Cách tạo mã vạch cho sản phẩm

     

Trong việc ghê doanh, cách tạo mã vun cho sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Việc này giúp mang lại bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý hàng hóa chính xác. Nếu bạn vẫn chưa biết đến cách này thì hãy đọc tức thì bài viết dưới trên đây của letspro.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách tạo mã vạch cho sản phẩm

Mã vạch là gì?

Mã vạch (Barcode) được hiểu là phương pháp lưu giữ trữ và truyền tải thông tin đến người dùng bằng một loại ký hiệu chuyên biệt. Với mục đích tạo sự thuận lợi vào bán hàng và quản lý hàng hóa. Mã vạch được hiển thị bởi những vạch thẳng và tổ hợp các khoảng trắng. Phía dưới là mã số hàng hóa giúp người dùng có thể đọc được. Độ rộng của vạch và khoảng trắng là biểu thị của dạng chữ hoặc số mà máy quét có thể đọc được. Mã vạch được xem như là một dãy số chứa đựng toàn bộ tin tức của sản phẩm từ nguồn gốc, xuất sứ, tiêu chuẩn sản phẩm,…

*
cách sản xuất mã vun cho thành phầm bạn đề xuất biết

Phản hồi phản hồi của khách hàng bằng tin nhắn như vậy nào tác dụng nhất? Đọc nhằm tìm hiểu

Tại sao cần phải tạo mã vạch cho sản phẩm?

Mục đích về việc tạo mã vạch đến sản phẩm là để chống hàng nhái, hàng giả. Bí quyết tạo mã vun cho thành phầm thông thường sẽ phải đăng ký với ban ngành quản lý hàng hóa tại vùng lãnh thổ đó. Và các tin tức này sẽ được giữ giữ tại cơ sở dữ liệu quản lý quốc gia đó. Điều này giúp chống chặn các vấn nạn hàng giả và hàng nhái tràn lan trên thị trường tiêu thụ Việt Nam.

*
Tại sao cần phải tạo mã vạch đến sản phẩm?

Dễ dàng kiểm soát sản phẩm, hàng hóa. Dù bạn là hộ marketing cá nhân hay là một tổ chức. Thì việc tạo mã vạch cho sản phẩm sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa một cách chính xác. Qua đó sẽ giúp bạn kiểm soát và có những điều chỉnh đúng đắn vào chiến lược kinh doanh của mình. Ngoài ra phương pháp tạo mã vén cho sản phẩm còn giúp đến các solo vị marketing như trung tâm thương mại, rất thị. Đẩy nhanh quá trình thanh toán, giúp nhân viên cấp dưới dễ dàng tính tiền sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Bên cạnh đó góp phần tạo vai trung phong lý thoải mái khi mua hàng của người dùng.

*
Quản lý hàng hóa bằng biện pháp tạo mã vạch mang lại sản phẩm

♦ Đừng quăng quật lỡ: vị trí cao nhất phần mềm thống trị Fanpage tinh giảm thất bay trong phân phối lẻ

Hướng dẫn giải pháp tạo mã vạch mang đến sản phẩm

Muốn tạo được mã vạch mang đến sản phẩm của mình bạn cần phải đăng ký với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (GS1 Việt Nam). Tổng cục này sẽ tiến hành cấp mã số bạn để in trực tiếp lên sản phẩm. Thời gian đăng ký mã số mã vạch thường từ 2-3 ngày. Tùy thuộc vào hồ sơ giấy tờ bạn cung cấp có hợp lệ xuất xắc không. Hàng năm để duy trì sử dụng mã vạch bạn cần phải nộp phí đăng ký mã vạch cho doanh nghiệp GS1 theo quy định của bộ tài chính.

*
Hướng dẫn đọc mã vạch sản phẩm

Dưới trên đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mã vạch online mang đến sản phẩm:

Bước 1: Sử dụng trang web TEC-IT tạo mã vạch.

Tại trang TEC-IT có không một bộ tạo mã vạch miễn phí vì thế bạn có thể tầm nã cập vào trang web: https://barcode.tec-it.com/vi để tạo bộ mã vạch.

Xem thêm: " Bàn Chải Đánh Răng Điện Xiaomi Mijia T100, Bàn Chải Răng Chạy Điện Xiaomi

Bước 2: Tạo mã vạch mang đến sản phẩm

Để lấy danh sách các loại mã vạch bạn chọn EAN/UPC tại bên trái của trang. Sau đó chọn biến thể mã vạch mà bạn mong muốn.

Bước 3: ráng thế văn bản mẫu

Bạn hãy xóa văn bản xuất hiện sau khoản thời gian chọn loại mã vạch. Xóa dứt bạn nhập tiền tố mà doanh nghiệp GS1 đã cung cấp mang lại bạn.

Bước 4: Nhập số sản phẩm của bạn

Cùng trong hộp văn bản bạn vừa nhập. Bạn nhập thêm mã số bạn sử dụng đến sản phẩm. Lưu giữ ý không để khoảng cách giữa tiền tố và số sản phẩm vào một ô.

Bước 5: Kiểm tra lại mã vạch

Click vào “Làm mới” để xem lại mã vạch bạn vừa tạo. Nếu bạn thấy mã vạch vừa tạo bị lỗi hãy nhập lại mã vạch của bạn hoặc chọn một định dạng mã vạch khác nuốm thế định dạng khi nãy.

Bước 6: Tải mã vạch vừa tạo xuống

Tại góc phải của trang bạn click “Tải xuống” và in mã vạch rồi dán lên sảm phẩm mà bạn đã chọn.

*
Mã vạch được in phía dưới sản phẩm

♦ Đừng vứt lỡ: Quên thiết bị quét tốn kém đi, giờ đề nghị dùng phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt nhất quét mã vạch bắt đầu là chất!

Trên trên đây là những kiến thức cơ bản về giải pháp tạo mã vạch cho thành phầm mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết, sẽ giúp bạn hiểu rõ rộng về những ký tự đặc biệt bên trên sản phẩm. Và hy vọng rằng bạn sẽ vận dụng nó một cách hiệu quả và thành công cho đối kháng vị marketing của mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.