Hướng dẫn sử dụng microsoft dynamics ax

     

Triệu chứng

Khách hàng có rất nhiều triển khai letspro.edu.vn Dynamics AX 2012 R2 quan yếu dễ dàng share dữ liệu máy chủ hoặc tham chiếu trên tất cả triển khai. Share hiện đang được thực hiện bằng phương pháp sử dụng bảng nhân rất đơn giản vỡ và không hoàn toàn cung ứng tình huống quản lí trị dữ liệu như vật dụng chủ, nhiều máy chủ, giải quyết xung chợt và lựa chọn nhất quán hóa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng microsoft dynamics ax

Nguyên nhân

Quản lý tài liệu chính (MDM) chỉ được ra mắt trong letspro.edu.vn Dynamics AX 2012 R3. Không tồn tại tính năng cung cấp các trường hợp này lâu dài trong letspro.edu.vn Dynamics AX 2012 R2.

Giải pháp

Thông tin về cập nhật nóng

Cập nhật nóng được cung ứng do letspro.edu.vn cung cấp. Đó là một phần "Tải xuống Hotfix sẵn có" nghỉ ngơi đầu nội dung bài viết cơ sở kỹ năng và kiến thức này. Nếu như khách hàng đang gặp mặt sự cố cài xuống, cài đặt hotfix này, hoặc có câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật khác, tương tác với đối tác của chúng ta hoặc, nếu đăng ký kế hoạch hỗ trợ trực tiếp với letspro.edu.vn, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật đến letspro.edu.vn Dynamics và tạo thành một yêu cầu cung cấp mới. Để tiến hành việc này, kẹ thăm trang web sau của letspro.edu.vn:

https://mbs.letspro.edu.vn.com/letspro.edu.vn/newstart.aspxBạn cũng rất có thể liên hệ cung cấp kỹ thuật mang lại letspro.edu.vn Dynamics qua năng lượng điện thoại bằng phương pháp sử dụng các liên kết cho tổ quốc số smartphone cụ thể. Để thực hiện việc này, ké thăm một web site sau của letspro.edu.vn:Đối tác

https://mbs.letspro.edu.vn.com/partnersource/letspro.edu.vn/Khách hàng

https://mbs.letspro.edu.vn.com/customersource/letspro.edu.vn/information/letspro.edu.vnInformation/global_letspro.edu.vn_contacts_eng.htmTrong ngôi trường hợp quánh biệt, giá cả thường tạo ra để hỗ trợ cuộc gọi có thể bị hủy vứt nếu chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật cho letspro.edu.vn Dynamics và sản phẩm liên quan khẳng định rằng một update cụ thể sẽ giải quyết và xử lý vấn đề của bạn. Túi tiền hỗ trợ thông thường sẽ áp dụng bất kỳ vấn đề không cập nhật cụ thể trong thắc mắc và câu hỏi hỗ trợ bổ sung.

Phần "Giải pháp" biết liệu này được cung cấp một hotfix hoặc dịch vụ theo nhóm mới nhất. Để đối chiếu và kiểm tra, hotfix nơi bắt đầu hiện có sẵn trên trang web http://hotfix .

Tổng quan về những tính năng MDM

MDM là 1 tính năng của letspro.edu.vn Dynamics AX 2012 chất nhận được bạn đồng điệu hoá dữ liệu tổng thể và toàn diện ghi trên các phiên bạn dạng của Dynamics AX 2012. Chế tác và gia hạn một phiên bản sao được đồng điệu hoá dữ liệu chính, chúng ta cũng có thể giúp bảo đảm an toàn tính thống nhất của tin tức quan trọng, ví dụ điển hình như người tiêu dùng và dữ liệu sản phẩm được chia sẻ trên phiên bạn dạng Dynamics AX 2012. Dữ liệu chính được lưu trữ trong kho tàng trữ dữ liệu trung tâm. Shop Trung vai trung phong này rồi đồng nhất hóa dữ liệu với mỗi phiên bản Dynamics AX 2012 theo định kỳ trình được xác định. MDM áp dụng letspro.edu.vn SQL Server thống trị dữ liệu thương mại & dịch vụ (MDS) Trung trung ương dữ liệu lưu trữ và tổ chức triển khai Dynamics AX 2012 tài liệu nhập/xuất size là người đk để đồng bộ hóa dữ liệu. MDM cấu hình sẵn hỗ trợ đồng cỗ hóa của khách hàng hàng, công ty cung cấp, nhân viên, sổ showroom toàn ước và gần như sản phẩm. Chúng ta có thể tạo tuỳ chỉnh để cung ứng các đơn vị dữ liệu nhập/xuất trong MDM. For biết thêm tin tức về các tính năng bỏ ra tiết, hãy truy vấn vào website sau của letspro.edu.vn TechNet:

cai quản máy chủ tài liệu trong letspro.edu.vn Dynamics AX

Thông tin thiết lập đặt

Nếu các bạn đã tuỳ chỉnh cho 1 hoặc nhiều phương thức hay các bảng cơ mà bị tác động bởi hotfix này, bạn phải áp dụng các chuyển đổi trong môi trường xung quanh thử nghiệm trước khi bạn áp dụng hotfix trong một môi trường xung quanh sản xuất.Để biết thêm tin tức về cách cài đặt hotfix này, hãy bấm vào số bài viết sau để xem nội dung bài viết trong cơ sở kỹ năng letspro.edu.vn:

893082 làm chũm nào để thiết lập một hotfix letspro.edu.vn Dynamics AX

Cài để KB2988262 để chất nhận được nhà ModifiedBy MDM thực thể bảng

Bảng được thực hiện trong tổ chức triển khai MDM yêu mong nhà ModifiedBy hỗ trợ. Có một hotfix riêng được cho phép tính này bên trên bảng. Sử dụng thông tin sau để thiết lập hotfix được khuyến nghị:

https://letspro.edu.vn/hotfix/KBHotfix.aspx?kbnum=2988262ModifiedBy thuộc tính đã làm được kích hoạt cho tất cả các bảng được áp dụng trong MDM. This là bắt buộc. Chúng tôi cần để phân biệt các đổi khác cục bộ trong số bảng với những đổi khác từ Trung trung khu MDM.

