Cách mở khóa điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp

     

Các phổ biến và được ưa chuộng nhất giai đoạn đầu tiên của quốc phòng, công tác bảo vệ quan trọng nhất để đảm bảo một điện thoại Android sẽ là một màn hình Android Lock. Nó thực sự là màn hình truy cập nhiều nhất mỗi khi điện thoại được bật hoặc bất cứ khi nào người dùng đánh thức nó lên. Bắt đầu từ slide-up và swipe-to-unlock để nhiều tiến bộ mật khẩu, chân, và các mẫu hết sức, Android Lock Screen đã phát triển nhiều lần trong những năm qua. Cơn sốt chứng đến việc sử dụng lôi cuốn màn hình khóa không bao giờ chết đi ngay cả sau khi lối vào của máy quét dấu vân tay để bỏ qua màn hình khóa hoàn toàn. Mọi thứ đều tốt kẻo mật khẩu hoặc pin hoặc mẫu được lãng quên.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp

Bắt nhốt ra khỏi điện thoại của mình không phải là điều bất cứ ai muốn để giải trí. Tuy nhiên, rủi ro xảy ra và mọi người có xu hướng quên mật khẩu khóa màn hình của họ. Mặc dù một chạy ra ngoài may mắn, nó không phải là hoàn toàn không thể có được vào các thiết bị bị khóa. Có một số cách để crack an ninh và cuối cùng bỏ qua màn hình khóa Android. Đọc tiếp để tìm ra các phương pháp sau tốt nhất sẽ phù hợp với các mục tiêu điện thoại Android dựa trên phiên bản và các mô hình.


Phần 1: Bypass Android Lock Screen Sử dụng cuộc gọi khẩn cấp

Trong số các mô hình khóa màn hình khác nhau được mã pin, hình và mật khẩu, nếu phương pháp chọn bởi người sử dụng để bảo vệ điện thoại Android là một thiết lập mật khẩu, sau đó nhận được quyền truy cập vào các thiết bị bị khóa là một miếng bánh. Nó rất dễ dàng để bỏ qua màn hình khóa android sử dụng cuộc gọi khẩn cấp với truy cập vật lý đến phoneand chỉ là một vài thủ thuật đơn giản. Bởi vì tất cả những gì cần thiết để mở khóa điện thoại di động Android khóa được cắt và dán một chuỗi ký tự về mặt phương pháp trong thời gian dài. Người ta có thể chỉ ra rằng đây lỗ hổng bảo mật liên quan đến việc mở khóa patterns.This lỗ hổng phổ biến rộng rãi trong phiên bản 5 của Android. Đây là thủ tục từng bước về cách bỏ qua Android Lock Screen sử dụng cuộc gọi khẩn cấp.

Bước 1: Bật điện thoại Android bị khóa và mở Gọi khẩn cấp Window đang thịnh hành ở dưới cùng của màn hình khóa.

Bước 2: Bắt đầu nhập một chuỗi ký tự như đối với một thể hiện, 10 dấu hoa thị. Bây giờ, đánh dấu chuỗi bằng cách thực hiện một nhấp đúp trên toàn bộ chuỗi và chọn "bản sao".

Bước 3: Bây giờ, khai thác trong lĩnh vực này và dán chuỗi sao chép. Điều này dẫn đến tăng gấp đôi của các nhân vật. Lặp lại quá trình này làm nổi bật, sao chép và dán miễn là tùy chọn để làm nổi bật không còn có sẵn mà thường là sau 11 hoặc lâu hơn lần lặp lại.

Bước 4: Sau khi hành này, lấy lại cho màn hình khóa. Vuốt từ trái sang mở camera và liên tục, từ phía trên cùng của màn hình, kéo ngăn kéo thông báo xuống.

Bước 5: Bấm vào cài đặt biểu tượng (biểu tượng bánh răng) có mặt tại phía trên bên phải và ngay lập tức một mật khẩu nhanh chóng xuất hiện.

Bước 6: Bây giờ, trong lĩnh vực mật khẩu này, làm một lâu-tap để dán các nhân vật. Tiếp tục dài-tap và dán các nhân vật nhiều lần càng tốt bằng cách đảm bảo rằng con trỏ luôn luôn là ở phần cuối của chuỗi trước khi chuỗi khác được dán.

Bước 7: Tiếp tục bước 6 cho đến cuối cùng, các tai nạn giao diện người dùng và các nút mềm ở dưới cùng của màn hình biến mất. Màn hình khóa bây giờ sẽ được mở rộng với màn hình máy ảnh thay vì như hình dưới đây.

