Cách đăng video lên youtube

     

Bạn gồm tưởng tượng ra bé số video clip được upload lên YouTuBe trong một ngày là bao nhiêu không? gồm hàng nghìn, hàng nghìn thậm chỉ hàng nghìn video. Nhiều người nghĩ upload video clip lên YouTube sẽ khá khó, phải nhiều công đoạn nhưng khi bắt tay vào làm bạn sẽ thấy nó vô cùng đối kháng giản. Thuộc letspro.edu.vn tìm hiểu cách đăngvideo lên YouTube nhé những bạn!

1. Uploadvideo lên YouTube

YouTube là không chỉ có là một sản phẩm của Google mà còn là kênh tìm kiếm kiếm và chia sẻ video lớn số 1 thế giới. Tại đây, chúng ta cũng có thể tìm hoặc share những video clip của mình để mọi fan cùng xem. Tuy nhiên, chưa hẳn ai cần sử dụng YouTube đềubiết bí quyết upload video. Cùng với những đoạn phim có dung tích lớn thì buộc phải làm sao? xuất xắc làm nạm nào để quality video đăng cài đặt lên có độ sắc nét cao? Câu vấn đáp sẽ được letspro.edu.vn “bật mí” ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên youtube

*

Đăng tải đoạn phim lên YouTube cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

2. Phía dẫn chi tiết cách đăngvideo lên YouTube sử dụng máy tính

Bước 1: Tạo tài khoản trên Youtube

Bạn ước ao đăng cài 1 hoặc nhiều đoạn phim lên YouTube thì việc đầu tiên bạn cần khiến cho mình một tài khoản YouTube hoặc một thông tin tài khoản Google. Làm được điều này, chỉ cần bạn có tài năng khoản email rồi singin lên trang chủ của YouTube. Còn trường hợp bạn chưa xuất hiện Gmail thì có thể tham khảo cách lập thông tin tài khoản Gmail bên trên YouTube.

*

Bước 2: Tải video lên Youtube

- Sau khi bạn đăng nhập thành công, quan sát giao diện màn hình hiển thị mới xuất hiện, bấm vào vào “Tải lên”.

*

- Sau đó, các bạn chọn “Ok” sống mục thông báo để tiếp tục. đồ họa upload đoạn clip xuất hiện, chúng ta nhấn giữ lại các video trên vật dụng tính, kéo và thả đoạn clip vào hình tượng hình mũi tên trên màn hình.

*

- các bạn sẽ mất một khoảng chừng thời gian, tùy vào dung lượng của video. Thông thường, trong quá trình upload, Youtube sẽ tự động hóa hiển thị đường link của video.

*

Ngoài ra, nếu trước đó các video clip có kích cỡ và thời lượng lớn sẽ tốn một khoảng thời gian khá lâu để upload thành công. Mặc dù nhiên, cùng với thời đại công nghệ phát triển, có khá nhiều cách nén kích thước file đoạn phim khi upload nên có thể tốn vài ba phút là chúng ta đã chuyển được lên YouTube.

*

Bước 3: tùy chỉnh cấu hình thông số Basic Info

Trong quy trình upload video clip lên Youtube, để clip của chúng ta thu hút được không ít người và buổi tối ưu được lượt tìm kiếm trên YouTube, các bạn phải thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật trong mục “Basic Info”. Bao gồm:

+ Title: tiêu đề của video. Bạn phải đặt tiêu đề cho video clip của mình một phương pháp độc đáo, mới mẻ và kích yêu thích sự tò mò và hiếu kỳ của người xem.

*

+ Description: diễn đạt cho clip là phần bắt tắt cơ bạn dạng nội dung trong video, đoạn clip của bạn. Phần mô tả này cần ngắn gọn tuy thế cô đọng và thật súc tích.

+ Privacy setting: thiết lập chế độ bảo mật thông tin cho video. Gồm 3 chế độ cơ bản chúng ta có thể thiết lập như: Công khai, không công khai và riêng biệt tư. Khi bạn bật chế công khai, thì bất kể ai trên xã hội YouTube đông đảo được mở quyền nhằm xem clip bạn chia sẻ. Còn nếu như khách hàng để chính sách riêng tư, thì chỉ có mỗi bạn có thể xem được video…

+ Category: Chọn danh mục cho video.

+ clip location: Địa điểm upload video với mục tiêu để video của bạn tiếp cận được rất nhiều với người xem.