Sửa đổi bằng tay thủ công

Một thay thế sửa chữa là bằng tay thay đổi thuộc tính ModifiedBy bên trên bảng. Để đảm bảo rằng nó vận động đúng cách, lặp thông qua các nguồn tài liệu truy vấn theo dõi chuyển đổi một thực thể MDM (ví dụ: MdmMDMFVendorEntityCTQuery vào trường vừa lòng này) và chất nhận được nhà ModifiedBy cho từng bảng. Thực thể chứa bảng mà không tồn tại thuộc tính ModifiedBy cung cấp sẽ ném một ngoại lệ sau:

*
Sau đó là các bảng đã được đổi khác cho OOB:

DimensionAttribute

DimensionAttributeValue

EcoResProduct

InventDim

InventTable

PayrollEarningCode

ServiceCodeTable_IN

Tax1099Fields

Cấu hình thương mại & dịch vụ DIXF

Khi vượt trình thiết đặt hoàn vớ thành công, thông số kỹ thuật các bước bằng tay sau mang đến DIXF làm cho việc:

Cập nhật tệp cấu hình. Để triển khai việc này, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Định vị letspro.edu.vn.Dynamics.AX.DMF.ServiceProxy.dll (tập tin thông số kỹ thuật (.config)) trong thư mục Serverin (Program Filesletspro.edu.vn Dynamics AX60Server in)

Xác định vị trí địa điểm cuối letspro.edu.vn.Dynamics.AX.DMF.ServiceProxy.dll tập tin cấu hình, nó hệt như sau:

http://localhost:7000/DMFService/DMFServiceHelper.svc

*
Lưu ý công đoạn này là đề xuất nếu máy chủ AOS và dịch vụ DIXF bên trên hai laptop riêng. Thông số kỹ thuật sau đây rất có thể được bỏ qua để tùy chỉnh thiết lập một vỏ hộp thư.

Xem thêm: Tải ĐấU TrườNg Thú 2 Hd, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Pc

Thay ráng localhost với tên máy vi tính như tiếp nối DIXF thương mại & dịch vụ đang chạy.

http://: 7000/DMFService/DMFServiceHelper.svcLưu ý là tên máy tính xách tay mà thương mại & dịch vụ DIXF đang chạy.

Thêm người dùng AOS DIXF nhóm fan dùng. letspro.edu.vn Dynamics AX tài liệu nhập xuất khuôn khổ thương mại dịch vụ nhóm người tiêu dùng được chế tác ra một trong những phần của quá trình thiết đặt phần DIXF thương mại & dịch vụ hotfix. Team được tạo nên trên máy vi tính mà DIXF dịch vụ cấu phần được sở hữu đặt. Chỉ người tiêu dùng là thành viên của nhóm này rất có thể gọi dịch vụ thương mại DIXF. Chúng ta có thấy người tiêu dùng dịch vụ AOS và đảm bảo rằng người tiêu dùng được cung ứng nhóm này. Hành vi này là cần thiết để AOS thành công hoàn toàn có thể gọi dịch vụ DIXF. AX cá thể người dùng sẽ không còn được phân phối nhóm này. Sau thời điểm thêm người dùng vào nhóm, khởi hễ lại máy tính là bắt buộc.

Dịch vụ mạng

*
letspro.edu.vn Dynamics AX dữ liệu nhập xuất khuôn khổ thương mại & dịch vụ nhóm người dùng
*

Tái tạo tiến trình để ánh xạ mục tiêu

Giai đoạn nhắm mục tiêu cho thực thể có thể tái tạo. Tạo giai đoạn nhắm phương châm ánh xạ, vào tài liệu nhập/xuất tham số vẻ ngoài và tiếp nối nhấp vào phương châm tái sinh sản ánh xạ. Thao tác này vẫn xoá ngẫu nhiên thay đổi thủ công làm dàn nhắm mục tiêu phiên bản đồ với xóa những regenerates dàn mục tiêu phiên bản đồ cho toàn bộ tiêu chuẩn. Mang lại tuỳ chỉnh, ánh xạ đã được tái tạo bằng tay thủ công từ mục tiêu tổ chức.

Điều kiện tiên quyết

Bạn phải thiết lập để áp dụng hotfix này sản phẩm sau:

letspro.edu.vn Dynamics AX 2012 R2 CU7

SQL server Enterprise Edition với quản lý Dịch vụ dữ liệu và thương mại dịch vụ tích hợp

Trạng thái

letspro.edu.vn đã xác nhận rằng đó là sự cầm cố trong thành phầm của letspro.edu.vn được liệt kê trong phần "Áp dụng cho".

Lưu ý Đây là một bài viết "XUẤT BẢN NHANH" được tạo thành trực tiếp trường đoản cú trung tâm cung ứng của letspro.edu.vn. Thông tin này được cung cấp-trả lời cho những vấn đề bắt đầu xuất hiện. Vì mau lẹ có sẵn, những tài liệu bao gồm thể bao gồm lỗi và có thể được sửa đổi ngẫu nhiên lúc nào cơ mà không đề xuất thông báo. Xem Điều khoản sử dụng để để mắt tới khác.

Tác giả: priyaan;Người viết: v-6Biên tập: priyaan; Mudit Mittal; bigyanr; agupt; ducluong; calben; v-ankkumEditor: