Cách khoá ứng dụng trên iphone 5s

     

Công nghệ bảo mật trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng vạc triển, giúp tín đồ dùng bảo đảm an toàn các tin tức cá nhân an ninh hơn. Giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng triển khai cách để mật khẩu cho áp dụng trên iPhone, để tránh bị người khác xem lén năng lượng điện thoại, đồng thời đảm bảo an toàn các thông tin cá thể quan trọng.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên iphone 5s

Cách khóa ứng dụng trên iPhone không thực hiện phần mềm

Từ hệ điều hành quản lý iOS 12, táo đã trang bị mang lại iPhone tính năng số lượng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu. đưa ra tiết cách cài mật khẩu áp dụng iPhone được thực hiện theo công việc sau: 

Bước 1: bạn mở mục cài đặt và chọn thời gian sử dụng. Hệ thống của táo khuyết trên iPhone sẽ tự động hóa đưa ra thông tin giới thiệu về công dụng này, bạn chỉ việc chọn Tiếp tục. Sau đó, trả lời thắc mắc “iPhone này là của chính bạn hay con của bạn?”.

*
Cách đặt mật khẩu cho vận dụng trên iPhone không nên phần mềm

Bước 2: tức thì sau đó, trên iPhone đã hiển thị thông tin vận động trong ngày từ bây giờ trên thiết bị. Các bạn kéo tiếp xuống dưới với chọn kĩ năng Sử dụng mật mã thời hạn sử dụng rồi tiến hành tùy chỉnh mật khẩu ứng dụng mong ước trên iPhone.

*

Bước 3: tiếp sau bạn lựa chọn phần số lượng giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn. Tại đây, các bạn chọn những áp dụng mà muốn vận dụng cách để mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone bởi mật khẩu vừa đặt. Giữ ý, trên iPhone cấp thiết khóa được ứng dụng Gọi điện. Tiếp đến bạn nhấn chọn Tiếp.

*

Bước 4: sau thời điểm cài mật khẩu đăng nhập cho áp dụng trên iPhone, những ứng dụng được chọn sẽ hiển thị lên. Bạn cần chọn tiếp khoảng thời hạn giới hạn, về tối thiểu là 1 phút rồi nhấn lựa chọn Thêm là xong.

*

Sau khi tiến hành chấm dứt những thiết lập trên, các bạn quay trở lại screen chính. Những vận dụng đã được đặt giới hạn sẽ xuất hiện thêm cùng biểu tượng hình đồng hồ đeo tay cát, cho thấy ứng dụng hiện nay đang bị giới hạn. Để mở những vận dụng này, bạn phải nhập mật mã mở khóa để sử dụng.

*

Bước 1: trên iPhone, chúng ta mở mục cài đặt rồi lựa chọn mục thời hạn sử dụng cùng đặt password cho công dụng này.

Xem thêm: Phim Cá Hổ Ăn Thịt Người (2012) Hd Vietsub, Cá Hổ Ăn Thịt Người 2010 Full Hd Vietsub

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn.

*

Bước 3: trong trường hợp người tiêu dùng muốn khóa toàn bộ các vận dụng hiện có trên iPhone của chính mình thì nên chọn lựa mục Tất cả ƯD và Danh mục

*

Còn nếu khách hàng chỉ mong mỏi khóa một hoặc một trong những nhóm ứng dụng nhất định thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn trong danh sách phía dưới như: Mạng thôn hội, Trò chơi, Giải trí,…

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn khoảng thời hạn khóa ứng dụng mong ước rồi lựa chọn thêm tại góc trên thuộc bên phải kê hoàn tất công việc thiết lập.

Cách khóa vận dụng trên iPhone đang jailbreak bởi Lockdown Pro

Với cách đặt mật khẩu cho vận dụng trên iPhone bằng phần mềm, người dùng hoàn toàn có thể tham khảo phần mềm Lockdown Pro với cách thực hiện đơn giản dễ dàng và có ích như sau:

Bước 1: người tiêu dùng tiến hành tra cứu kiếm, cài và cài đặt phần mượt Lockdown Pro từ phầm mềm Store về iPhone.

Bước 2: sau thời điểm hoàn tất các bước tải và setup ứng dụng Lockdown Pro, bạn quay trở lại màn hình chính của iPhone. Sau đó mở mục tải Đặt và tìm về mục Lockdown Pro vừa thiết lập về máy.

Bước 3: chúng ta chọn Lockdown Pro cùng trong mục password, hãy nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu tại ô bên dưới. Vào ô Safety Word, người tiêu dùng cần nhập một mật khẩu bình an đề chống trường đúng theo chẳng may bạn quên password vừa nhập. Cuối cùng, các bạn chọn save để lưu lại thiết lập đặt.

Bước 4: tiếp theo sau bạn trở lại ứng dụng bằng phương pháp chọn Lock & folder. Tại mục này, bạn chọn ứng dụng mong muốn khóa rồi lựa chọn Lock. Còn khi ý muốn bỏ chức năng khóa ứng dụng đó thì chỉ việc mở áp dụng và chọn Unlock đối kháng giản.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications, chọn những ứng dụng mong mỏi ẩn trên iPhone rồi chọn Hide để ẩn. Nếu muốn bỏ ẩn, chúng ta chọn mục Unhide all.

Như vậy trên đây là cục bộ hướng dẫn cách để mật khẩu cho áp dụng trên iPhone bằng phương pháp sử dụng những tính năng bao gồm sẵn hoặc ứng dụng từ bên thứ 3 giúp bức tốc bảo mật bình an và hiệu quả. Người tiêu dùng nếu đang mong sử dụng tính năng bảo mật này hãy đọc và áp dụng những cách được chia sẻ ở bên trên nhé!