Đèn led được nhiều người tin yêu để chiếu sáng, tô điểm cho không khí bởi những điểm mạnh nổi nhảy như có đa dạng chủng loại mẫu mã, mẫu mã dáng, màu sắc sắc. Unique ánh sáng phù hợp với sức khỏe con người, an ninh khi sử dụng, lắp đặt. Tiết kiệm ngân sách điện năng tiêu thụ cùng tuổi lâu đèn cao. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng hoàn toàn có thể sẽ gặp mặt phải 1 vài ba sự nuốm đèn led mà các bạn nghi ngờ. Nội dung bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi xin sẽ share cách đánh giá bóng đèn led đang chạm chán phải vụ việc gì, lý do đèn led không sáng để có hướng xử lý phù hợp..

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đèn led

Bên cạnh đó, letspro.edu.vn cũng chia sẻ cách soát sổ đèn led chất lượng qua nội dung bài viết sau đây.

*

Cách đánh giá bóng đèn LED

Những sự nạm đèn led thường xuyên gặp

Đèn led bị nhấp nháy, tạm thời khi sử dụng

Xử lý:

– bình chọn lại liên kết với nguồn điện xem bạn đã cung ứng đủ năng lượng điện áp vào đèn chưa

– đánh giá điện áp đang áp dụng có dưới 90VAC không? Ngắt ngay điện áp nguồn vào đèn khi điện áp rất thấp để đảm bảo bình an cho thiết bị

Đèn LED bị nháy tiếp tục theo cường độ xác định

Xử lý:

– Ngắt ngay lập tức nguồn điện cho đèn

– contact với đại lý hỗ trợ đèn led, tuyệt vời không trường đoản cú ý tháo hay bật đèn sáng lên

Đèn led đang hoạt động thì bị mất sáng hoặc nhảy lên ko sáng nữa

Nguyên nhân đèn led chiếu sáng không sáng rất có thể do nhiều sự việc như chip led, nguồn, dây dẫn. Biện pháp xử lý là giữ nguyên hệ thống đèn và báo cho đại lý phân phối nơi bạn đặt hàng đèn

Đèn LED bị mờ, sáng sủa yếu bất thường

Ngắt ngay lập tức nguồn điện với báo cho 1-1 vị cung ứng đèn mang đến bạn

Đèn LED bị cháy

Đèn led bị cháy có khá nhiều nguyên nhân như dây năng lượng điện kém hóa học lượng, ánh nắng mặt trời quá cao, năng lượng điện áp tăng nhiều đột ngột,vv… . Nếu như bạn gặp gỡ phải trường vừa lòng này hãy điện thoại tư vấn ngay nhà cung ứng để cách xử trí kịp thời.

Trên đây là những sự nắm đèn led hay gặp gỡ phải khi sử dụng. Đây cũng là phần đa nguyên nhân đèn led chiếu sáng không sáng để bạn cũng có thể dễ dàng tự khắc phục và xử lý.

Cách chất vấn bóng đèn LED chất lượng

Hiện tại có rất nhiều các hãng đèn LED khác biệt được phân phối trên thị trường. Chúng có những tính chất cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên đèn Led hiện đang giỏi hơn tương đối nhiều loại đèn truyền thống lâu đời khác nhưng chưa hẳn mua loại nào thì cũng được.Để tránh gặp gỡ phải đầy đủ tình trạng sự vậy đèn led như trên letspro.edu.vn xin share cách chất vấn bóng đèn led unique ngay tự khâu mua hàng.

Kiểm tra thành phần tản sức nóng (nhiệt độ tỏa ra của đèn led)

Trước khi chọn mua đèn led nào bạn cũng cần kiêm tra sức nóng độ hoạt động của nó. ánh sáng của đèn led chất lượng sẽ không biến đổi đáng kể trong thời gian làm việc. Nếu như chúng không đáp ứng được đk về nhiệt độ thì chắc chắn rằng tuổi lâu và ánh sáng của bóng đèn không được cao.

