Top game trinh thám hay nhất hiện nay

     

Nếu đã chán những game trinh thám Việt hóa hay game trinh thám online thì chúng ta còn vô vàn tựa game offline trên PC hoặc PS, XBox thú vị. Những ai mê mệt dòng game thám tử phá án “hack não” này nhất định không nên bỏ qua những gợi ý nhiều người chơi nhất sau đây nhé!


Bạn đang xem: Top game trinh thám hay nhất hiện nay

10 game trinh thám hay cho PC các gamers không nên bỏ qua

The Flower Collectors

Công ty sản xuất: Mi’Pu’Mi GameNăm phát hành: 2020

Game điều tra vụ án này được lấy cảm hứng và dựa trên bộ phim trinh thám Hollywood kinh điển Rear Window. Toàn bộ không gian game xoay quanh một tòa chung cư nhìn ra một trung tâm thương mại xa hoa giữa lòng thành phố Barcelona vào những năm 70 của thập kỷ trước.

Người chơi sẽ hóa thân vào một cựu cảnh sát đã về hưu phải ngồi xe lăn nhưng vô tình chứng kiến một vụ giết người đẫm máu. Lồng ghép trong nội dung game thám tử này còn có cả những kiến thức thú vị về lịch sử và chính trị.


Return of the Obra Dinn

Công ty sản xuất: Lucas PopeNăm phát hành: 2018

Game trinh thám hay cho PC tiếp theo cũng là một kiểu game kết hợp puzzle. Nhân vật chính sẽ là thám tử Grimoire và trợ lý xinh đẹp Sally. Họ sẽ cùng nhau điều tra, phá án một vụ án về bức tranh kỳ quái được đồn thổi là đã giết chết người họa sĩ vẽ nên nó. Trong quá trình khám phá sự thật có rất nhiều twist thú vị và thậm chí hài hước nên game không hề quá “nặng nề”.


Không chỉ là game trinh thám hay cho PC, tựa game này còn chơi được trên các nền tảng PS và XBox. Nội dung bắt đầu game là sự biến mất đầy bí ẩn của đội thủy thủ Obra Dinn. Và bạn chính là người phải đi điều tra tất cả. Người chơi có thể quay ngược thời gian về lại chính xác khoảnh khắc những thủy thủ biến mất hoặc chết để ghép nối các mảnh dữ kiện. Từ đó, chúng ta mới giải được bức tranh tổng nhuốm đầy màu sắc kỳ bí, khó hiểu.


Nếu ai thích game thám tử trinh thám pc suy luận pha chút điện ảnh và viễn tưởng thì chắc hẳn sẽ mê tựa game này. Game lấy bối cảnh trong tương lai. Bạn sẽ đóng vai một nhà điều tra có thể sử dụng nhiều công cụ trí tuệ thông minh siêu việt để điều tra vụ án. Các năng lực như biết được ai đang nói dối sẽ khiến cuộc phá án trong thể loại game trinh thám hay cho pc này thú vị hơn thông thường nhiều.


Xem thêm: Hướng Dẫn Tai Game Ninja School 3 Ve May Tinh Mới Nhất 2021, Ninja School Online

*
Đồ họa “không giống ai” nhưng rất đặc biệt của thể loại game thám tử suy luận
*
Game điều tra vụ án không hề nặng nề mà thậm chí còn khá giải trí
*
Chơi Sudoku lẫn giải mã vụ án – 2 trong 1
*
Thế giới của game đưa người chơi chìm đắm vào một không gian khác
*