dụng này và biểu tượng Lighshot sẽ xuất hiện thêm trên thanh tác vụ Windows.

Đối với bước tiếp theo, bạn cần chọn màn hình hiển thị hiển thị hoặc hình hình ảnh bạn mong mỏi chụp màn hình, tiếp nối nhấp vào biểu tượng Lightshot trên thực đơn Thanh tác vụ. Sau đó, chúng ta chọn khu vực cần chụp, sử dụng chuột laptop của bạn.

Sau khi bạn chọn hình hình ảnh và giữ nó bằng cách nhấp vào biểu tượng đĩa hoặc logo, hãy lưu nó theo format được cung cấp ví dụ là PNG, JPEG và BMP. Đối với những tính năng té sung, bao gồm chia sẻ, in, sao chép, thêm văn bản, chỉ dẫn một điểm khắc ghi và những người dân khác. Về size nhỏ, nó chỉ gồm 4 MB và hỗ trợ Windows XP, Windows 7, Windows 8 cùng Macintosh.

Ứng dụng Zalo


*

Cách chụp màn hình laptop hãng asus bằngZalo


Ngoài ra khi chúng ta đã và đang sử dụng phần mềm ứng dụng trên PC, Zalo tất cả hỗ trợ chức năng chụp screen bằng áp dụng của nó bằng phương pháp bấm tổng hợp phím mang định Windows + Shift + S. Bạn rất có thể lựa chọn sao chép hình hoặc là lưu hình về sản phẩm công nghệ của mình. Bằng phím Ctrl + C hoặc Ctrl + S.

Bài viết bên trên đây chia sẻ 6 phương pháp chụp màn hình hiển thị laptop asus Windows 10, mình hi vọng nó sẽ có ích với bạn. Ngoài ra, hãy chia sẻ bài viết này và chủ ý ​​của bạn với letspro.edu.vn trong trường phản hồi bên dưới.


5/5 - (3 bình chọn)

Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình ưng chuẩn này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Tìm tìm cho:
Bài viết mới
Chuyên mục
letspro.edu.vn
THÔNG TIN
Fanpage Facebook