Các nhiệm vụ trong ngọc rồng online

     

Chú bé nhỏ Rồng Online – game vào vai trực tuyến với diễn biến và nhân vật dựa vào bộ truyện tranh nổi giờ Nhật bản Dragon Ball đã từng có lần làm say lòng bao nhiêu thế hệ người hâm mộ Việt Nam. Các bạn sẽ chọn theo trái đất nào, Trái Đất, mãng cầu mếc giỏi Xay da? Cuộc hành trình tìm kiếm ngọc long và kháng kẻ tàn tệ sẽ bắt đầu nằm vào tay bạn.

Bạn đang xem: Các nhiệm vụ trong ngọc rồng online

Cùng với việc hướng dẫn của những bậc tiền bối cùng sự cố gắng của bản thân, bạn có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, phát triển thành những binh sỹ siêu hạng. Không tính ra bạn sẽ không đề xuất chiến đấu đơn chiếc khi xung quanh bạn là những binh lực cùng chí hướng, cùng cung cấp lẫn nhau tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những thế lực hắc ám.

Ngọc dragon là trò nghịch trực tuyến đường đa nền tảng. Bạn cũng có thể chơi được trên laptop PC Windows, iPhone, các dòng thiết bị chạy hệ quản lý điều hành Android, Windows Phone, và có cả bạn dạng Java chạy xe trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ thướt tha trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân thứ rất dễ dàng trên màn hình hiển thị cảm ứng. Lúc tập luyện trên PC bạn chỉ việc dùng chuột, hoặc linh hoạt tinh chỉnh nhân thiết bị với keyboard cứng smartphone Nokia S40, S60 cũ.

Danh sách những kỹ năng

Giới thiệu chung:

1. Class nhân vật:

Game được gia công dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng dragon Ball. Khi gia nhập vào thế giới Chú bé Rồng Online, chúng ta cũng có thể chọn gia nhập vào một trong những 3 hành tinh: Trái Đất, Namếc, Xayda với làm nên và những tài năng riêng biệt.

*

Người trái đất với hầu như kỹ năng quan trọng đặc biệt khó chịu, với rất khỏe mạnh khi theo nhóm. Đại diện Gohan, Krillin, Yamcha

*

Khả năng tái chế tác và hỗ trợ đồng nhóm đáng bỡ ngỡ của bạn Namếc, với thay mặt Ốc tiêu, Pocollo và Kami.

*

Trải nghiệm sức mạnh kinh hoàng lúc chiến đấu đơn côi của các chiến binh Xayda cùng với sự đại diện thay mặt của Cađic, Rađic cùng Kakalot.

2. Hệ thống nhà:

*

- Nguồn phục hồi KI với HP của các chiến binh đó là bằng đậu thần. Đậu thần rất có thể nâng cấp được, cùng mỗi lần nâng cấp sẽ tốn một lượng đá quý nhất định. Đậu cấp càng tốt thì tài năng hồi phục càng nhiều.

- Rương đồ dùng để chứa gia sản quý giá không tiện sở hữu theo người.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Máy Bay Tiêm Kích Mạnh Nhất Thế Giới, Top 10 Loại Máy Bay Chiến Đấu Tốt Nhất Thế Giới

3. Phiên bản đồ với NPC:

*

*

*

Hệ thống bạn dạng đồ phong phú, đặc trưng của từng hành tinh.

*

*

*

- những NPC khét tiếng và gắn sát với diễn biến của dragon Ball. Thông qua các NPC đặc biệt như Thượng Đế, Thần Mèo, bạn có công dụng tăng sức khỏe và tiềm năng của nhân vật.

4. Khối hệ thống chiêu thức, pk và khả năng nhân vật:

*

Mỗi hành tinh gồm những khối hệ thống chiêu thức khác nhau, tùy vào sở thích và khả năng bạn dạng thân, bạn cũng có thể nâng cung cấp chiêu thức, cũng tương tự tiềm năng bạn dạng thân nhằm đạt sức mạnh cao nhất. Cân nặng bằng hài hòa và hợp lý giữa chỉ số bạn dạng thân và chiêu thức rất có thể giúp bạn không ít trong tuyến đường trở thành binh sĩ huyền thoại.

*

- hệ thống quái vật phong phú, ở cả trên ko lẫn mật đất, thử thách mọi giới hạn của các chiến binh.

5. Nhiệm vụ chính tuyến đường và nhiệm vụ thành tích:

*

- game có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến phong phú, theo cốt truyện. Trải qua những trọng trách này, bạn có thể rèn luyện bản thân và đối đầu và cạnh tranh với gần như nhân vật khét tiếng như Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…

*

- hình như còn khối hệ thống nhiệm vụ thành tích, giúp người chơi hoàn toàn có thể kiếm ngọc trong game trải qua các hoạt động hàng ngày như bay, tiến công quái…

6. đồ gia dụng phẩm:

*

*

- chúng ta cũng có thể kiếm thành công trang bị cho nhân đồ gia dụng của mình bằng cách tích lũy quà trong trò chơi hoặc đánh quái rớt ra. Bên cạnh ra chúng ta có thể mua các sách kĩ năng để nâng cấp chiêu thức, cũng giống như avatar để chuyển đổi hình dạng khuôn mặt, sản xuất sự độc nhất mang lại nhân vật của mình.

