Bao la vùng trời 2

     

Tiếp tục mẩu chuyện của “Bao la vùng trời” phần 1 đang “làm mưa làm gió” năm 2003, “Bao la vùng trời 2” đã trở thành kinh khủng của đài TVB tức thì khi giới thiệu vào năm 2013. Bộ phim về vấn đề hàng ko này đã chiếm hữu rating tối đa của TVB và đã nhận được vô số phần thưởng quan trọng.

Bạn đang xem: Bao la vùng trời 2

*

“Bao la vùng trời 2” - khôn cùng phẩm của đài TVB.

Sau chết choc của vợ, Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) sẽ ở lại nước anh nghỉ ngơi dài ngày, cho đến khi anh ta chạm chán Hà Niên Hy (Trần Pháp Lai), bạn phiêu bạt khắp nơi vì chưng thất tình. Sự chạm mặt gỡ này khiến cho Diệc Sâm dứt sớm thời gian nghỉ ngơi, và quay về Hồng Kông tham gia hãng sản phẩm không Skylett.

Diệc Sâm có tác dụng quen với cơ trưởng cố gắng Hạ Dương (Trương Trí Lâm). Nhị cơ trưởng tài năng có tính cách trọn vẹn đối lập: Diệc Sâm hướng nội, còn Hạ Dương thì mê thích khoe khoang. Hai fan lần lượt gồm tình cảm với Niên Hy thâm nhập thi tuyển học viên phi hành. Diệc Sâm là thầy huấn luyện, Hạ Dương làm bạn sát hạch; thân hai fan đã gồm một cuộc đọ sức về sự nghiệp và cả tình cảm.

*

Em gái của Hạ Dương, Hạ Thần (Hồ Hạnh Nhi) làm thợ sửa vật dụng bay; vày chuyện buồn thời nhỏ, Thần luôn luôn căm hận anh trai. Em trai Sâm là Đường Diệc Phong (Ngô Trác Hy) cảm xúc Hạ Thần rất giống chị dâu sơn Di, tự cho rằng không thể bỏ mặc cô ta; cuối cùng giúp cho bằng hữu Hạ Dương cùng Hạ Thần hòa giải.

Hạ Thần phát sinh tình cảm với Diệc Phong, cơ mà anh khiếp sợ sẽ gây nên nỗi đau của anh trai nên chần chừ không dám tiến tới.

*

Phó cơ trưởng Cao Chí Hoành (Mã Quốc Minh) có hai bạn gái, đang cạnh tranh xử không biết nên chọn lựa người nào. Chí Hoành và đội trưởng cấp cao khoang tàu Phương Nhuế Gia (Giang Mỹ Nghi) share bí mật, biến đổi tri kỷ cùng với nhau; mang lại nỗi đã xẩy ra chuyện tình một đêm. Chiêm Tử lân (La Trọng Khiêm) xuất thân là 1 trong tuyển thủ bơi lội Hồng Kông, nay mang lại tuổi xuất ngũ nên bao gồm ý định thi tuyển làm phi công, đang yêu Lăng Trác bỏ ra (Hồ Định Hân) – fan mang thai góp bạn. Chiếc máy bay hàng ngày cất cánh và hạ cánh, với theo những câu chuyện thương cảm, chia ly, thú vui và sự trùng phùng.

Xem thêm: Truyen Ngan - Phim Mẹ Va Con Trai Làm Chuyện Ấy

*

*

“Bao la vùng trời 2” mang về những dòng nhìn mới mẻ và lạ mắt và sâu sắc về phần nhiều con bạn xem khung trời là nhà. Ở đó, mỗi cá nhân đều gồm một vai trò đặc biệt và đầy đủ mang những đậm chất cá tính thú vị, làm ra một bức tranh sinh động và sống động về đa số người làm việc trong ngành sản phẩm không.

*

Hai bằng hữu phi công Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ đóng) với Đường Diệc Phong (Ngô Trác Hy đóng).

“Bao la vùng trời 2” được đầu tư với kinh phí đầu tư “khủng” cùng được quay sống nhiều non sông như Anh, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc. Những góc quay mãn nhãn và công lao của bộ phim truyện sẽ đem về những mẫu nhìn chân thực hơn về hành trình của các người thao tác trên thai trời.

*

Hoa đán hồ nước Hạnh Nhi gây tuyệt hảo mạnh mẽ với mái tóc tém cá tính cùng diễn xuất xuất thần.

Bộ phim lưu lại sự tái thích hợp của “bộ tứ” đình đám trong phần 1 là Ngô Trấn Vũ, Hồ Hạnh Nhi, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh cùng những chiếc tên đình đám như hồ Định Hân, Giang Mỹ Nghi, trần Pháp Lai, Trương Trí Lâm, Chu Thần Lệ, v.v.

*

Dàn sao hùng hậu trong “Bao la vùng trời 2”.

“Bao la vùng trời 2” nhiều năm 43 tập và sẽ tiến hành phát sóng bên trên Yeah1 TV trường đoản cú 17h - 18h, ban đầu từ ngày 1/11.