Lợi ích của tivi bằng tiếng anh

     
Hướng dẫn viết bài luận tiếng anh về tivi lợi ích và tác hại của TV. Ra đời từ thế kỉ 20, chiếc TV đã tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống, làm mới bộ mặt của toàn nhân loại. Không ai có thể phủ nhận lợi ích mà TV đem lại cho cuộc sống của chúng ta, đó là một nguồn thông tin khổng lồ, nguồn giải trí phong phú. Chỉ với chiếc TV nho nhỏ ở phòng khách, chúng ta đã có cơ hội trải nghiệm năm châu bốn bể, mở rộng tầm con mắt về thế giới xung quanh. Không chỉ vậy, TV còn đem đến vô và hững lợi ích khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn. Các bạn chú ý sắp xếp các ý theo bố cục rõ ràng, rành mạch và sử dụng các từ nối liên kết giữa các ý để bài văn không bị rời rạc.

Bạn đang xem: Lợi ích của tivi bằng tiếng anh

*

Bài luận 1 Viết về lợi ích của Tivi bằng tiếng Anh
Today, television has become an indispensable item of modern families, because of the great benefits that it brings about. First of all, watching TV is one of the most economical ways to save money. After a hard-working day, you feel very tired and really want to find a means of entertainment, TV is one of the best choices. You only need to sit at home, pay for electric and optical fiber expenses so you can watch any favorite programs, from cartoon to sports, news. It"s a lot cheaper than going to luxury amusement parks. Moreover, just through the small screen, we can explore new things. For example, we just sit at home but can know the famous landmarks, unique scientific phenomena or social and political issues. From there we expand our eyes, our knowledge of the world around us. With these benefits, everyone is very fond of using the TV. I hope that in the near future, there will be more TV companies so consumers can freely choose the most suitable one.DịchNgày nay, Tivi đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của những gia đình hiện đại, bởi vì những lợi ích to lớn mà nó mang đến. Đầu tiên, đây là một trong những phương pháp giải trí vô cùng tiết kiệm. Sau một ngày làm việc căng thẳng trở về, bạn thấy vô cùng mệt mỏi và thật sự muốn tìm một phương tiện để giải trí, Tivi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, trả chi phí cho tiền điện và cáp quang để có thể xem bất kì chương trình ưa thích nào, từ hoạt hình đến thể thao, thời sự. Nó rẻ hơn rất nhiều so với việc đi tới những khu vui chơi giải trí đắt đỏ. Ngoài ra, chỉ quan màn ảnh nhỏ, chúng ta có thể khám phá về những thứ mới mẻ. Ví dụ như bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể biết được về các địa danh nổi tiếng, những hiện tượng khoa học độc đáo hay những vấn đề chính trị xã hội. Từ đó mà chúng ta mở rộng con mắt, tầm hiểu biết của mình về thế giới xung quanh. Với những lợi ích trên, mọi người đều rất thích sử dụng Tivi. Mình hy vọng trong tương lai không xa, sẽ có nhiều hãng TV hơn nữa để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Naruto Mugen Games, Download Naruto Battle Mugen

*

Bài luận 2 Viết về lợi ích của chiếc Tivi bằng tiếng ANh
Invented in the 20th century, until now, TV has played a very important role in each person"s life. The first benefit is the abundant information that it transmits. Through it, we can quickly update the latest information about current issue in the country and in the world. As a result, we are never out of step with people around us. In addition, there are many educational programs on the television to help us become good citizens such as the river gift, the good deeds. Some programs teach some necessary soft skills such as swimming, cooking, home decorating, financial management, etc. Through these useful programs, we can collect ourselves precious experiences. treasures, improve ourselves for the better. In particular, the TV also brings the family members close. After the meal, the whole family gather in the living room to watch the favorite TV channel, which is really happy. In short, there is no denial that the television offers a lot of great benefits. However, you should use it in effective way and do not let it take up too much your time.DịchĐược phát minh từ thế kỉ 20, tính đến nay, Tivi đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Lợi ích đầu tiên phải kể đến là nguồn thông tin dồi dào mà nó truyền tải. Qua đó, ta có thể cập nhật một cách nhanh chóng những thông tin mới nhất về tình hình trong nước và quốc tế. Kết quả là chúng ta không bao giờ bị lạc hậu so với mọi người xung quanh. Ngoài ra, trên Tivi cũng có rất nhiều các chương trình giáo dục giúp trở thành một công dân tốt như quà tặng cuộc sông, người tốt việc tốt. Hay một số chương trình dạy về các kĩ năng mềm cần thiết như bơi lội, nấu ăn, trang trí nhà cửa, quản lí tài chính,... Qua những chương trình bổ ích, ta thu lượm cho bản thân những kinh nghiệm quý báu, ngày càng hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, chiếc Tivi còn mang các thành viên trong gia đình thêm gần nhau hơn. Sau bữa cơm, cả gia đình quây quần trong phòng khách để xem kênh truyền hình yêu thích thì thật hạnh phúc phải không nào. Tóm lại, không thể phủ nhận rằng chiếc tivi mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, các bạn nhớ chú ý xem một cách hiệu quả nhất và không để nó chiếm quá nhiều thời gian nhé.