6. Clip trong trò chơi:

Cứu nhỏ bé Gohan

Tàu Pảy Pảy (1)

Tàu Pảy Pảy (2)

Tập luyện với khỉ Bubbles

Tập luyện cùng với Popo

Tập luyện với Thuợng Đế

Thách đấu Thần Vũ Trụ

Tiêu diệt quái dị Tambourine

Tiêu diệt quái dị Drum

7. Hệ thống cung cấp bay

Với thú cưỡi , các bạn sẽ được phục sinh KI trong những lúc bay . Hãy gấp rút tìm tải vật phẩm yêu thích và có ích trên trong cửa hàng nhé

*
*

*
*

8.Đệ Tử

*

- Chú bé Rồng Online sẽ lộ diện 1 boss bắt đầu với tên gọi Broly ban đầu mới mở ra sẽ vô cùng yếu. Nhưng lại khi tấn công hắn, hắn sẽ bạo phổi dần lên tới mức khi hắn biến hình thành hết sức xayda tóc vàng cùng sẽ dắt theo 1 đệ tử. Nếu bạn đánh chiến hạ Broly các bạn sẽ nhận được tên môn sinh ấy.

9. Reviews các võ đài

Đại Hội Võ Thuật

*

- tham gia theo từng giải: giải Nhi Đồng (dưới Siêu), giải Siêu cấp 1, giải siêu cấp 2, giải siêu cấp 3, giải siêu cấp 4.Mỗi ngày chỉ có gấp đôi tổ chức đại hội. địa chỉ Đại Hội Võ Thuật là vách núi Kakarot nhé . Đến Ghi Danh sẽ được biêt thêm thông tin

Võ đài bà phân tử Mít:

*

Phần thưởng mang lại người thành công là 2 phần thưởng gắng định, quanh đó 2 phần thưởng thắt chặt và cố định các quân sĩ còn có thể nhận được các phần thưởng thốt nhiên như:

Vệ tinh ngẫu nhiên.Bùa 1h ngẫu nhiên.Vàng.Tiềm năng tùy theo sức mạnh của bạn

Bên cạnh đó, lúc trận đấu ra mắt khán giả sẽ có cơ hội đánh giá cho mặt mà mình thấy có khả năng chiến thắng.Các cao thủ hùng mạnh khỏe trong võ đài Bà phân tử Mít bao gồm :

*

*

10. Chiêu trò Lưỡng Long tuyệt nhất Thể:

Bao có 4 loại:-Lưỡng long độc nhất thể: giữ trạng thái trở thành hình 10 phút, sau khi tách ra bắt buộc chờ 10 phút sau new dùng lại được. (dành cho dân Trái Đất với Xayda)-Dùng hoa tai Porata: ( có buôn bán tại npc Urôn) dùng hoa tai thì bất kể lúc nào thì cũng hợp thể được và chủ dùng bóc tách ra khi thực hiện lại bông tai, hoa tai dùng vĩnh viễn.(dành cho dân Trái Đất cùng Xayda)-Hợp thể của tín đồ Namek.(dành cho dân Namek)-Hợp thể vĩnh viễn của bạn Namek: là đệ tử đã mãi mãi mất đi, lúc đó tổng thể sức mạnh của đệ tử sẽ biến thành tiềm năng của sư phụ.(dành cho dân Namek)

11. Lắp thêm Pha Lê:

Với mặt hàng bạn vừa lòng (vải thô, lưỡng long, jean, zealot v.v..), hãy đem tới hòn đảo Kame chạm chán bà phân tử mít để được phù phép ca sỹ pha lê hóa cho trang bị của bạn. Gần như trang bị này đã trở yêu cầu vip hơn, mạnh mẽ hơn khi đã được phù phép.Khi tiến công quái sẽ có thời cơ nhận được đồ vật pha lê có thể ép ca sỹ pha lê vào. Tất cả 7 các loại pha lê, 7 màu sắc và tính năng khác nhau. Các bạn hãy đến gặp bà hạt mít tại hòn đảo kame để ép ca sỹ pha lê vào thiết bị pha lê. Hãy nhớ trước khi ép ngọc NPC bà hạt Mít sẽ cho thấy thêm trước tin tức nhé.

12. Giành ngọc rồng sao đen:Đây là một chức năng hay giành riêng cho bang hội. Chi tiết về sự kiệnxem trên diễn đàn.

13. Doanh trại độc nhãn

- Để tham gia các bạn đến chạm chán Lính canh rừng Bambo trái đất.Có 10 cửa ải : từ bỏ tường thành đến Trại độc nhãn và sau cuối là tầng trệt dưới , Tầng 2 , Tầng 3 , Tầng 4

14.Những update hấp dẫn khác

Cải trang

Các chúng ta cũng có thể cải trang thành những nhân vật đặc biệt quan trọng được mếm mộ trong truyện

Qủa cầu Attack Ball

- đồ phẩm tải với các cư dân dĩ nhiên đã quá rất gần gũi rồi nhỉ, tuy thế cái quan trọng đặc biệt ở cửa nhà này là khi sử dụng đã tăng HP, KI luôn nha. Download 1 lần là cần sử dụng vĩnh viễn luôn nhé, hãy áp dụng Chú bé xíu Rồng Online phiên bản mới tuyệt nhất và thuộc chờ thiết lập vật phẩm này tại Uron nào. Thành phầm này đi kèm theo bạn luôn không có trong hành trang bạn đâu

Capsule kì túng :