Cách gửi bài hát qua zalo

     
Phần mềm chat Zalo chất nhận được người sử dụng gửi liên kết bài hát trường đoản cú Zing Mp3 tới anh em trong danh sách, nếu vẫn sử dụng điện thoại iPhone, các bạn hãy xem thêm gửi nhạc trực tiếp trên Zalo mang lại iPhone để nói qua những bài hát tuyệt tới đồng đội của mình.

Bạn đang xem: Cách gửi bài hát qua zalo


Ngoài tính năng hỗ trợ trò chuyện, nhắn tin nhắn một trong những người thân, đồng đội Zalo còn làm cho việc người tiêu dùng truyền file cực kì thuận tiện, thậm chí là bạn còn có thể gửi nhạc trực tiếp cho mình bè, người thân trong gia đình của mình, sau đây, mình sẽ share tính năng Gửi tệp tin âm nhạc, bài xích hát trên Zalo mang đến iPhone rất là đơn giản và nhanh chóng.

*

Bước 3: Trên cửa sổ nhắn tin, chúng ta click vào hình tượng dấu 3 chấm. Chọn mục MP3 và nhập tên bài hát mà mình thích gửi đến cho những người bạn của mình.

Bước 4: tất cả các ca khúc mang tên giống cùng với tên bài xích hát mà bạn có nhu cầu gửi sẽ hiển thị lên bên trên của phần biên soạn tin nhắn, click vào bài hát nhằm gửi cho người chúng ta của mình. Chúng ta cũng có thể nghe lại bài hát này bằng cách click vào nút Play.

Cách thay đổi nhạc chuông Zalo đã được áp dụng cho phép chúng ta có thể sử dụng nhạc chuông đến cuộc điện thoại tư vấn đến bên trên Zalo tùy thích. Nếu khách hàng đang ước ao đổi nhạc chuông trên Zalo thì rất có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Xe Máy Cũ An Giang Đẹp, Mới 99%, Giá Rẻ, Chính Chủ, Mua Bán Xe Máy Cũ Và Mới Tại An Giang

 

Cách 2: gởi nhạc trực tiếp bên trên Zalo mang đến iPhone bằng links liên kết.

Bước 1: Mở Google và nhập tên bài bác hát bạn có nhu cầu gửi, sau đó vào bất cứ trang website nào cùng nhấn nghe nhạc. Ví dụ ở chỗ này mình đang mở website Zingmp3.vn:

Bước 2: Tại bối cảnh nghe nhạc của bài xích hát, chúng ta click vào biểu tượng chia sẻ. Click vào phần Copy Link

Bước 3: trở lại ứng dụng Zalo và mở cuộc trò chuyện của fan mà bạn có nhu cầu gửi tặng nhạc. Vào phần soạn tinh nhắn, hãy dán con đường dẫn liên kết (URL) của bài bác hát bạn vừa copy, sau đó click nút Gửi.

Cách 3: nhờ cất hộ nhạc trực tiếp trên Zalo mang đến iPhone bên dưới dạng file

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với tín đồ mà bạn có nhu cầu gửi khuyến mãi file nhạc, bài hát. Click vào hình tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình hiển thị để mở hộp thoại Options.

Bước 2: Trên hộp thoại Options, bạn click vào mục Stored media. Click chọn tab Files

Bước 3: Click vào hình tượng dấu 3 chấm trên tệp tin nhạc mà bạn muốn gửi. Chọn Share để gửi

Bước 4: lựa chọn tên fan mà bạn muốn gửi file nhạc (có thể giữ hộ cho không ít người cùng lúc). Sau click vào nút gửi (biểu tượng mũi tên color xanh) sinh sống phía góc phải dưới màn hình để gửi file.

https://letspro.edu.vn/cach-gui-nhac-truc-tiep-tren-zalo-cho-iphone-61281n.aspx Trên đó là hướng dẫn gởi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone cùng với 3 cách đơn giản. Ngoại trừ ra chúng ta cũng có thể gửi ảnh Gif qua áp dụng này. Vấn đề có thêm phần lớn bức ảnh động chắc chắn rằng sẽ tạo cho cuộc trò chuyện của người sử dụng trở nên thú vị hơn khôn xiết nhiều.