Download bộ gõ sogou pinyin

     

Đối với các bạn học tiếng Hoa, thì việc cài đặt phần mềm gõ tiếng Hoa bên trên điện thoại, laptop, desktop là vấn đề thực sự cần thiết, giúp trở nên tân tiến các kỹ năng hối hả và công dụng hơn. Hiện nay, phần mượt gõ tiếng Hoa Sogou được nhiều người sử dụng nhất, bởi vì không chỉ có nhiều tính năng hay, nhiều hơn rất tiện dụng.

Bạn đang xem: Download bộ gõ sogou pinyin

Vậy phần mượt gõ giờ Hoa Sogou là gì? Phần mềm gõ giờ Hoa Sogou có những tính năng như vậy nào? Tải, setup và áp dụng phần mượt gõ giờ đồng hồ Hoa Sogou ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những tin tức trong bài viết sau để rõ hơn với tích lũy thêm kỹ năng cho mình bạn nhé!

*

Tính năng của phần mềm gõ tiếng Hoa Sogou

Bộ gõ Sogou có kho dữ liệu chữ Hán rất lớn và còn thường xuyên cập nhật những từ mới, từ viết tắt,..Phần mềm gõ tiếng Hoa Sogou có thể mang lại bạn gõ liên tục từ 5 - 10 pinyin mà ko cần phải ngắt quãng.Sogou còn mang lại phép gõ được tiếng Hoa giản thể và phồn thể, có thể nhận biết giữa tiếng Anh và tiếng Hoa lúc bạn gõ chung trong cụm từ.

Ngoài ra, giao diện của Sogou được thiết kế rất đẹp mắt. Sogou có rất nhiều chủ đề với mọi hình dạng, màu sắc, kích thước như Lễ Tết, Lễ Tình Nhân, Noel,...

Tuy nhiên, phần mềm này cũng có một vài hạn chế như: rất “nặng máy”, tốc độ xử lý chậm, và xuất hiện nhiều quảng cáo.

Hướng dẫn tải, cài đặt và thực hiện phần mềm gõ tiếng Hoa Sogou

Việc cài đặt và tải ứng dụng gõ Sogou rất 1-1 giản. Bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới trên đây nhé.

Bước 1: Tải cỗ gõ giờ đồng hồ Hoa Sogou Pinyin về trang bị tính

Các bạn bấmTại đâyđể vào trang tải về như hình, sau đó bấm vào ô立即下载(Tải về ngay) để thường xuyên tải về.

*

Bạn chọn lưu lại vào folder tùy ý. Sau đó đợi 1 lát để phần mềm gõ tiếng Hoa Sogou được tải về đầy đủ.

Xem thêm: Những Bài Hát Dành Cho Dân Phượt Thủ, Nhạc Dành Cho Phượt Thủ Hay Nhất

Bước 2: Tiến hành thiết lập Sogou Pinyin

Mở thư mục chứa tệp tin phần mềm vừa tải xong. Right click chuột phải chọn RUN AS ADMINISTRATOR sau đó chờ bảng hiển thị cài đặt xuất hiện

*

Click vào立即安装để tiến hành cài đặt và ngồi chờ tiến trình cài đặt xong...

*

Sau lúc tiến trình hoàn tất, sẽ xuất hiện bảng phía dưới. Bạn chỉ cần bấm X tắt đi là được.

*

Màn hình sẽ xuất hiện tiếp các bản bảng hiển thị cài đặt chi tiết sử dụng.

Các các bạn cứ bấm下一步 (Tiếp theo) cho đến khi chạm chán bảng hiển thị này

*

Ở tab này các bạn chọn giao diện khi hiển thị bộ gõ mà bạn thích, sau đó tiếp tục bấm 下一步 (Tiếp theo)

Kế đến bạn thừa nhận 完成 (F) để dứt tiến trình setup phần mềm.

Bước 3: chỉ dẫn gõ giờ đồng hồ Hoa bằng Sogou Pinyin

Để bật mở công cụ gõ tiếng Hoa, bạn bấm vào biểu tượng ngôn ngữ ở phía dưới mặt phải màn hình hoặc dùng tổ hợp phím alternative text + SHIFT để chuyển đổi giữa tiếng Hoa/ tiếng Việt.

*

Sau khi tiến hành việctải và mua đặtSogou về máy tính xách tay như trên, lúc này bạn đã có thể gõ tiếng Hoa bởi Pinyin được rồi đó.

*

Bạn hãy thử gõ cụm từ trong ảnh xem sao nhé!

Cách gỡ cài đặt Sogou trên sản phẩm công nghệ tính

Sau một thời gian sử dụng, nếu như không thích phần mượt gõ tiếng Hoa Sogou thì bạn cũng có thể thao tác gỡ và xóa bỏ một giải pháp nhanh chóng. Bí quyết gỡ cài đặt Sogou trên máy tính xách tay rất đơn giản, chúng ta chỉ cần tuân theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Để gỡ thiết lập Sogou trên máy tính, đầu tiên bạn vào Control Panel

Bước 2: Sau đó các bạn vào Programs and Features. Tiếp đến tìm cho Icon biểu tượng bộ gõ tiếng Trung Sogou red color có hình chữ S. Sau đó click chuột trái vào Icon.

Bước 3: Tiếp theo, làm việc ngay bên trên cùng các bạn sẽ thấy gồm nút UnInstall và ấn vào nút đó. Bây chừ phần mượt gõ giờ đồng hồ Hoa Sogou đã có gỡ thoát khỏi máy tính.

Phần mượt gõ tiếng Hoa Sogou là biện pháp hỗ trợ rất là tốt cho vấn đề học giờ đồng hồ Trung. Sogou sẽ giúp bạn nhớ cùng nhận diện chữ Hán tốt hơn. Thông qua đó học thêm được rất nhiều từ vựng tiếng Trung hơn. ý muốn những tin tức mà SHZ vừa chia sẻ trên để giúp đỡ ích được mang đến bạn, chúc chúng ta thành công!