100$ là bao nhiêu tiền việt

Đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam việc giao dịch, trao đổi Đô la Mỹ cũng khá phổ biến đặc biệt là với mệnh giá 100 đô la. Chính vì thế, thông tin tỷ giá 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được rất nhiều người tìm kiếm để chủ động hơn trong giao dịch. Nếu các bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, bài viết dưới đây của letspro.edu.vn sẽ giúp bạn cập nhật tỷ giá Đô la Mỹ và những thông tin quan trọng khi giao dịch đồng tiền ngoại tệ quan trọng này.

Bạn đang xem: 100$ là bao nhiêu tiền việt

Mục lục

Các loại đồng Đô la Mỹ đang phát hành trên thị trườngĐịa chỉ đổi USD an toàn và uy tín

100 Đô la Mỹ (1 USD) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Khách hàng chỉ nên trao đổi ngoại tệ ở những địa chỉ uy tín như ngân hàng, tiệm vàng được cấp phép hay sân bay

Cách kiểm tra tiền Đô la Mỹ là thật hay giả

Hiện nay, đô la Mỹ rất phổ biến và thông dụng tại Việt Nam. Cũng chính vì thế, không thể tránh khỏi việc những tờ tiền đô la giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều này làm nhiều người khá hoang mang không biết làm thế nào để phân biệt tiền đô la Mỹ giả và thật. Nếu các bạn đang nghi ngờ và muốn kiểm tra tiền của tiền đô của mình có phải là thật hay không, các bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Cảm nhận bằng tay: Những tờ tiền thật được làm với chất liệu tốt khi sờ vào thường có cảm giác dày và chắc chắc chăn hơn những tờ tiền giả làm bằng chất liệu gỗ thô, mỏng. Bên cạnh đó, hình in ở những tờ tiền thật cũng sắc nét hơn bạn có thể cảm nhận rõ những đường vân khi chạm vào hình chân dung mà tiền giả không thể sao chép được.Quan sát tờ tiền: Tiền giả thường có hình in sác nét không có các chi tiết thừa. Trong khi các tờ tiền giả thường có các chi tiết lỗi ở đường viền hay các hình ảnh trên tờ tiền. Bên cạnh đó, dãy số seri trên các tờ tiền giả cũng không được thẳng hàng và không đều.

Xem thêm: Grab Dĩ An, Tổng Đài Đặt Grab Taxi, Số Điện Thoại Xe Grab Car

Soi tiền dưới đánh đèn: Các tờ tiền đô la Mỹ còn lại đều có dải an toàn (dải nhựa) chạy từ đầu đến cuối dọc tờ tiền (trừ 1$ và 2$). Với tiền thật, bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy dải này dưới ánh đèn. Ngay dưới mệnh giá của tờ tiền đô la Mỹ có dòng chữ “USA”, được ghi rõ bằng chữ hoặc số, chúng ta sẽ đọc được những dòng chữ khắc này cả ở mặt trước và sau của tờ tiền thật.Soi bằng đèn cực tím: Với tiền thật tiền 5 đô la sẽ có màu xanh sáng, còn tờ tiền 10 đô la sẽ có màu cam sáng, tờ 20 đô la có màu xanh lá sáng, tờ 50 đô la có màu vàng sáng, tờ 100 đô la màu hồng sáng.

Đô la Mỹ là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong nên kinh tế. Biết được tỷ giá 1 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt giúp các bạn có thể chủ động hơn trong giao dịch ngoại tệ. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp các bạn đã có thể biết cách quy đổi đô la Mỹ một các dễ dàng và có thể tìm được nên trao đổi đáng tin cậy.