Bài hát chúng tôi là chiến sỹ

Đường sá sông ngòi về tới biển khơi.Rừng sâu biên giới miền núi xa xôiTa yêu đất nước tuyệt vời,Đêm hôm canh gát biển trời.Ra sức giữ gìn tổ quốc ta yên vui. Nhà máy công trường toả khói nơi nơiĐồng quê bát ngát ruộng lúa xanh tươiVui sao khi phố rộn ràng. Xe đi chân bước nhịp nhàng.Vang mãi tiếng còi rộn rã trong tim bao người. <ĐK:>Chúng ta là chiến sĩ công an.Trung với Đảng, suốt đời vì dân.Khó khăn, gian khổ biết mấy.Ghi lời Bác dạy, ta quyết vượt qua.Nhiệm vụ ta công an vinh quang, Bảo vệ an ninh cho nhân dânKhông lùi bước trước quân thù tàn ác.Nguyện cầm súng sát cánh chiến đấu.Chặn bàn tay âm mưu xâm lăng.Trong chiến thắng chúng ta cùng hát mừng

Tôi đã làm việc với tư cách là một blogger trong 7 năm qua. Sau khi học ngành báo chí và làm việc cho các tờ báo, tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệp và bắt đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.letspro.edu.vn, nơi tập trung những tin tức nóng nhất, mới nhất từ Việt Nam.

Bạn đang xem: Bài hát chúng tôi là chiến sỹ

Trả lời Hủy

letspro.edu.vn - Kênh chia sẻ thông tin giải trí,scandal, hóng hớt letspro.edu.vnbiz,sự kiện nóng,bí quyết làm đẹp và những kiến thức hữu ích,kinh nghiệm hay.

Xem thêm: Tải Về Messenger Trên App Store, Messenger Cho Android