Bidv là ngân hàng nào

     

Một trong những ngân hàng mà Góc Nhìn Tài Chính rất háo hức kể cho bạn biết, đó chính là ngân hàng BIDV! Vậy, BIDV là ngân hàng gì? Những thế mạnh tài chính nào ngân hàng đang áp dụng. 

Cùng theo dõi chi tiết tại letspro.edu.vn, nơi chia sẽ những kiến thức chuyên sâu từ tài chính nói chung hay mảng vay tiêu dùng là thế mạnh trong nhiều năm làm việc tại các ngân hàng tốt nhất thị trường trong nước.

Bạn đang xem: Bidv là ngân hàng nào


*
*
*
*

ới các chi nhánh, phòng giao dịch nay đã có mặt trên 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Kèm theo đội ngũ nhân sự nhiều nhất trong các ngân hàng hiện nay (ước tính trên 18.000 nhân sự).

Ngân hàng có tổng cộng 127 chi nhánh, 600 điểm mạng lướn và 855 phòng giao dịch và có 57.825 cây ATM và máy post trên toán quốc, đây là những con số kỷ luật về một ngân hàng.

Sỡ hữu một hệ thống lớn trên nhưng BIDV còn sỡ hữu thêm các công ty lớn khác phi ngân hàng, bao gồm:


Công ty chứng khoản đầu tư BSCCông ty bảo hiểm đầu tư BICVà một số công ty cho thuê tài chính.

Không những thế, BIDV còn hợp tác và liên doanh với ngân hàng nước ngoài, tạo một sự gắn kết đôi bên cùng hợp tác phát triển hơn.


Ngân hàng liên doanh Lào - Việt NamNgân hàng liên doanh VID-Public (tối tác là Malaysia)Ngân hàng liên doanh Việt - Nga Liên doanh quản lý đầu tư BIDV - Việt Nam Partners với đối tác là nước Mỹ.Công ty liên doanh Tháp BIDV với đối tác là nước Singapore.

Các dịch vụ, công nghệ ngân hàng BIDV đang áp dụng.


Áp dụng những công nghệ tốt nhất vào lĩnh vực tài chính nói chung là điều ưu tiên hàng đầu tại ngân hàng BIDV.

Các dịch vụ như internet banking, thanh toán hoá đơn tiện ích và mua hàng tiêu dùng online, gởi số tiếp kiệm thông qua website BIDV hay ứng dụng ngân hàng. Không những thế, ngân hàng không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu như:

Được đăng ký mua ngoại tệ online.

Xem thêm: Net Framework Là Phần Mềm Gì ? Tại Sao Nên Được Cài Đặt Trên Pc

Việc mua hay sử dụng các ngoại tệ không còn là rào cản trong những năm gần đây. Nhà nước ngày càng mở rộng giao thương và thúc đẩy nền kinh tế nói chung từng bước phát triển.

Đối với việc mua ngoại tệ tại BIDV, bạn chỉ thực hiện vài thao tác cơ bản như: liên hệ tổng đài ngân hàng, đặt lịch hẹn giao dịch ngoại tệ và sau đó đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để có thể mua lại ngoại tệ đó một cách dễ dàng.

Dịch vụ internet banking hay còn gọi BIDV Smart Banking.

Đa số chúng ta đều muốn thực hiện mọi giao dịch từ mua sắm online, thuê khách sạn tận hưởng những chuyến du lịch cùng người thân,… đều trên thiết bị di động của họ.

Việc áp dụng công nghệ Fintech nói chung lên thiết bị điện thoại là điều bắt buộc của các doanh nghiệp làm dịch vụ, kể cả ngân hàng BIDV.

Đối với BIDV Smart Banking, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trên hệ thống ngân hàng hoặc thực hiện các phương thức thanh toán thông qua tích hợp tài khoản BIDV một cách dễ dàng, nhanh chóng. Sau đây là danh sách mà dịch vụ internet banking BIDV cung cấp:


Luôn cập nhật thông tin tài khoản: số dư, lịch sử giao dịch, tài khoản tiếp kiệm, dư nợ gốc nếu đang có khoản vay tại BIDV.Chyển tiền online thông quan Smart banking từ nội bộ đến liên ngân hàng (hiện BIDV liên kết 90% ngân hàng trong nước và 100% vốn nước ngoài).Dịch vụ chuyển tiền nhanh trong ngày và áp dụng 24/7Áp dụng các phương thức thanh toán như trả góp tiền mặt, thẻ tín dụng và hoá đơn tiện ích như: điện, nước, internet hay truyền hình cáp,...Có thể định vị khu vực khách hàng đang ở thông qua GPS và gợi ý danh sách các cây AMT BIDV hay phòng giao dịch ngân hàng gần nhất, thuận tiện cho việc giao dịch trong trường hợp khẩn cấp.Cập nhật lãi suất vay thế chấp, lãi suất tiếp kiệm và tỷ giả theo từng ngày.

Lời kết.

Sẽ rất nhiều điều mà Gocnhintaichin muốn truyền tải cho bạn đọc biết về ngân hàng BIDV. Một trong những ngân hàng có bề dày lịch sử tài chính, các hoạt động kinh doanh với các doanh nghiệp lớn trong cả nước. Không vì thế mà ngân hàng lờ là hay dịch vụ không tốt với mỗi khách hàng cá nhân đâu!

Bằng chứng là ngân hàng đã có mặt trên tất cả các tỉnh, thành trong cả nước với mạng lưới, phòng giao dịch có khắp mọi nơi, liên kết hầu hết các ngân hàng trong và ngoài nước với mục đích chính là: khách hàng BIDV sẽ được sử dụng dịch vụ tài chính tuyệt vời nhất! 

Nếu bạn chưa biết đến BIDV là ngân hàng gì? Không sao cả, hãy nhanh chân đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất và sử dụng một dịch vụ nào đó từ họ, chẳng hạn tạo tài khoản và cấp một thẻ ATM BIDV. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ ngân hàng cung cấp.