Trường giang muoi nam doi cho

     

Gia nhập mặt đường đua phim đầu năm 2023 bằng web drama mang tên "Chủ tịch giao hàng" để bộ quà tặng kèm theo fan, trường Giang 1 mình "cân" 3 vai từ bỏ sản xuất, đảm nhận luôn vai chính và đồng biên kịch.

Bạn đang xem: Trường giang muoi nam doi cho

Vào ngày đẹp mắt 12-12 vừa qua, nghệ sỹ hài trường Giang chính thức chào làng dự án phim bắt đầu mang cái thương hiệu thú vị: quản trị giao hàng. Mặc dù thế, điều bất thần hơn là việc "chàng hề" xứ Quảng ngày tiết lộ 1 mình "cân" hết ba vai trò trong dự án công trình này.Với chủ tịch giao hàng, ngôi trường Giang lần thứ nhất đảm dìm vai trò nhà phân phối phim kiêm đóng vai chủ yếu và còn đồng biên kịch với người sáng tác Hoàng Khôi.

Phim ở trong thể các loại hài - tình cảm, là sở trường chính trong diễn xuất của nam nghệ sĩ với câu chữ xoay quanh cuộc đời chàng shipper nghèo khó nhưng bao gồm trái tim nóng áp.

Vì một tình huống khó đỡ đề nghị chàng shipper đột chốc lên đời quản lý tịch của tập đoàn lớn dẫn đến nhiều tình cảnh dở khóc dở cười. Tự chỗ yêu cầu đối phó với bài toán "bỗng nhiên" nhiều sụ và bao gồm quyền lực, đại trượng phu shipper cũng phải đánh đổi những điều quý hiếm khác trong cuộc sống.

Dù là bộ phim truyền hình mà trường Giang "cân" một lúc tía vai dẫu vậy nam nghệ sĩ cũng để dành nhiều đất dụng võ cho sát 30 nghệ sĩ thân thiết đóng chung. Hiện tính danh của dàn nghệ sĩ khách hàng mời trong nhà tịch giao hàng vẫn được trường Giang giữ kín đáo để tạo bất thần cho khán giả.Ngoài ra, trở về với phim ảnh mùa đầu năm lần này, ngôi trường Giang cũng biến thành mang mang lại hình ảnh quen thuộc, gợi nhớ đến hình tượng của chính bản thân mình trong cực kỳ sao cực kỳ ngố ngày nào. Theo chia sẻ từ "Mười Khó", đấy là dự án phim được anh ấp ủ từ lâu với mục đích chiếu miễn giá tiền trên những nền tảng tặng ngay người hâm mộ.

Dù là dự án công trình không đặt nặng lợi nhuận nhưng mà lại tốn nhiều tâm tiết của trường Giang từ vai trò biên kịch, làm nhà sản xuất.

Xem thêm: Phim Bụi Đời Tập Cuối - Phim Việt Nam Hay Nhất 2021

Đặc biệt sống vai trò diễn viên, phái nam nghệ sĩ đặt phương châm phải sút 5kg để vào vai nam thiết yếu nhưng… ko thành. "Dù vậy, tôi nghĩ về là hình thức bề ngoài của tôi vẫn vừa sức ‘cân" vai diễn trong phim này. Ao ước bà bé sẽ ủng hộ" - trường Giang hài hước cho biết.


Phim đầu năm mới của Trấn Thành ló mặt poster rùng rợn đến nặng nề ngờ

Sau đoạn first look nhuốm color liêu trai, phim đầu năm "Nhà bà Nữ" gây hoang mang lo lắng khi công bố poster chính thức ám ảnh, rùng rợn một biện pháp bất ngờ.

sale bún đậu tất cả lời, Mạc Văn Khoa với tiền đầu tư chi tiêu làm phim đầu năm mới

Trong buổi ra mắt phim chiếu đầu năm mới Nguyên đán 2023 - "Siêu lừa gặp mặt siêu lầy", Mạc Văn Khoa gây bất thần với vai trò mới.

Nhã Phương - ngôi trường Giang khoe ảnh ngọt ngào, đáng nhớ 4 năm ngày cưới

Trong tập ảnh siêu ngọt ngào kỷ niệm 4 năm ngày cưới của Nhã Phương - ngôi trường Giang còn tồn tại sự góp khía cạnh của đàn bà Destiny với đều biểu cảm khôn xiết yêu.