Call of duty các phiên bản

     

Call of Duty luôn nằm trong top game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ săn đón. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thuộc thể loại này, đừng bỏ lỡ các phiên bản game Call of Duty được mình chia sẻ bên dưới. Đây đều là những phiên bản game hay nhất từ trước đến nay được rất nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Call of duty các phiên bản

1. Thông tin game Call Of Duty

Khi nhắc đến game bắn súng mobile, PC đương nhiên không thể bỏ qua Call Of Duty. Sau sự thành công của PC, game được mở rộng thêm nhiều nền tảng khác. Trong đó bao gồm điện thoại, hệ máy console và máy cầm tay. Đồng thời cũng có nhiều phần game khác nhau được phát hành bên cạnh bản gốc.

Nội dung của game tập trung chủ yếu xoay quanh chiến tranh thế giới thứ hai. Riêng từ phần Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare 2 thì diễn ra trong bối cảnh hiện đại. Trong game, bạn sẽ cùng các đồng đội kề vai sát cánh cũng như được trang bị những vũ khí với mục đích tiêu diệt kẻ địch.

Xem thêm: Chơi Game Cá Mập Ăn Thịt Người 2 Đầu Trong Game Mobile Cá Mập Ăn Thịt Cực Hay


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Call of Duty: Black Ops II

Bên cạnh đó, nhân vật phản diện chính của phần game – Raul Menendez cũng được hé lộ.

Còn phần chơi ở tương lai sẽ xoay quanh con trai của Alex là David Mason. Cậu sẽ cùng với đồng đội Harper đi khắp thế giới để ngăn chặn Menendez. Cùng khoảng thời gian đó, hai cường quốc Mỹ và Trung Quốc cũng đang rơi vào chiến tranh lạnh thứ hai.