Ngọc bổ trợ morgana

     

Hướng dẫn bảng ngọc Morgana mùa 13 mới nhất và biện pháp lên vật Morgana khỏe khoắn tại letspro.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, tương khắc Morgana cục cưng sa ngã.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ morgana


*


*
*


*
*


Bảng Ngọc Morgana

Cộng bảng ngọc Morgana Sp Thiên thạch túng bấn ẩn, tăng năng lực cấu rỉa kẻ địch và gia tăng sát yêu quý lẫn bớt hồi chiêu, hình như Nâng cấp cho băng giá cũng rất thích hợp đến Morgana bởi nó sẽ tăng tốc thêm tài năng khống chế vốn sẽ rất mạnh mẽ của cô phái nữ trong giao tranh.

*

Morgana Thiên thạch bí ẩn: giúp Morgana rất có thể cấu rỉa máu kẻ địch tốt hơn. Morgana Dải băng năng lượng: gần kề thương hầu hết Morgana từ kỹ năng, nên tăng cùng hồi năng lượng rất cần thiết với cô nàng. Morgana Thăng tiến mức độ mạnh: bổ sung thêm điểm hồi tài năng Morgana. Morgana Thiêu rụi: đốt cháy gây liền kề thương phép đối thủ. Morgana thời khắc hoàn hảo: Đồng hồ ngưng đọng để giúp đỡ Morgana an ninh hơn trong các trường hợp nguy hiểm. Morgana ship hàng bánh quy: bổ sung cập nhật hồi phục đi đường máu và tích điện cho Morgana. 3 ngọc bổ trợ phụ Morgana: đem tăng gần kề và x2 sức khỏe thích ứng.

Cách lên vật dụng Morgana

Với Morgana Sp hỗ trợ thì đề nghị chọn giầy khai sáng bao gồm thêm điểm hồi chiêu giúp cho việc dễ dàng sử dụng các chiêu bài hơn, còn nếu như muốn tăng khả độ cơ đụng để rất có thể đảo mặt đường giúp bè lũ kiểm soát bản đồ thì chọn giày cơ động.

*

Cũng gần giống như đi đường đơn cách lên vật dụng Morgana Sp sẽ triệu tập vào các trang bị gia tăng SMPT cùng buff những hiệu ứng, cùng với Morgana thì Đồng hồ cát gần như là là trang bị quan trọng bắt buộc phải tất cả và đề nghị lên sớm ở đoạn đầu hoặc máy hai.

Với Morgana Mid pháp sư hãy đào bới các vật dụng damage phép giúp gây gần cạnh thương bự theo thời gian như: mặt nạ khó khăn Liandry, mũ trụ nguyền rủa, Trượng hỏng vô, nón phù thủy.

Với Morgana Sp cung ứng sẽ hướng đến những mặt hàng rẻ tiền rộng như: Trát lệnh đế vương, vương miệm Shurelya, Trượng ca sỹ pha lê Rylai.

Tuy nhiên ở bất kỳ vai trò làm sao thì Morgana đang vẫn cần Đồng hồ mèo để có thể tận dụng chiêu cuối Trói hồn của mình.


Cách lên vật Morgana mới


Lên đồ gia dụng Morgana Mid


Phép hỗ trợ Morgana

*
*

Tốc trở thành + nấu nung là 2 phép bổ trợ cho giỏi cho Morgana con đường giữa Mid và Sp, với năng lực cấu máu tức giận của mình, Morgana sẽ có được thêm cơ hội hạ gục quân địch bằng Thiêu đốt. Với Morgana đi Sp trợ chúng ta có thể chọn Kiệt sức. Trừng phạt sẽ cần sử dụng cho Morgana đi Rừng.


Bảng năng lực Morgana

Cách 1: sản phẩm công nghệ tự tăng bảng kĩ năng cho Morgana Mid max W -> Q ->E:

*

Với Morgana pháp sư đường thân hãy nâng Vùng đất chết(W) đầu tiên để tối ưu hóa gần cạnh thương và khả năng dọn lính, tiếp theo sau là Khóa láng tối(Q) để đưa khống chế và ở đầu cuối là Khiên đen(E) để lấy miễn nhiễm.

Cách 2: trang bị tự tăng bảng khả năng cho Morgana Sp cung cấp max Q -> E ->W:

*

Với Morgana Sp hãy cộng tối đa Khóa bóng tối(Q) trước để tăng thời hạn khống chế, tiếp đến là Khiên đen(E) để bảo kê phe cánh và Vùng khu đất chết(W) tăng sau cùng.

Nội trên - Lực Hút trung ương Linh

Khi gây liền kề thương lên tướng, quân nhân to cùng quái, Morgana sẽ được hồi lại huyết theo một trong những phần lượng gần kề thương tạo ra.

Khóa Bóng buổi tối - Q

Morgana tung ra một luồng yêu thuật bóng tối, gây gần kề thương cùng khóa chân kẻ địch thứ nhất trúng chiêu.

