Cách đăng bài viết trên instagram

     

Có không ít cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính để bàn/laptop, chỉ cần một chút óc sáng tạo và linh hoạt. Thủ thuật bên dưới đây để giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, sút thiểu sự phụ thuộc vào điện thoại cảm ứng để đăng bài bác trên Instagram


Instagram đã và đang nổi lên như một gốc rễ mạng buôn bản hội trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất hiện nay. Mang dù cung ứng khá nhiều tính năng cho người dùng thỏa sức sáng tạo, nhưng cách thức đăng tải nội dung bài viết lên Instagram cho tới hiện tại vẫn phụ thuộc phần nhiều vào Smartphone.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết trên instagram


Tuy nhiên vẫn có rất nhiều cách đăng bài trên Instagram bằng laptop theo phía “phi chủ yếu thống”, chỉ cần vận dụng một ít óc sáng tạo là chúng ta có thể làm được. Thậm chí, cách đăng bài xích trên Instagram sử dụng máy tính trong bài hướng dẫn dưới đây còn có lại cho mình sự linh hoạt vô biên vào việc trí tuệ sáng tạo hình ảnh, chỉnh sửa video bởi sức mạnh phần cứng mà cỗ máy đem lại.

Và chúng ta cũng có thể làm điều ấy mà không phải phải dựa vào quá những vào dế yêu thân yêu như lúc trước đây nữa.


Hướng dẫn bài xích trên Instagram bằng máy tính

Có một vài bí quyết đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính xách tay mà bạn có thể áp dụng, và vấn đề đó phụ thuộc một phần vào hệ điều hành laptop bạn sẽ sử dụng.

Dưới đây, letspro.edu.vn đã cung cấp cho mình hướng dẫn cách đăng bài trên Instagram bằng máy tính xách tay (Windows/MacOs). Đồng thời cũng giới thiệu cho chính mình về Hootsuite – một chiến thuật linh hoạt góp đăng tải bài viết lên Instagram, chuyển động xuyên suốt trên cả hai nền tảng.

Đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính Windows

Để đăng tải nội dung bài viết từ máy tính để bàn thực hiện HĐH Windows lên Instagram, bạn cần phải cài để trình lưu ý Google Chrome. Giả dụ chưa cài đặt, chúng ta có thể tải tại đây: Google Chrome

Khi đã thiết lập xong, hãy làm theo hướng dẫn sau nhé:

Mở hộp lựa chọn Setting bởi cách click chuột biểu tượng dấu cha chấm dọc, phía bên phải. Chọn mang đến More tools sau đó lựa chọn tiếp Developer’s tools

*

3. Kế tiếp giao diện trình coi sóc Chrome vẫn hiển thị như hình mặt dưới:

*


4. Bối cảnh này được cho phép các nhà phát triển web và áp dụng thử nghiệm với tầm rà lỗi bên trên các thành phầm của bọn họ – nhưng họ sẽ tận dụng anh tài này mang đến Instagram. Hãy nhấp vào nút có biểu tượng smartphone

*
5. Sau đó chọn giao diện điện thoại thông minh mà bạn muốn hiển thị, có tương đối nhiều model điện thoại cảm ứng hiện hành với đủ kích cỡ màn hình khác nhau.

*

6. Sau thời điểm đã chọn dứt loại thiết bị ưng ý, ấn F5 nhằm refresh lại trang. Toàn cục giao diện Instagram bây giờ đã đưa sang giao diện dành riêng cho di động. Bạn cũng có thể thoải mái thực hiện Instagram để đăng tải bài viết y như phương pháp mà bạn dạng thân vẫn thường làm trên smartphone.

*

Bạn hoàn toàn có thể tải lên Instagram nhiều hình ảnh và đoạn clip cùng dịp từ laptop để bàn, chẳng thua trận gì một chiếc điện thoại thực thụ đúng không nhỉ nào?

Ngoài ra cũng đều có những ứng dụng giả lập hệ điều hành quản lý di đụng như BlueStacks phầm mềm Player.

Ứng dụng kiểu như vậy này được tạo thành để bạn cũng có thể trải nghiệm hồ hết tựa trò chơi chỉ dành riêng cho smartphone ngay lập tức trên máy tính xách tay để bàn – mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể tận dụng nó để cài đặt và thực hiện Instagram!

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng trên, thiết đặt vào trang bị tính. Kế tiếp tải và thiết đặt Instagram vào BlueStacks. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ có thể đăng bài trên Instagram bằng laptop thông qua ứng dụng giả lập này.

Cách đăng bài xích trên Instagram bằng máy vi tính Mac

Để đăng tải nội dung bài viết lên Instagram từ máy tính Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng trình chuẩn y Chrome theo cách tương tự như trên Windows. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trình phê duyệt Safari mang định của MacOs.

