Cách vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím

     

Vì một lí bởi vì nào đó mà các bạn muốn vô hiệu hóa một tuyệt nhiều phím bất kỳ trên bàn phím của hệ điều hành windows, mà lại vẫn chưa biết cách thực hiện. Chính vì vậy, hệ thống Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách ô hiệu hóa 1 phím trên keyboard bằng simple disable key solo giản nhất.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím

You watching: vô hiệu hóa 1 phím laptop

1. Simple Disable Key là gì?

Giao diện của công cụ Simple Disable Key đơn giản dễ dàng và khá thân thiện với tín đồ dùng. Vì thế các bạn có thể sử dụng phần mềm để vô hiệu hóa một phím ngẫu nhiên ở trên bàn phím một bí quyết dễ dàng.


*

Khi sử dụng công cụ Simple Disable Key, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện vô hiệu hóa những phím. Bạn chỉ cần thực hiện các thiết lập mang lại phép hoặc không cho phép chúng hoạt động.

2. Vô hiệu hóa hóa 1 phím trên bàn phím bằng simple disable key

• Cách sử dụng công cụ Simple Disable Key để loại bỏ hóa một phím bất kỳ cho một chương trình ráng thể

Một giữa những tính năng hoàn hảo nhất của công cụ Simple Disable Key này là năng lực vô hiệu hóa một phím bất kỳ cho chương trình ví dụ nào đó. Bên cạnh đó công cố này còn được tích thích hợp thêm tùy lựa chọn để các bạn có thể vô hiệu hóa một phím ngẫu nhiên trong một khoảng thời hạn cụ thể.


*

*

Nói đơn giản là các chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ Simple Disable Key để loại bỏ hóa tất cả những phím chữ cái (từ A-Z) và phím chức năng (F1 tới F12), phím Control, Alt, Tab, Esc, Windows logo, CapsLock, Shift, Spacebar, NumLock, Home, Insert, Page Up, Page Down, Delete, End, Scroll Lock, Print Screen Pause với những phím mũi tên.

Tham khảo ngay:Cách sửa lỗi bàn phím không gõ được cam kết tự # $ ^ và * ( ) win 7 win 10

• vô hiệu hóa 1 phím trên bàn phím bằng simple disable key trên hệ điều hành windows 10/8/7

Bước 1 : sở hữu Simple Disable Key về thiết bị tính, rồi sau đó chạy file thiết đặt và thực hiện theo những cách hướng dẫn trên màn hình hiển thị máy để cài đặt công cụ.

Bước 2 : Tiếp theo tiến hành khởi chạy công cụ Simple Disable Key và chọn một ngôn ngữ mà mình muốn.

Bước 3 : Để vô hiệu hóa hóa một phím bất kỳ, các bạn chọn vào size Key rồi kế tiếp nhấn một phím trên bàn phím mà mình muốn loại bỏ hóa, tiếp đến kia nhấn chọn Add Key.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Đội Ninja Tap 3, Chiến Đội Ninja

Giả sử nếu muốn vô hiệu hóa phím K, thì các bạn nhấn phím K trên bàn phím và từ bây giờ phím K vẫn ngay lập tức được cung ứng danh sách.See more: phía Dẫn giải pháp Vẽ Nhân trang bị Truyện Tranh cho những người Mới Bắt Đầu

Trường hợp nếu muốn vô hiệu hóa nhiều phím, thì các bạn chỉ cần nhấn lựa chọn vào nút Add rồi tiến hành theo những những nhằm thêm phím.


*

Bước 4 : khi các bạn nhấn chọn nút Add key, trên màn hình máy sẽ mở ra một hành lang cửa số hộp thoại có tía tùy chọn: Program, AlwaysSchedule.


*

Chọn vào tùy lựa chọn Always ví như như các bạn muốn luôn luôn tắt phím và tắt phím cho toàn bộ những chương trình.

Chọn vào tùy chọn Program nếu muốn tắt phím mà mình đã chọn cho một chương trình rõ ràng nào đó. Sau thời điểm lựa chọn tùy lựa chọn này các các bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn để mình chọn lọc file của lịch trình thực thi.

Bước 5 : cuối cùng nhấn chọn vào OK để vô hiệu hóa phím đang chọn.

Để loại bỏ hóa toàn bộ các phím, thì các bạn nhấn chọn Menu Tools và cuối cùng nhấn lựa chọn tùy lựa chọn Enable All Keys.

Các bạn tham khảo ngay:Cách mở bàn phím laptop không gõ được ngẫu nhiên phím làm sao win 7

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách ô hiệu hóa 1 phím trên keyboard bằng simple disable key một cách đơn giản. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những tin tức bổ ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công.See more: bí quyết Luộc Trứng Vịt Lộn Ngon mang lại Bữa Sáng, phương pháp Luộc Trứng Vịt Lộn Ngon Ngọt không xẩy ra Nứt Vỡ

Nếu có bất kỳ khó khăn gì thực hiện cách tắt một phím trên laptop. Hãy liên hệ với hệ thống Techcare Đà Nẵng để được bốn vấn tốt nhất nhé.