Cách chụp mang hinh oppo f1

     

Cách chụp ảnh màn hình trên oppo F1 của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình ảnh hoặc tin tức khác mở ra trên màn hình hiển thị dưới hình dạng ảnh, chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình oppo F1 của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp mang hinh oppo f1

Điều này không khó chút nào. Trong số những gì sau đây, cửa hàng chúng tôi giải thích mỗi bước cách chụp hình ảnh màn hình trên smarphone oppo F1 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy ở trong vào kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn, công việc để chụp hình ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là nguyên nhân tại sao shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn một số cách để chụp ảnh màn hình trên oppo F1.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy dìm nút menu cùng nút ban đầu cùng một lúc. Nhận giữ cả hai nút trong nhì hoặc cha giây cho đến khi màn hình hiển thị nhấp nháy nhanh. Bây giờ chúng ta có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng trong tủ sách của điện thoại oppo F1.

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác là thừa nhận đồng thời nút home và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ngay sau khoản thời gian chụp ảnh màn hình (hoặc rước màn hình), màn hình sẽ nhấp nháy cấp tốc như ở phương thức đầu tiên.

*
">Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách trượt ngón tay trên screen từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với những kiểu máy bắt đầu hơn, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình mở rộng, kia là ảnh chụp màn hình hiển thị vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của một trang web, bạn cũng có thể chỉ cần cuộn qua nó thay do chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin để ý rằng điều đó chỉ vận động nếu trang được mở trên smarphone oppo F1 của chúng ta có thể được cuộn.

Xem thêm: Gửi Danh Bạ Lên Gmail Trên Ios Và Android Hiệu Quả, Cách Xuất, Lưu Danh Bạ Android Vào Gmail

*
">
Chúng tôi muốn thông báo với chúng ta rằng quá trình chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Sau đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai phương pháp để chụp ảnh màn hình không ngừng mở rộng trên oppo F1 của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có chức năng cuộn, ví như trình chăm chú Internet.Nhấn mặt khác nút nguồn cùng nút bớt âm lượng.Giữ cả hai nút cho tới khi smarphone oppo F1 của công ty chụp ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông báo với một trong những tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của trang cho cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, bạn thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả mọi thứ chúng ta không bắt gặp trên chính màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại tuyệt vời của bạn bây giờ sẽ mở rộng hình ảnh chụp screen của bạn cho tới khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình trên oppo F1 của chúng ta có tương đối khác một chút

Bạn hoàn toàn có thể đã chọn thiết đặt hệ quản lý điều hành của riêng bản thân trên smarphone oppo F1 của chính mình hoặc chúng ta cũng có thể đang thực hiện phiên phiên bản Oppo F1 không xác định. Dưới đây là những điều đặc biệt quan trọng cần thực hiện ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trên những thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp screen thường rất có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổ hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt của Android, có thể có trên điện thoại oppo F1 của bạn

Đối với những thiết bị bao gồm nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng cách nhấn và giữ đồng thời những nút này. Đối với những thiết bị không có nút Home, nhấn với giữ nút nguồn trên screen sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng quan trọng trong Microsoft Windows, nếu bạn đã thiết đặt nó trên điện thoại oppo F1

Đối với laptop bảng chạy Windows 8, rất có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên dưới màn hình) với phím sút âm lượng. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows cùng phím nguồn. Đối với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn cùng phím tăng âm lượng.