Đối với trình chú tâm Safari, hãy tiến hành theo phía dẫn tiếp sau đây nhé:

Truy cập Instagram.com bên trên trình duyệt y Safari.Trên thanh thực đơn trên cùng của trình duyệt, mở Preferences. Click lựa chọn Advanced, một hành lang cửa số hộp thoại sẽ hiện raTrong phần hộp thoại này, tìm tới dòng Show Develop thực đơn in menu bar, tick lựa chọn ô vuông nghỉ ngơi trước nó.

*

4. Bên trên thanh menu trên thuộc giờ sẽ xuất hiện thêm thêm mục Develop, click vào User Agent, sau đó lựa chọn giao diện điện thoại thông minh bạn thích, ở chỗ này thường đã là mẫu iphone với trả lập iOs mới nhất.

*

5. Trang web sẽ tự động hóa refresh sau khi bạn chọn hoàn thành thiết bị mình muốn. Giờ đây chúng ta có thể upload bài viết lên Instagram từ trang bị Mac theo cách quen thuộc trên smartphone.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng tải hàng loạt hình hình ảnh và clip cùng một lúc. Cũng đều có một số vận dụng của mặt thứ 3 giúp cung cấp đăng tải bài viết lên Instagram từ sản phẩm Mac, hoàn toàn có thể kể mang lại là vận dụng Flume.

Flume là 1 ứng dụng rất tương thích cho câu hỏi đăng tải nội dung bài viết lên Instagram trường đoản cú Macbook. Chúng ta có thể cuộn lướt trên newfeeds, ấn lượt thích và phản hồi tương tác cùng với các bài viết của những người tiêu dùng khác.

Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Flume nhằm đăng bài viết lên Instagram.

Xem thêm: Những Bức Hình Ảnh Bồ Tát Quán Thế Âm Bồ Tát, 50+ Hình Ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát Đẹp Nhất

Thật 1-1 giản, chỉ việc tải áp dụng về máy. Đăng nhập vào Instagram và bước đầu sử dụng như bình thường!

Cách đăng bài bác trên Instagram bằng máy tính sử dụng Hootsuite

Hootsuite là một trong ứng dụng cho phép bạn đăng tải nội dung bài viết lên Instagram từ bỏ cả 2 căn nguyên HĐH Windows cùng MacOs, với giao diện cực kỳ đơn giản, thân thiện & dễ sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể đăng tải bài viết lên Instagram theo hướng dẫn dưới đây:

Từ hình ảnh quản trị chính, click vào nút New Post màu xanh phía bên trên cùng

3. Sau khoản thời gian click, cửa sổ New Post đã xuất hiện. Bên dưới phần Post to, chọn tài khoản Instagram hiện nay tại của người tiêu dùng để đăng tải bài xích viết. Nếu như bạn chưa thêm tài khoản, chúng ta có thể thêm bằng phương pháp click +Add a social network trong size và làm theo hướng dẫn.

*
4. Kéo/thả hình hình ảnh hoặc video bạn muốn đăng cài lên Instagram trong phần Media. Thật không may, thời điểm này bạn vẫn chưa thể đăng tải hình ảnh theo dạng cuộn (trượt nhằm xem các hình hình ảnh 1 lúc) bên trên Hootsuite, hãy chờ đợi phiên bản update bắt đầu xem demo nhé! sau thời điểm đã trả tất các thiết lập, hãy viết caption cho bài đăng vào mục Text, đồng thời cập nhật luôn cả hashtags cho bài xích viết. Bạn cũng đều có thêm tùy chọn thêm vị trí hiện tại tại phần dưới thuộc của cửa ngõ sổ.

5. Khi bạn ngừng bài đăng nháp, hãy kiểm soát lại xem thử gồm lỗi chính tả nào không. Một lúc đã chắc hẳn rằng mọi thứ đang ổn thỏa, chúng ta cũng có thể click nút Post Now để đăng bài. Hoặc, nếu như chưa ao ước đăng, chúng ta có thể sử dụng hào kiệt Schedule for later để hẹn tiếng đăng bài xích tại 1 thời điểm khác.

*

Và úm ba la xì bùm! Đó là toàn bộ những gì bạn phải nắm nhằm đăng bài viết lên Instagram bằng Hootsuite.

Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram từ máy tính để bàn

Có các cách không giống nhau để chúng ta có thể chỉnh sửa bài xích đăng trên Instagram của chính bản thân mình bằng máy vi tính bàn.

Hootsuite

Tính năng soạn thảo của Hootsuite có thể chấp nhận được bạn sửa đổi trực tiếp nội dung bài viết trước lúc được đăng tải thông qua giao diện cai quản trị. Thật không may, bạn không thể sửa đổi hình hình ảnh một khi sẽ đăng.

