Quản lý đào tạo

     

Thông tin tuyển sinh: https://letspro.edu.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-bac-lieu-nam-2021

Đại học bạc tình Liêu

Mã trường: DBL

Cụm trường: BLU

Tên giờ đồng hồ Anh: Bac Lieu University (BLU)

Đào tạo: Công lập


*

- Đào tạo, tu dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đại học, cao đẳng;

- Liên kết đào tạo và huấn luyện đại học, sau đại học.Bạn vẫn xem: Trường đh bạc liêu

- NCKH và chuyển nhượng bàn giao công nghệ.

Bạn đang xem: Quản lý đào tạo

Qua 10 năm phát hành và cải tiến và phát triển (2006-2016), trường Đại học bạc Liêu đã gồm sự cải tiến và phát triển ổn định trên toàn bộ các lĩnh vực: từ công tác tuyển sinh, giảng dạy bồi dưỡng đội ngũ giảng viên - cán cỗ quản lý.

Trường gồm gồm 2 các đại lý đóng trên địa bàn Phường 8 và Phường 1 tp Bạc Liêu, tỉnh bạc đãi Liêu với tổng diện tích 5 ha.

Cơ sở vật hóa học của trường không xong xuôi được đầu tư chi tiêu nâng cấp, trang thiết bị bắt đầu và đồng bộ với những giảng đường, phòng học khang trang, trang bị các phương tiện thể nghe quan sát hiện đại, giáo trình, tư liệu tham khảo, Thư viện điện tử, các phòng đồ vật tính, phòng thực hành, thí nghiệm thỏa mãn nhu cầu được yêu thương cầu giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Trường hiện có 18 đơn vị trực ở trong Ban giám hiệu:

Có 8 phòng: Phòng tổ chức - cán bộ, phòng Hành chính - cai quản trị, Phòng planer – Tài chính, phòng Đào tạo, Phòng công tác Chính trị và làm chủ sinh viên, Phòng thống trị Khoa học, Phòng hợp tác ký kết quốc tế; phòng Thanh tra - Pháp chế.

4 Khoa đào tạo: Khoa Sư phạm, Khoa technology thông tin, khoa tài chính - Luật, khoa Nông nghiệp.

6 đơn vị gồm những Trung trọng điểm và tổ, bộ môn cùng Cơ sở thực hành sư phạm Mầm Non:

Trung tâm Tin học tập - nước ngoài ngữ, Trung tâm tin tức - thư viện; Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục; bộ môn giáo dục thể hóa học – giáo dục và đào tạo quốc chống và cỗ môn Lý luận thiết yếu trị.

Trường có Đảng bộ bao gồm 9 bỏ ra bộ trực thuộc; Công đoàn cơ sở; Đoàn Trường với Hội sinh viên Trường.

Trường hiện có tổng số cán bộ, giảng viên, nhân viên cấp dưới là 322 người, trong các số đó có 11 tiến sĩ, 135 thạc sĩ.

Hiện nay trường đã cử 40 giáo viên đi nghiên cứu và phân tích sinh và tới trường cao học tại những cơ sở giáo dục đào tạo trong nước và nước ngoài.

Trường đã làm được phép giảng dạy 13 ngành đại học, 19 ngành cao đẳng chính quy với 03 ngành đại học liên thông với ngay gần 6.000 sinh viên, học viên

Trường còn link với Trung vai trung phong Giáo dục liên tục tỉnh An Giang, Trung vai trung phong Giáo dục liên tiếp - Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp, trường Trung thúc bách Nghệ phải Thơ tuyển sinh đào tạo và huấn luyện liên thông những ngành kế toán từ trung cấp lên đại học theo yêu cầu của các địa phương này.

Liên kết với trường Đại học KHXH - NV thành phố hà nội (ĐHQG Hà Nội) mở lớp cao học thống trị Khoa học tập – Công nghệ; học viện chuyên nghành chính trị (Bộ Quốc phòng) mở các lớp cao học làm chủ Giáo dục, xây đắp Đảng và chính quyền Nhà nước; ngôi trường Đại học kinh tế - nguyên tắc (ĐHQG TP HCM) mở các các lớp cao học chính sách kinh tế, Tài chính-Ngân hàng; link với ngôi trường Đại học Nông lâm tp hồ chí minh mở ngành cao học Nuôi trồng thủy sản số lượng 200 học viên.