Khóa trơn tôi là một tài năng gây bất động vượt trội nhất của Morgana với kĩ năng khiến đối phương đứng yên cho đến khi lên bảng điểm số.

Vùng Đất chết - W

Morgana tha hóa một vùng đất nhỏ, khiến cho kẻ địch phía bên trong nhận liền kề thương liên tục theo thời gian, giáp thương Vùng đất bị tiêu diệt sẽ tăng thêm với mục tiêu thấp máu. Trong khi mỗi khi cảm giác của Lực hút trọng điểm linh được kích hoạt hồi chiêu của Vùng đất chết cũng được giảm đi 5%, hiệu ứng này vẫn áp dụng với cả sát thương diện rộng tiếp tục từ bản thân Vùng đất chết.

Khiên Đen - E

Morgana sinh sản một lá chắn cho phiên bản thân hoặc đồng minh, khi Khiên black tồn tại liên minh sở hữu nó sẽ tiến hành miễn nhiễm trọn vẹn hiệu ứng khống chế. Ví như lá chắn thép bị phá vỡ thì hiệu ứng miễn khống chế cũng bị mất tác dụng.

Khiên đen là một khả năng thương hiệu của Morgana với kĩ năng tạo miễn nhiễm khống chế khiến cho những đối phương phụ ở trong vào khống chế gặp gỡ nhiều cạnh tranh khăn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Ảnh Có Nhạc (Cập Nhật 2020)

Chiêu cuối - Trói Hồn

Morgana xích tất cả tướng địch bao bọc cô bằng ma thuật hắc ám, có tác dụng chậm lộ diện và gây gần kề thương lên chúng. Trong vài giây tiếp theo nếu Morgana vẫn rất có thể giữ được gai xích tồn tại đối thủ sẽ bị làm cho choáng với nhận gần kề thương thêm một lượt nữa.

Morgana đồng thời nhận thêm tốc độ di chuyển hướng về phía kim chỉ nam đang bị xích.


Điểm mạnh và yếu hèn Morgana

Điểm mạnh

Morgana sở hữu năng lực khống chế cạnh tranh chịu số 1 với Khóa láng tối(Q) với chiêu cuối Trói hồn.

Khả năng cấu rỉa tầm xa tiếp tục nhờ Vùng khu đất chết(W).

Khả năng đẩy đường, trụ con đường và hồi sinh tốt.

Khiên đen(E) góp Morgana bảo vệ bản thần cũng như đồng minh hiệu quả.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu Morgana không khỏe mạnh và dễ bị đánh gục khi chưa có Đồng hồ nước cát.

Trong giao tranh phụ thuộc nhiều vào Khóa bóng tối và Trói hồn.

Morgana không có tác dụng dồn damage cấp tốc mạnh.


Cách chơi Morgana

Là trong những vị tướng cực nhọc chịu hàng đầu LMHT với thời hạn khống chế cực lâu và khả năng tạo miễn lây nhiễm hiệu ứng, cách nghịch Morgana sẽ nhấn chìm đối thủ của ả vào bóng buổi tối tuyệt vọng. Morgana là vị tướng có thể xuất hiện ở tất cả các lane, tuy vậy lối nghịch Morgana tất cả thể phân thành 2 hướng chính là Morgana pháp sư và Morgana Sp hỗ trợ.

*

Cách đùa Morgana

Trong quy trình tiến độ đầu Morgana khá mỏng mảnh manh, tuy nhiên nếu tận dụng giỏi Khiên đen và tài năng khống chế cực bạo gan từ Khóa bóng tối bạn vẫn đang còn thể đảm bảo được sự bình yên cho bản thân lẫn đồng đội. Trước lúc lên xong Đồng hồ cát, Morgana nên hướng tới lối chơi như một pháp môn sư tầm xa với tài năng khống chế và chế tạo ra miễn lây lan hiệu ứng.

Ở quy trình giữa cùng sau ván đấu, Morgana có thể tham gia giao đấu với mục đích một tướng khiến rồi loạn nhóm hình địch thủ bằng Tốc biến phối hợp cùng chiêu cuối Trói hồn, Đồng hồ cát là công cụ bảo đảm Morgana khỏi 1 phần sát thương trường đoản cú kẻ địch.

Trong combat tổng hãy lựa chọn 1 vị trí phù hợp đóng góp bởi khống chế cũng tương tự Khiên đen hoặc lao lên tạo bất chợt biến cùng với Trói hồn đối thủ bằng khống chế khiến cho chúng gặp gỡ nhiều bất lợi, theo vetv.

Combo Morgana

Thứ từ bỏ combo Morgana: Q về phía kẻ địch, W vào mục tiêu, E lên bạn dạng thân, R để làm chậm với choáng, Q lần tiếp nữa để duy trì chân và xong bằng W.

hoặc E vào bản thân, Tốc thay đổi hoặc lấn sân vào giữa quy củ đối phương, bật chiêu cuối và sau đó kích hoạt Đồng hồ nước cát. Sau khoản thời gian hết Đồng hồ cát, Q vào kim chỉ nam còn đang bị choáng vì chưng R cùng W ngay mục tiêu đó.