Chế độ bảo hành iphone

     

Thông tin về chế độ bảo hành iPhone của Apple

1. Thời gian bh iPhone là bao lâu?

Theo tiêu chuẩn bảo hành của Apple, các sản phẩm điện thoại iphone chính hãng đã được bảo hành chính hãng trong tầm 12 mon (01 năm), áp dụng cho tất cả iPhone với phụ kiện đi kèm. Thời gian bảo hành được tính từ ngày kích hoạt vật dụng qua khối hệ thống iTunes của Apple. Việc xác định thời gian bảo hành dựa theo mã IMEI trên máy cùng không áp dụng thẻ hoặc phiếu bảo hành. 

*

Trong ngôi trường hợp lắp thêm đổi máy bh thì thời hạn bh của lắp thêm cũ sẽ tiến hành chuyển lịch sự iPhone mới. Trường phù hợp thời hạn bảo hành của iPhone cũ còn sót lại ít rộng 90 ngày thì thời hạn bh của iPhone mới sẽ là 90 ngày. 

Địa điểm bh là tại các trung tâm bh ủy quyền (AASP) của táo khuyết tại việt nam và bên trên toàn cầu. Phạm vi bh liên quan đến các lỗi phần cứng. Việc bh đổi máy bắt đầu hay ráng thế linh phụ kiện iPhone bảo hành phụ trực thuộc vào các AASP.

Bạn đang xem: Chế độ bảo hành iphone

2. Bảo hành iPhone với hồ hết lỗi gì?

Theo thiết yếu sách bh iPhone new của táo bị cắn được vận dụng chung thế giới tùy từng trường hợp vậy thể. Những thiết bị apple iphone của apple sẽ được bảo hành dưới dạng kiểm tra, nạm thế linh kiện chính thương hiệu khi gặp mặt sự cầm hư hỏng thay vị đổi sản phẩm mới trọn vẹn như trước đây. 

*

Các lỗi bảo hành liên quan đến hư hư các linh phụ kiện như: Camera, loa thoại, bộ rung, nút vật dụng lý cảm ứng vân tay, Main giỏi màn hình… có thể sẽ được thay linh kiện tương ứng. So với thiết yếu sách bh trước trước thời điểm 2017 thì với các lỗi này phần nhiều sẽ được đổi sản phẩm công nghệ mới. Với các lỗi hỏng hỏng mặt khác nhiều linh phụ kiện hoặc túi tiền sửa chữa thay thế cao hơn nữa thì Apple đã tiến hành đổi mới máy, tùy từng trường hợp. 

Đa phần những trường hợp người tiêu dùng sẽ được bh iPhone miễn phí, trừ khi: 

iPhone đã hết thời hạn bảo hành.iPhone bị thâm nhập nước vào bên trong.iPhone bị hư hỏng do người tiêu dùng gây ra như rơi máy, thứ nứt màn hình do va đập…

Cách đánh giá ngày kích hoạt iPhone

Bước 1: Người dùng truy cập trang web khám nghiệm thông tin bh iPhone của Apple: https://support.apple.com/my-support. Trên đây chúng ta nhấn chọn Sign in to lớn My Support.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhập tài khoản Apple ID vẫn đăng nhập bên trên iPhone vào ô tra cứu.

*
Cách bình chọn ngày kích hoạt iPhone (1)

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập, màn hình hiển thị sẽ hiển thị tên thiết bị và 5 số cuối serial. 

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn vào showroom coverage để xem thông tin ngày kích hoạt bảo hành.

Check bảo hành iPhone bao gồm hãng

Cách 1: Trực tiếp trên máy bằng Limited Warranty

Người dùng hoàn toàn có thể check ngày kích hoạt bảo hành iPhone bằng nhân tài Apple IMEI kiểm tra Warranty trên iPhone. Trước tiên, bạn truy vấn Settings (Cài đặt) >> General (Cài đặt chung) >> About (Giới thiệu). Trên đây, người tiêu dùng kiểm tra những thông tin tại những mục:

AppleCare +: lắp thêm đã cài đặt gói bh mở rộng lớn và vẫn còn đấy hạn bảo hành từ Apple. Limited Warranty (Bảo hành có giới hạn): Tại đây sẽ cho biết thêm thời hạn bảo hành 01 năm theo tiêu chuẩn của Apple. Coverage Expired (Gói bảo hành đã không còn hạn): Thiết bị đã không còn thời hạn bảo hành và ko thể thiết lập thêm gói không ngừng mở rộng AppleCare +. 
*
Kiểm tra bảo hành iPhone Trực tiếp trên máy bởi Limited Warranty

Lưu ý, để kiểm tra ngày kích hoạt bh iPhone, người dùng cần bật liên kết Wifi hoặc tài liệu di rượu cồn 3G/4G trên iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Dynamics Ax, Dynamics Ax 2012

Cách 2: Check bảo hành iPhone bởi IMEI

Để có thể kiểm tra IMEI iPhone bảo hành, tín đồ dùng nên biết được mã số IMEI bao gồm 15 số hoặc thực hiện số serial của iPhone. Quá trình check IMEI bảo hành iPhone như sau:

Bước 1: Xem mã số IMEI trên sản phẩm công nghệ bằng một trong các 2 phương pháp sau:

Cách 1: Nhập cú pháp *#06# vào trình điện thoại tư vấn điện của iPhone với nhấn Gọi. Cách 2: Mở thiết lập >> setup chung >> trình làng >> xem mục IMEI với dãy 15 số.

*

Bước 2: Check bh iPhone bởi IMEI

Sau khi nhận ra số IMEI của iPhone, bạn truy vấn trang kiểm tra dịch vụ và hỗ trợ bh của táo khuyết tại: https://checkcoverage.apple.com/vn/en/. Tại đây, bạn nhập mã IMEI (hoặc số serial) của sản phẩm và lựa chọn Continue để tiến hành kiểm tra. 

*

Tại trang hiện ra sẽ cho biết thông tin iPhone còn thời hạn bảo hành hay không. Với trang bị còn thời hạn bảo hành sẽ hiển thị những thông tin sau: 

Tên apple iphone và mã số IMEI.Tình trạng iPhone đã được kích hoạt (Active).iPhone còn thời gian bảo hành kỹ thuật.

*

Lưu ý:

Nếu hệ thống báo “Please activate iPhone” tức thị iPhone chưa được kích hoạt (Activate). Điều này cũng đồng nghĩa số IMEI chưa được đăng ký bảo hành.Với thiết bị vẫn còn đấy thời hạn bh sẽ hiện tin tức ngày tháng bh cụ thể tại mục “Repairs and Service Coverage: Active”.

Như vậy, bài viết trên đây đã share toàn bộ thông tin về chính sách bh iPhone new của táo apple và bí quyết kiểm tra ngày kích hoạt bảo hành iPhone. Hy vọng những tin tức này sẽ giúp ích cho những người dùng trong quá trình sử dụng và bảo hành thiết bị lúc cần.

Viettel Store – nhà mạng phân phối iPhone thiết yếu hãng số 1 tại Việt Nam. Với hệ thống siêu thị trên khắp các tỉnh thành, Viettel Store cung ứng các sản phẩm điện thoại thông minh Apple thiết yếu hãng cùng với giá xuất sắc nhất.