Để chỉnh sửa bài viết, hãy tuân theo hướng dẫn sau:

1. Đăng nhập vào hình ảnh quản trị của Hootsuite. Nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản, hãy đk tại đây. 2. Từ đồ họa quản trị chính, click vào nút New Post màu xanh da trời phía bên trên cùng. 3. Sau khoản thời gian click, hành lang cửa số New Post vẫn xuất hiện. Bên dưới phần Post to, chọn thông tin tài khoản Instagram hiện tại của người tiêu dùng để đăng tải bài viết. Nếu khách hàng chưa thêm tài khoản, chúng ta có thể thêm bằng phương pháp click +Add a social network trong size và tuân theo hướng dẫn.

*
4. Kéo/thả hình ảnh hoặc video bạn có nhu cầu đăng download lên Instagram trong phần Media.
*
5. Để chỉnh sửa hình ảnh, click vào Edit Image dưới phần Media. Cửa sổ công vắt Hootsuite Composer được kích hoạt, công dụng này chất nhận được bạn tùy chỉnh tỉ lệ hình ảnh sao mang lại vừa vặn với ngẫu nhiên nền tảng mạng xã hội nào.

*

Khung qui định thanh bên, được cho phép bạn tiến hành các thao tác sau:

Thêm bộ lọc màu mang lại ảnhChỉnh sáng hình ảnhThay thay đổi vùng nétThêm TextThêm stickersThêm khung đến ảnhSử dụng công cụ cọ vẽ

6. Sau khoản thời gian đã ngừng chỉnh sửa, hãy ấn Save. 7. Thêm caption, hashtags và địa điểm cho bài bác viết. Tiếp nối click Post Now. Và cố gắng là hoàn thành bước sửa đổi ảnh!

Chỉnh sửa bài viết Instagram trường đoản cú PC hoặc Mac

Nếu như bạn có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh trước hoặc sau khi đăng từ trang bị tính, hãy đơn giản làm theo công việc nói trên để đăng tải nội dung bài viết sử dụng cơ chế trình để mắt di động dành riêng cho nhà phạt triển.

Để chỉnh sửa bài viết đã đăng bên trên Instagram, hãy tiến hành theo công việc sau:

1. Từ chính sách dành đến nhà phát triển, lướt mang đến phần nội dung bài viết đã đăng. 2. Click vào vệt 3 chấm ở góc trên bên nên 3. Click vào Edit. 4. Chỉnh sửa caption, hashtags, địa điểm hoặc thẻ. 5. Click vào dấu tích xanh ở góc cạnh trên bên phải sau thời điểm hoàn tất.

Chỉ dễ dàng và đơn giản vậy thôi!.

Cách xóa nội dung bài viết Instagram từ máy vi tính để bàn

Hootsuite hiện chưa xuất hiện tính năng xóa bài viết trên Instagram, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể làm vấn đề đó thông qua laptop để bàn PC hoặc Mac, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Kích hoạt chính sách dành mang đến nhà cải cách và phát triển trên Safari cùng Chrome (xem phía dẫn bên trên)Click vào vệt 3 chấm ở góc cạnh trên bên phải.Click lựa chọn Delete.Xác dấn xóa bằng cách ấn Delete lần nữa.

Và đó là phương pháp để xóa bài viết trên Instagram trên máy tính xách tay bàn, tương tự như như cách bạn dùng bên trên smartphone.

Cách đăng Instagram Story từ máy vi tính để bàn

Bạn có thể đăng sở hữu một nội dung bài viết Instagram Story tự Mac hoặc PC thông qua quá trình hướng dẫn sau::

Truy cập cơ chế dành mang đến nhà trở nên tân tiến trên Safari hoặc Chrome (xem hướng dẫn mặt trên).Click vào hình tượng Camera ở phía bên trên bên trái.Chọn hình hình ảnh hoặc video bạn muốn thêm vào story. Chỉnh sửa thêm text, stickers, bộ lọc màu, hình hình ảnh động hoặc ngẫu nhiên thứ gì khác.Nhấn Add to your story ở bên dưới cùng

Như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc cách đăng bài bác trên Instagram sử dụng máy tính, phương thức đăng tải cũng tương tự như trên điện thoại.

TỔNG KẾT

Qua bài xích hướng dẫn này, letspro.edu.vn đã đưa ra cho các bạn một vài ba cách đăng bài bác trên Instagram sử dụng máy tính, giúp giải quyết tình trạng dựa vào vào smartphone. Chỉ việc một chút óc trí tuệ sáng tạo và linh hoạt, bạn cũng có thể biến chiếc máy vi tính bàn thành “trạm sinh sống ảo” bên trên Instagram rồi. Hãy lượt thích & cốt truyện để cỗ vũ team trường hợp thấy bài viết này góp ích mang đến bạn.