Bước 8: Trong bước này, các ứng dụng máy ảnh chậm như nó vẫn tiếp tục tập trung vào các đối tượng mới và tất cả những gì cần phải làm là kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tai nạn máy ảnh. Thời vụ tai nạn có thể thay đổi nhưng cuối cùng, màn hình chủ sẽ được tiếp xúc.

Do đó, bằng cách sử dụng quay số khẩn cấp, bỏ qua màn hình khóa Android được thực hiện thành công. Tuy nhiên, trình quay số khẩn cấp android bypass là không có hiệu quả cho tất cả các phiên bản của các thiết bị Android. Vì vậy, thay vào đó, để bỏ qua màn hình khóa android sử dụng cuộc gọi khẩn cấp, một phương pháp thay thế được bầu đó là sử dụng dr.fone.

Xem thêm: Người Mẫu Hữu Vi Sinh Năm Bao Nhiêu, Hữu Vi Sinh Năm


Phần 2: Bỏ qua Android Lock Screen Sử dụng dr.fone - Android Lock Screen diệt

Bỏ qua Android Lock Screen cho các thiết bị Android khác nhau là không thể bằng cách chỉ sử dụng các trick của Emergency Call. Điều này là do bỏ qua màn hình khóa android sử dụng cuộc gọi khẩn cấp là khá phức tạp và không hiệu quả đối với nhiều thiết bị Android. Do đó, một an toàn nhất và cách nhanh nhất để bỏ qua màn hình khóa android sẽ được sử dụng một phần mềm của bên thứ ba đó là dr.fone - Android Lock Screen diệt . Phần mềm này là cách đáng tin cậy nhất để mở khóa màn hình khóa mà không có rắc rối nào trong đường dẫn. Thực hiện theo các bước dưới đây bước hướng dẫn về làm thế nào để vượt qua Android Lock Screen Sử dụng dr.fone - Android Lock Screen diệt.


*

*

*

Bước 1: Tải phần mềm dr.fone trên máy tính và cài đặt phần mềm.

Bước 2: Sau khi tung ra chương trình toolkit dr.fone trên máy tính, màn hình sẽ được hiển thị trên màn hình như hình dưới đây. Trong số nhiều bộ công cụ, click vào Lock Screen diệt.

*

Bước 3: Kết nối các thiết bị Android vào hệ thống thông qua một cáp dữ liệu USB. Sau khi kết nối điện thoại và đảm bảo cáp là còn nguyên vẹn, bấm vào tùy chọn Start.

*

Bước 4: Trong bước này, các điện thoại Android sẽ nhận được vào chế độ download để tải về trang phục hồi. Làm theo hướng dẫn minh họa từng bước một.

• Tắt điện thoại của bạn.• Bây giờ, hãy bấm và giữ Volume Down + Home + nút nút Power cùng một lúc.• Sau đó, nhấn Volume Up để vào Tải Mode.

*

Bước 5: Ở giai đoạn này, các gói phục hồi sẽ bắt đầu tải khi điện thoại Android là tại kho lưu trữ Mode. Chờ cho đến khi gói phục hồi sẽ được tải về hoàn toàn.

*

Bước 6: Sau khi gói phục hồi sẽ được tải về hoàn toàn, sự phục hồi được thực hiện. Hãy chắc chắn rằng toàn bộ thời gian, thiết bị được cắm-in đúng cách với máy tính. Sau đó, các thủ tục mật khẩu loại bỏ bắt đầu và sau khi hoàn thành thành công của quá trình này, một màn hình như dưới đây sẽ xuất hiện.

*

Mật khẩu hiện đã bị xóa hoàn toàn bằng cách sử dụng Android Lock Screen RemovalFunction trong một phương pháp đơn giản và thuận tiện.


Không có vấn đề bao nhiêu một người có thể chạy ra khỏi may mắn và bị khóa điện thoại của riêng mình, nó có thể kiềm chế tình hình khó giải quyết bằng một trong những phương pháp trên. Đó là sử dụng bỏ qua Android Khóa phương pháp Gọi Screen khẩn cấp dành cho Android Phiên bản 5 hoặc sử dụng dr.fone - Android Lock Screen diệt đối với bất kỳ thiết bị Android đa dạng khác.

Thiết lập một mô hình mới hoặc pin hoặc mật khẩu khóa khi màn hình Android Lock được bỏ qua thành công. Mặc dù, ghi nhớ không quên mô hình khóa màn hình để người ta sẽ không phải đối mặt với cùng một kịch bản hai lần. Tuy nhiên, nếu tình hình phát sinh, di chuyển xuống các thủ tục trên và có một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ để mở khóa Android Lock Screen dễ dàng.


mở khóa

1 Mở khóa Samsung Điện thoại 2. LG Khóa / Mật khẩu 3. Android Khóa / Mật khẩu