Chơi fifa online 4 bằng tay cầm ps4

     

Ngay tự thời điểm giới thiệu vào ngày khai mạc World Cup 2018, cho đến bây giờ FIFA Online 4 đang biến chuyển trò đùa hot tốt nhất của trò chơi thủ, được nhiều người mến mộ bóng đá mong chờ. Fifa 4 cung cấp chơi sinh hoạt 2 chính sách Bàn phím và Gamepad. Ở bài viết này, mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết cách chơi Fifa online 4 thủ công cầm. Mời chúng ta theo dõi.

Bạn đang xem: Chơi fifa online 4 bằng tay cầm ps4


Kết nối tay cụ với PC để nghịch FO4

Hiện tại, không phải toàn bộ các nhiều loại tay cầm cố trên thị trường đều cung cấp chơi FO4. Game thủ thường bắt buộc sắm những các loại tay cụ cao cấp, đắt tiền. Còn so với những gamepad bình dân, gamepad tàu, để liên kết tay nuốm và chơi được Fifa online 4, bạn cần dùng thêm các ứng dụng hỗ trợ.

Cách kết nối tay cố gắng “Tàu”

Giai đoạn 1: chúng ta Kiểm tra unique tay cầm bằng cách gắn gamepad vào cổng USB của dòng sản phẩm tính. Sau đó, mở Control Panel, chọn Devices and Printers.

Click chuột buộc phải vào hình tượng tay cầm, chọn Properties. Test các phím tính năng của tay cầm. Ngon hết là tay cầm chuyển động ok

Giai đoạn 2: thiết đặt giả lập Xbox 360

Đầu tiên, tải phần mềm Tại Đây

1. Tiếp nối giải nén được 3 file. Chúng ta chép vào thư mục thiết lập FFOL4 theo đường dẫn : EA SPORTS (TM) FIFA Online 4 > GameData > Apps > FO4VNNếu báo bao gồm file trùng thì chép đè lên trên luôn

Mở trình đưa lập lên.

Chú ý: Máy tính phải cắm sẵn tay cố kỉnh để công tác tự dấn (đèn xanh)

Click vào mục presents nhằm chọn nhiều loại gamepad. Bởi “game for window” hỗ trợ cực tốt cho tay xb360, nên bọn họ chọn loại tay này. Sau đó, click Load.

*

2. Sau thời điểm Load xong, chương trình báo không sở hữu và nhận diện được tay rứa (vì tay dởm mà). Chúng ta qua tab Advanced, quăng quật chọn Native mode, mục Device Type chọn Gamepad. Cơ hội này, công tác sẽ báo đã nhận được diện tay nỗ lực (đèn xanh)

*

*

3. Sang tab Force Feedback có chức năng làm mang đến gamepad dỏm có thể rung được.

*

4. Tab Option: trên Hook mode, 2 tùy chọn Normal & Compatibility có cung cấp chức năng tùy chỉnh cho tay cầm đổi thay tay xb360 xịn

Với lịch trình giả lập này, ngơi nghỉ tùy chọn Normal, nhiều phần game vẫn dìm là tay xb360. Tuy vậy nếu game không nhận hoặc ko rung, chúng ta chọn Compatibility.

*

5. Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất: Config chuẩn theo tay xBox360

*
Sau khi config xong, kiểm tra các nút xem đúng chưa và Save lại.

Sau đó vào game và bước đầu chơi thôi

*

Cách kết nối tay cụ PS4 cùng với PC

Với tay nạm PS4, để chơi FIFA Online 4, chúng ta cùng đề xuất phải setup phần mềm nhằm hỗ trợ. Tùy vào loại tay PS4 là tất cả dây hay không dây mà tất cả cách kết nối sao cho phù hợp

Kết nối tay cầm cố PS4 ko dây

B1: Mở DS4 Windows, click vào Tab Settings, click Controller/Driver thiết lập và click vào công nghệ bluetooth không dây Settings.

*
B2: cơ hội này, thứ sẽ đưa sang giao diện thiết đặt kết nối Bluetooth. Máy tính xách tay sẽ kết nối được luôn luôn với Bluetooth, còn máy tính bàn, chúng ta phải cắm USB bluetooth không dây để download đặt.

*
B3: bên trên gamepad dấn giữ phím PS với phím nội dung liên tục

*

Cho đến khi đèn nhấp nháy

*
B4: máy vi tính xuất hiện tại Wireless Controller tay cầm, click chọn Pair.

*

Bạn vẫn thấy thông tin Connected trên tay núm PS4 và PC

*

Muốn kết thúc kết nối với sản phẩm tính, nhấn Stop tại đồ họa DS4 Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Trang Chủ Wordpress Từ A, Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Giao Diện Wordpress Từ A

*

Cách kết nối tay chũm PS4 có dây

B1: chuẩn bị dây micro USB và cài đặt DS4Windows cùng Xbox 360 controller driver tải về (chỉ giành cho win 7)

Sau lúc Download, các bạn giải nén tệp tin DS4Windows.zip và tiến hành khởi động.

*

B2: hình ảnh DS4Windows có 2 thông báo.

Program Folder: lưu lại vào thư mục tạo ra riêng. Tùy chọn này sẽ không hoạt động nếu folder trong folder Admin không có UAC.

Appdata: Với phần đa bạn hay sử dụng DS4Windows, được lưu ở %appdata%/ds4tools.

*

B3: lựa chọn Tab Settings với Controller/Driver thiết lập để setup Driver.

*
B4: chọn Install the DS4 driver để thiết đặt driver DS4.

*

Nếu không có thông báo làm việc hình dưới, chúng ta nhấn Install để setup tiếp.

*

Click Finish để chấm dứt cài đặt

Sau khi thiết lập xong, kết nối micro USV với PC. Đến Tab Controllers các bạn sẽ thấy sản phẩm công nghệ PS4 liên kết với máy tính. Nếu như không thấy xuất hiện, tắt DS4Windows rồi mở lại.

*

Cài đặt nghịch FiFa online 4

Sau khi liên kết được tay gắng với đồ vật tính, bạn click vào game FIFA Online 4. Tiếp đến Chọn thiết đặt điều khiển -> bộ điều khiển, nhằm chuyển cơ chế điều khiển laptop sang tay thay gamepad. Đồng thời điều chỉnh các tính năng sao cho dễ dãi nhất cùng với lối nghịch của bạn.

*

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách mình cài đặt điều khiển và thiết lập cấu hình AI trên video

Sau khi thiết lập xong, bạn ra màn hình chính làm cho quen và bắt đầu tập luyện.

Một số Skill đùa tay thế Fifa online 4

Với những chúng ta mới đưa từ keyboard qua tay cầm, tìm hiểu thêm một số skill sau:

Trên trên đây là chi tiết hướng Dẫn chơi FiFa Online 4 bằng tay cầm, tự bước kết nối gamepad cùng với PC, thiết lập FIFA online 4 đến các skill nên biết khi chơi. Hi vọng bài viết đã giúp đỡ phần nào cho các bạn trong quy trình chơi game.