Laptop dell của nước nào

Ngày nay, việc tìm mua một chiếc máy tính xách tay đã có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Apple, Dell, Asus, HP, Lenovo, Acer,… Trong đó, Dell là 1 trong 9 thương hiệu bán chạy nhất và cũng có nhiều dòng laptop dell rẻ nhất đang nổi bật hiện nay. Dell được đánh giá là dòng laptop có linh kiện bền bỉ, hiệu năng cao nên được người tiêu dùng phổ thông rất ưa chuộng. Câu hỏi đặt ra là: "Laptop dell của nước nào sản xuất?", "Có mẫu laptop dell nào?” “Đâu là laptop dell rẻ nhất?”. Để trả lời được những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau xem xét, tìm hiểu các sản phẩm của hãng sản xuất này để có được câu trả lời ưng ý nhé.

Bạn đang xem: Laptop dell của nước nào

Laptop Dell của nước nào sản xuất? Đâu là mẫu laptop dell rẻ nhất hiện nay?

“Laptop Dell của nước nào sản xuất” là câu hỏi đầu tiên mà người tiêu dùng thường nghĩ đến. Dell Inc là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Năm 1984, Dell được thành lập bởi Michael Dell. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

Sau đây là top 4 mẫu laptop dell rẻ nhất đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Laptop Dell Inspiron N3542

Mẫu laptop Inspiron N3542 đứng đầu trong danh sách laptop dell rẻ nhất và bán chạy của hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Với mức giá dưới 10 triệu đồng, đây là sản phẩm của thương hiệu máy tính dell cũ mang tới một cấu hình tương đối tốt bao gồm vi xử lý Intel Core i3-4005U xung nhịp 1.7GHz, dung lượng RAM 2GB cùng màn hình 15.6 inches, độ phân giải 1366×768. Đây là một độ phân giải phù hợp trong việc tối ưu giữa các nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

Laptop Dell Inspiron 15 – 3537

Dell Inspiron 15 – 3537 đã từng là một trong những máy tính laptop dell cũ bán chạy nhất với những tính năng của một laptop tầm trung khá linh hoạt, và giá thành hấp dẫn. Máy có màn hình lớn HD LED 15.6 phục vụ cho các hoạt động giải trí, xem phim, chơi game.

Máy được bao phủ bởi một lớp nhựa mờ, và bên trong là một lớp nhựa đen bóng tạo cảm giác rất sang trọng, tuy nhiên với màu đen mặc định, máy có vẻ hơp bị ám màu đen và không có nhiều chi tiết nổi bật.

Mẫu laptop dell Inspiron 15 – 3537 sở hữu một cấu hình mạnh mẽ so với tầm giá, với chip xử lý i5 tốc độ 1,6 GHz và 3MB bộ nhớ đệm, 6GB bộ nhớ RAM, và dung lượng bộ nhớ 750GB.

Xem thêm: Có Nên Dùng Win 10 Lite Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Windows 10 Lite?

Mặc dù không sở hữu một card đồ họa rời mạnh mẽ, nhưng máy tính dell cũ Inspiron 15 – 3537 với card tích hợp Intel HD Graphic 4400, người dùng vẫn hoàn toàn đủ khả năng thực hiện các tác vụ thông thường, kết hợp với nhiều hoạt động giải trí khác như xem phim HD, chơi games, hay thiết kế đồ họa cơ bản.

Laptop Dell Inspiron 3442

Với giá bán hợp lý cùng cấu hình tốt, mẫu laptop Dell Inspiron 3442 này đang trở thành tâm điểm của một trong những dòng sản phẩm bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Máy tính laptop dell cũ Inspiron 3442 có cấu hình bao gồm màn hình kích thước 14 inch độ phân giải chuẩn HD, vi xử lý Intel Core i3-4005U tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB. Viên pin của máy cho thời gian sử dụng khoảng 3 tiếng sau mỗi lần sạc đầy.

Laptop Dell Inspiron 1410

Cuối cùng là dòng laptop dell rẻ nhất Inspiron 1410. Vỏ máy của laptop Dell Inspiron 1410 được làm từ vật liệu cao cấp với bề mặt có độ nhám tốt nhưng vẫn tạo cảm giác mịn màng. Hệ thống khung chịu lực bằng hợp kim Magie chắc chắn.

Máy có trọng lượng khoảng 2,27 kg, cùng màn 14″ WXGA hỗ trợ độ phân giải lên đến 1.280 x 800 pixel, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng nhưng vẫn thuận tiện trong khi di chuyển.

Bên cạnh phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium Dual-Core T2390 (1,86 GHz, 1 MB L2 Cache, 533 MHz FSB), 1 GB DDR2, đĩa cứng SATA 120 GB và ổ ghi DVD, Dell Inspiron 1410 còn có phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Intel Celeron M 560 (2,13 GHz, 1 MB L2 Cache, 533 MHz FSB), 512 MB DDR2 và đĩa cứng SATA 80 GB.

Máy tính dell cũ Inspiron 1410 được trang bị card đồ họa tích hợp hỗ trợ bộ nhớ chia sẻ có thể đạt đến 256 MB (với phiên bản Dual-Core T2390) hay 128 MB (với phiên bản Celeron M 560).

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop dell cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại letspro.edu.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.