Cách lên đồ đấu trường công lý

Cách lên đồ, bộ trang bị chuẩn cho tất cả các vị tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 - Vùng Đất Rồng mới nhất 2022.

Các vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 - Vùng Đất Rồng chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy bối rối bởi lối chơi cùng bộ kỹ năng hoàn toàn mới. Để tối ưu hóa tiềm năng của chúng, bạn không chỉ cần xây dựng một đội hình với các tộc hệ phù hợp mà còn cần lên đồ thật chuẩn xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho tất cả các vị tướng trong DTCL Mùa 7.

Bạn đang xem: Cách lên đồ đấu trường công lý

Lưu ý:

Đây chỉ là những cách lên trang bị phổ biến nhất, có thể thay đổi tùy theo đội hình và lối chơi của bạn.avg là số lượng trang bị trung bình được mang trên tướngAo Shin và Aurelion Sol thường sử dụng các trang bị năng lượng, SMPT và tốc độ đánh. Tất nhiên, ấn Pháp Sư là một món đồ không thể nào thiếu được với 2 vị tướng này.

Danh sách 58 tướng mới trong DTCL Mùa 7

Các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 7

Sy"fen, Daeja và Shi Oh Yu thường được ưu tiên cầm các món sát thương tay, trong khi Idas mang toàn trang bị phòng thủ. Ezreal thì cầm đa dạng của AD lẫn AP.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Facebook Trang Web Này Hiện Không Có Trang Web Này"

Heimerdinger, Karma và Jinx thường cầm các trang bị hỗ trợ như Cờ Lệnh Zeke, Cốc Hài Hòa và Phong Kiếm.Olaf và Nami là 2 carry rất thường xuyên được sử dụng ở đầu mùa. Trong khi đó Nidalee là vị tướng mới nổi lên với các trang bị sát thương tay.Sett là ngôi sao mới nổi trong DTCL Mùa 7 với đội hình full Cuồng Long và lên toàn các trang bị sát thương tay. Trong khi đó, Shyvana 10 vàng thường chuộng lối chơi full tank hoặc chỉ dame bằng Huyết Kiếm cùng Quyền Năng Khổng Lồ.Varus, Xayah và Yone có bộ trang bị khá giống nhau, có thể thay thế cho nhanh trong đại đa số trường hợp muốn xoay bài trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 7.

Trên đây là cách lên đồ của toàn bộ các vị tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 7, các carry hay được sử dụng như Yasuo, Xayah, Varus, Ao Shin, Aurelion Sol, Corki, Diana, Daeja, Idas, Shi Oh Yu, Sy"fen, Olaf, Shyvana luôn luôn được ưu ái từ 2 - 3 trang bị.

Điều này đã phần nào chứng tỏ được rằng chúng rất được ưa chuộng và đang là các carry xứng đáng được xây dựng đội hình để đánh xung quanh.

Các lõi công nghệ mới trong DTCL Mùa 7

Chính sách biên tập
Rain/Theo ArtTimes - Copy
https://giaitri.arttimes.vn/news-tt/cach-len-do-tat-ca-cac-tuong-trong-dtcl-mua-7-258512.htmlCopy link