Kiểm tra cả nhiệt độ của chip LED cũng tương tự các thiết bị năng lượng điện tử bé LED giành được truyền tương đối đầy đủ qua tản nhiệt nhằm thoát ra phía bên ngoài không, vì chung quy tản nhiệt độ là phần tử được xây cất là phần tử nóng nhất.

Kiếm tra khả năng chiếu sáng của đèn led chiếu sáng (hiệu suất phát quang lm/w)

Đối với những thiết bị đo truyền thống, cầu tính khả năng chiếu sáng của đèn điện dựa trên năng suất của nó (Watt). Nhưng với đèn LED bạn ta dựa vào chỉ số Lumen.

Xem thêm: Cách Đánh Máy Nhanh Bằng 10 Ngón Tay Chuẩn Nhanh Chỉ Trong 10 Ngày!

Để kiểm tra ánh sáng thực tế, bạn phải áp dụng máy đo ánh sáng, chúng ta có thể mượn hoặc yêu mong nhà cung ứng đo thử mang lại bạn.

Một điều đặc biệt cần chăm chú đó là Độ suy bớt quang thông ánh sáng. Thường thì với mỗi loại đèn led chất lượng có độ suy bớt quang thông tự 5% đến 10.000 giờ. Sau 30.000 giờ độ suy bớt quang thông đang là tự 25-30%.

Do đó chúng ta có thể yêu mong xem độ suy giảm ánh nắng của đèn, thành phầm không rõ xuất phát hoặc đèn led chiếu sáng kém quality sau 1 năm sử dụng ( khoảng tầm 5.000 giờ) độ suy sút quang thông là 20%. Có nghĩa là sau 1 năm sử dụng đèn sẽ bị tối đi thậm chí còn bị cháy hỏng.

Kiểm tra ánh nắng mặt trời màu của đèn LED

Nhiệt độ màu của đèn được xác định theo đơn vị Kelvin (K). Chọn đèn có nhiệt độ màu cao hơn (trên 5000K) nếu khách hàng cần ánh sáng trắng tương đối xanh, còn trường hợp thích ánh nắng màu vàng nên lựa chọn nhiệt độ color thấp (2700 – 3000K). Ngoài ra ở một vài khu vực đặc biệt quan trọng như Phòng kiểm soát lỗi mạch năng lượng điện tử bạn có thể chọn ánh sáng màu trung tính 4000K.

Tóm lại, để xác định quality của đèn LED, các bạn nên tuy vậy song những bóng đèn bao gồm cùng nhiệt độ màu cùng một lúc. Những bóng đèn chất lượng tốt cùng một số loại sẽ cho ra ánh sáng cùng một màu, còn mọi sản phẩm unique thấp sẽ đã cho ra ánh sáng không giống nhau về color sắc.

Cách soát sổ led sống hay chết

Gia đình ai đang sử dụng đèn LED nhưng mà nghi ngờ chạm mặt phải gần như sự cố đèn led như : led bị cháy, đèn led chiếu sáng bị mờ, đèn led chiếu sáng bị cháy, chập thì hoàn toàn có thể tham khảo cách kiểm soát bóng đèn led tiếp sau đây của letspro.edu.vn phân chia sẻ.

Vì đèn LED là 1 trong những loại diot, chỉ cho mẫu điện chạy theo 1 chiều độc nhất vô nhị định. Thời điểm đo trở thì đồng hồ thời trang kim đã tạo ra một mẫu điện nhỏ. Nếu chiếc điện đó chạy đúng chiều thì diot sáng. Bạn có thể đo bằng cách kê đồng hồ vào đúng rất của led, giả dụ nó không sáng thì LED đang hỏng.

Trên trên đây là bài viết letspro.edu.vn share cách kiêm tra đèn điện LED unique và 1 vài sự cố gắng đèn led lúc sử dụng. Để giảm bớt những khủng hoảng rủi ro này, hãy chọn đèn LED letspro.edu.vn chắc chắn đã làm thích hợp quý khách.