Top game trinh thám hay nhất hiện nay

     

Nếu vẫn chán phần đông game trinh thám Việt hóa hay game trinh thám online thì chúng ta còn vô vàn tựa game offline bên trên PC hoặc PS, XBox thú vị. Mọi ai mê mệt loại game thám tử phá án “hack não” này tuyệt nhất định tránh việc bỏ qua những nhắc nhở nhiều tín đồ chơi nhất sau đây nhé!


Bạn đang xem: Top game trinh thám hay nhất hiện nay

10 trò chơi trinh thám hay cho PC các gamers tránh việc bỏ qua

The Flower Collectors

Công ty sản xuất: Mi’Pu’Mi GameNăm phát hành: 2020

Game điều tra vụ án này được lấy cảm giác và dựa trên bộ phim trinh thám Hollywood kinh khủng Rear Window. Tổng thể không gian game xoay quanh một tòa căn hộ nhìn ra một trung tâm thương mại xa hoa thân lòng thành phố Barcelona vào trong thời gian 70 của thập kỷ trước.

Người nghịch sẽ hóa thân vào trong 1 cựu công an đã về hưu nên ngồi xe lăn cơ mà vô tình tận mắt chứng kiến một vụ giết tín đồ đẫm máu. Chèn ghép trong nội dung game thám tử này còn tồn tại cả những kiến thức và kỹ năng thú vị về lịch sử dân tộc và chính trị.


Return of the Obra Dinn

Công ty sản xuất: Lucas PopeNăm phát hành: 2018

Game trinh thám hay mang đến PC tiếp sau cũng là 1 trong kiểu game kết hợp puzzle. Nhân vật chủ yếu sẽ là thám tử Grimoire với trợ lý dễ thương Sally. Bọn họ sẽ cùng cả nhà điều tra, phá án một vụ án về tranh ảnh kỳ quỷ quái được đồn thổi là sẽ giết chết người họa sĩ vẽ phải nó. Trong vượt trình mày mò sự thật có rất nhiều twist thú vị và thậm chí hài hước nên game không thể quá “nặng nề”.


Không chỉ là game trinh thám hay mang đến PC, tựa trò chơi này còn nghịch được trên các nền tảng PS cùng XBox. Nội dung bước đầu game là sự bặt tăm đầy bí mật của nhóm thủy thủ Obra Dinn. Cùng bạn chính là người đề nghị đi điều tra tất cả. Người chơi hoàn toàn có thể quay ngược thời gian về lại đúng chuẩn khoảnh khắc đầy đủ thủy thủ bặt tăm hoặc chết để ghép nối những mảnh dữ kiện. Tự đó, bọn họ mới giải được bức ảnh tổng nhuốm đầy color kỳ bí, nặng nề hiểu.


Nếu ai thích game thám tử trinh thám pc suy luận pha một chút ít điện ảnh và viễn tưởng thì có lẽ rằng sẽ mê tựa trò chơi này. Game lấy toàn cảnh trong tương lai. Các bạn sẽ đóng vai một công ty điều tra hoàn toàn có thể sử dụng nhiều biện pháp trí tuệ thông minh khôn cùng việt để khảo sát vụ án. Các năng lực như biết được nhiều người đang nói dối sẽ khiến cuộc phá án vào thể một số loại game trinh thám hay mang lại pc này thú vui hơn thường thì nhiều.


Xem thêm: Hướng Dẫn Tai Game Ninja School 3 Ve May Tinh Mới Nhất 2021, Ninja School Online

*
Đồ họa “không tương tự ai” tuy nhiên rất quan trọng của thể nhiều loại game thám tử suy luận
*
Game điều tra vụ án không còn nặng nề nhưng thậm chí còn khá giải trí
*
Chơi Sudoku lẫn lời giải vụ án – 2 vào 1
*
Thế giới của trò chơi đưa người chơi chìm đắm vào một không khí khác
*