Xem thêm: Xem Phim "Thiếu Niên Dương Gia Tướng", Xem Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Công tác nghiên cứu và phân tích khoa học với hợp tác thế giới đã được kết quả: gồm trên 300 đề bài NCKH cấp tỉnh, trường, cấp cho khoa. Phần nhiều các đề tài nghiên cứu ứng dụng bên trên các lĩnh vực khoa học tập giáo dục, công nghệ xã hội, khoa học nông nghiệp chủ yếu ship hàng cho công tác đào tạo, quản ngại lý, tập luyện nhân cách, bốn tưởng đạo đức đến học viên, sinh viên; khảo sát sử lý số liệu trong nghành nghề dịch vụ kinh tế, nông nghiệp trồng trọt làm tư liệu giảng dạy, làm tài liệu tham khảo cho những đề tài cung cấp Tỉnh, cung cấp Bộ.

Trường mở rộng hợp tác với những địa phương trong thức giấc về công tác NCKH, quan trọng đặc biệt trong nghành nông nghiệp đã gắn sát với thực trạng phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đóng góp thêm phần xóa đói, bớt nghèo.

Việc nhà động hợp tác với những địa phương trong thức giấc đã tạo thành một thời cơ cho triển khai chuyển giao trong nghiên cứu khoa học đóng góp thêm phần tạo thu nhập cho trường tương tự như góp phần vạc triển tài chính xã hội của địa phương.

Được sự hỗ trợ của bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, những cơ quan nước ngoài giao và các tổ chức phi cơ quan chính phủ nên trong thời gian qua, ngôi trường Đại học bạc đãi Liêu đã triển khai được một số chuyển động hợp tác quốc tế đóng góp phần tích cực vào việc cải thiện chất lượng đào tạo:

Tập huấn mang đến cán bộ Trung tâm tin tức -Thư viện, Tập huấn mang lại sinh viên khoa công nghệ Thông Tin, huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh, Tọa đàmvà tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Tập huấn thời gian ngắn cho giảng viên.

Cử giảng viên của ngôi trường tham gia huấn luyện và giảng dạy Tiếng Việt tại Đại học tập Tài chính- kinh tế Vân phái nam - Trung Quốc.

Phối hợp với lãnh sự tiệm Ấn Độ lựa chọn cử giáo viên đi tập huấn thời gian ngắn tại các trường Đại học của Ấn Độ.

Phối phù hợp với Khoa công nghệ thông tin của trường để tiếp tình nguyện viên nước hàn về tập huấn đến sinh viên trong những dịp hè.

Tổ chức tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho những giảng viên khoa Sư phạm vì chưng Chương trình Fulbright & English Language Fellow của Đại sứ tiệm và Tổng lãnh sự tiệm Hoa Kỳ trên Việt Nam. Phối hợp với tổ chức Fulbright (Hoa Kỳ) chuyển trợ giảng giờ Anh gia nhập giảng dạy những lớp chuyên ngành Cử nhân ngôn ngữ Anh cùng Sư phạm giờ Anh của trường cùng tổ chức gặp mặt mặt giảng viên, sv để giới thiệu về học tập bổng du học.

Trường còn phối phù hợp với Hội hữu nghị Việt – Nhật tổ chức lớp học Tiếng Nhật vày giảng viên người bạn dạng xứ đào tạo và giảng dạy tại trường Đại học bạc bẽo Liêu. Trường lựa chọn cử sinh viên đến lớp tại CHLB Nga theo học tập bổng của Bộ giáo dục và Đào tạo. Trong thời hạn sắp cho tới trường có kế hoạch hợp tác ký kết trong lĩnh vực nghiên cứu giúp khoa học, lịch trình liên kết đào tạo với nước ngoài và chương trình hiệp thương sinh viên và giảng viên nhằm mục tiêu tạo thời cơ cho giảng viên, sinh viên của trường học tập tập kinh nghiệm từ các nước.

Sau 10 năm thành lập, ngôi trường đã gồm trên 4000 sinh viên những ngành đại học, cao đẳng tốt nghiệp bổ sung nguồn nhân lực có chuyên môn cao, đặc biệt quan trọng đào tạo đội ngũ cô giáo từ bậc học mần nin thiếu nhi đên Trung học diện tích lớn cho tỉnh bạc bẽo Liêu các tỉnh trong khu vực.

Ghi nhận những thành tích dành được trong thời hạn qua, Trường vẫn được chủ tịch nước tặng kèm Huân chương Lao đụng hạng ba. Mặt hàng năm, trường được tỉnh bạc tình Liêu, Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo tặng kèm cờ, bằng khen vì bao gồm thành tích xuất sắc trong thời điểm học.

Qua thời gian 10 năm, trường Đại học bạc đãi Liêu đã cách tân và phát triển ổn định về đầy đủ mặt và sản xuất được những tiền đề phạt triển chắc chắn để sớm trở nên một cơ sở đào tạo nguồn lực lượng lao động có trình độ đại học, sau đại học, NCKH và gửi giao technology của khoanh vùng Bán hòn đảo Cà Mau.