*

+ Recording date: Lần update cuối cùng đến video.

+ 3d Video: chọn định dạng 3D.

+ Age restrictions: giới hạn độ tuổi fan xem vì gồm những đoạn clip bị cấm cho trẻ em dưới 15 tuổi, nếu như bạn không tùy lựa chọn độ tuổi sẽ bị YouTube xóa đoạn phim vì phạm luật nguyên tắc cùng đồng.

Xem thêm: Mua Trả Góp Samsung Galaxy J7 Prime Chính Hãng, Giá Siêu Rẻ, Trả Góp Samsung J7 Prime

- Sau khi clip đã tải hoàn thành và hiển thị vào “My Channel” của bạn, hãy click chuột lại video clip để xem lại.

Để thường xuyên Upload một video clip mới, bạn quay trở lại bước thứ nhất hướng dẫn cùng lặp lại tương tự như cách làm.

*

Tiêu đề video tốt đang thu hút được tín đồ xem hết sức nhiều

3. Hướng dẫn chi tiết cách đăngvideo lên YouTube bằng điện thoại

Cách 1:

Bước 1:Bạn mở giao diện home Youtbe, tiếp nối vào mục "Thư viện" và lựa chọn "Video của bạn"

*

Bước 2: dấn vào biểu tượng máy quay nhằm tải video clip lên.

*

Bước 3: Tải Video bạn có nhu cầu sử dụng sinh hoạt thư viện hoặc ghi clip mới.

*

Bước 4: Ở mục thêm chi tiết, bạn chấm dứt nội dung trong phần "Tiêu đề với mô tả".

*

Bước 5: bấm vào mục "Tải lên"

*

Cách 2:

Bước 1: Vào mục bộ sưu tập ở điện thoại, chọn đoạn clip muốn mua lên, tiếp nối nhấn biểu tượng chia sẻ.

*

Bước 2: share Video lên Youtube.

*

Bước 3: Điền tin tức và triển khai tương trường đoản cú như cách 4, cách 5 ở bí quyết 1.

4. Cách upload video dài hơn 15 phút lên YouTube

Nếu tài khoản của chúng ta không yêu cầu là YouTube Partner, bạn sẽ bị tiêu giảm tính năng upload đoạn phim lên YouTube. Theo mang định, chúng ta được thiết lập lên clip có thời hạn buổi tối đa 15 phút lên kênh của mình. Tuy thế nếu đoạn clip của bạn hơn 15 phút thì vấn đề upload như vậy nào?

Trong trường hợp kể trên, bạn cần sử dụng máy tính xách tay và truy cập vào links https://www.youtube.com/upload nhằm đăng tải video clip có thời lượng to hơn 15 phút. Sau đó, các bạn sẽ thấy mục “Increase your limit” có nghĩa là tăng giới hạn video. Khi đó, các bạn sẽ được gửi một yêu cầu xác thực tài khoản YouTube của mình. Các sớm nhất có thể là bạn xác nhận mã bởi số smartphone hoặc điện thoại tư vấn điện mang mã trường đoản cú động.

*

Cách đăng tải đoạn phim có dung lượng lớn lên YouTube không quá khó khăn

Có rất nhiều trường hợp, bạn không tìm kiếm được link “Increase your limit”, bạn cũng có thể truy cập vào “Account Features page” (tính năng trang) sau đó khắc ghi tích vào mục “Video có thời lượng lâu năm hơn” để kích hoạt tính năng.

Lưu ý: cùng với những clip có dung lượng vượt mức 128GB, bạn phải nén đoạn phim trong trình chỉnh sửa video trên YouTube trước khi upload. Việc làm này để giúp giảm kích cỡ file xuống mà video vẫn giữ được unique cao.

Với phương pháp upload video lên YouTube nhưng mà letspro.edu.vn đã phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể thoải mái thi công các video của bản thân lên kênh YouTube. Kế bên ra, mỗi đoạn phim sẽcó một đường dẫn riêng, các bạn có thể chia sẻ cho tới mọi người hoặc social để tăng lượt liên tưởng nhé. Tất nhiên, các bạn hoàn toàn có thể "kiếm bộntiền" với đầy đủ Video unique hay ấp ôm những dự định marketing của riêng biệt mình.

Bạn gọi muốn nâng cao kiến thức marketing hãy đọc ngay số đông khoá học kinh doanh onlinetrên letspro.edu.vnnhé.