Cách đăng ký youtube premium ở việt nam

     

Quá căng thẳng với quảng bá trên YouTube, ai đang tìm cách đăng ký Youtube Premium? thuộc theo dõi bài viết sau thuộc letspro.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký youtube premium ở việt nam


Có bí quyết nào nhằm ủng hộ các YouTuber mà không phải xem quảng bá trên YouTube không? Câu trả lời rất tốt ở hiện tại chính là đăng ký kết YouTube Premium. letspro.edu.vn phía dẫn các bạn ngay trong nội dung này.


*


YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là một trong những dịch vụ bao gồm trả tổn phí của YouTube. Khi đăng ký thương mại dịch vụ này, fan dùng có thể xem video mà không có quảng cáo, xem đoạn phim offline và hầu như nội dung độc quyền của các YouTuber dành riêng riêng cho tất cả những người dùng Premium.

*

Nếu các bạn đang quan tâm đến có nên đăng ký YouTube Premium hay là không hoặc chưa chắc chắn YouTube Premium là gì, hãy xem xét các tiện ích dưới trên đây của thương mại dịch vụ này:

Xem không có quảng cáo: bạn cũng có thể xem bất kỳ video làm sao mà không biến thành quảng cáo làm cho phiền. Việc này vận dụng cho hầu như thiết bị các bạn đăng nhập như YouTube web, điện thoại, TV thông minh, v.v.Xem văn bản gốc bên trên YouTube: các bạn toàn quyền xem mọi nội dung gốc từ những kênh YouTube nổi tiếng cũng tương tự một số chương trình truyền hình, phim tài liệu cùng phim năng lượng điện ảnh.Phát vào nền: nếu như khách hàng đang sử dụng điện thoại, music từ đoạn clip bạn đã xem sẽ tiếp tục phát tức thì cả khi chúng ta đang ở bên phía ngoài ứng dụng hoặc màn hình điện thoại khóa. Bên trên Android, bạn cũng có thể xem video clip ở chính sách thu bé dại trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại cảm ứng của mình.Tải video: bạn có thể tải xuống đoạn clip hoặc list phát giúp thấy offline trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.YouTube Music Premium: Bạn cũng đều có quyền truy vấn vào thương mại dịch vụ này và toàn bộ các kĩ năng đi kèm.

Xem thêm:

Cách đăng ký YouTube Premium

Hồ hởi đi đăng ký YouTube Premium, nhưng toàn bộ những gì các bạn nhận lại là một màn hình hiển thị bên dưới. Bao gồm chuyện gì xẩy ra với máy tính của bạn? hay YouTube đang xẩy ra lỗi?

*

Tin ảm đạm là cho đến bây giờ YouTube Premium vẫn chưa tồn tại mặt trên Việt Nam. Và bọn họ vẫn nên chờ 5 giây nhằm tắt quảng cáo để xem đoạn phim trên YouTube. Tuy nhiên, không tồn tại gì là ko thể. letspro.edu.vn trả lời bạn đk YouTube Premium ngay sau đây.

Cách thay đổi vùng cho máy tính

Hiện ni đã có khá nhiều công cố hỗ trợ chuyển đổi vùng, non sông cho lắp thêm tính. Chúng ta có thể chọn lựa để thiết lập một số ứng dụng như Hola VPN hoặc ZenMate để biến đổi sang các tổ quốc như Mỹ, Anh, HongKong, v.v.

Truy cập vào siêu thị trực con đường của Google và gõ từ bỏ khóa VPN vào ô tìm kiếm. Lựa lựa chọn một ứng dụng biến đổi IP và triển khai cài đặt. Chỉ với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản để setup và đăng ký, bạn đã sở hữu thể biến đổi quốc gia cho laptop của mình.


*

Chuyển đổi nước nhà bằng ứng dụng ZenMate


Hoặc một cách dễ dàng và đơn giản hơn, đó là sử dụng hầu hết trình duyệt có sẵn VPN. Chỉ việc mở trình cẩn thận và biến đổi quốc gia mà bạn có nhu cầu chuyển đổi, là đã có thể truy cập YouTube Premium rồi. Tham khảo ngay bài viết dưới để lựa lựa chọn 1 trình duyệt phù hợp nhé.

Cách đăng ký YouTube Premium

Để đăng ký YouTube Premium, thứ nhất bạn cần có tài khoản YouTube. Xem thêm một số nội dung bài viết sau trên đây nếu bạn chưa tồn tại tài khoản YouTube nhé.

Sau khi đã có cho bản thân một chiếc thông tin tài khoản YouTube, việc tiếp theo sau là truy cập trang web www.youtube.com/premium và chọn Dùng test Miễn Phí.

*

Điền thông tin thanh toán. YouTube vẫn đề cập rõ bước đầu từ khi nào tính chi phí cho dịch vụ YouTube Premium. Phí bây giờ là 119,000đ/tháng cùng sẽ tự động gia hạn mang đến tháng tiếp theo. Hãy xem xét nếu bạn muốn ngưng áp dụng nhé.

*

Trên đấy là cách đăng ký YouTube Premium nhưng mà letspro.edu.vn muốn trình làng đến bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn. Đừng quên lượt thích & Share bài viết để ủng hộ letspro.edu.vn tiếp tục chia sẻ thêm nhiều tin tức thú vị không chỉ có vậy nhé.