Apollo 18 có thật không

     

Trailer trước tiên của bộ phim truyền hình khoa học trả tưởng "Apollo 18" vừa mới được nhà phân phối hé lộ. đông đảo hình ảnh trong trailer dài thêm hơn nữa 2 phút đã phần nào mở ra bí mật con fan không quay trở lại mặt trăng đồng thời cho biết thêm những vật chứng về các dạng sinh đồ dùng sống không giống trên địa cầu này.

Bạn đang xem: Apollo 18 có thật không


Trailer thứ nhất của bộ phim truyền hình khoa học trả tưởng "Apollo 18" vừa mới được nhà cung ứng hé lộ. đều hình ảnh trong trailer dài thêm hơn nữa 2 phút vẫn phần nào mở ra kín đáo con bạn không quay trở về mặt trăng đồng thời cho thấy thêm những minh chứng về các dạng sinh đồ dùng sống không giống trên trái đất này.

Bộ phim được gia công dưới sự lãnh đạo của đạo diễn Gonzalo Lopez-Gallego và được triển khai với phong cách làm phim tài liệu.


Poster phim đã làm được công bố

Trước đó, các tập phim cùng thể các loại như: “Cloverfield”, “The Blair Witch Project”, “District 9”, “Catfish” đầy đủ khá thành công. “Apollo 18” sẽ trình làng vào ngày 22.4 tới.

Xem thêm: Hợp Âm Người Âm Phủ Cover


Con tàu Apollo 17 - reviews ngày 17.4.1972 là nơi thực thi nhiệm vụ sau cùng bay lên mặt trăng của ban ngành hàng ko vũ trụ Mỹ NASA. Gene Cernan - chỉ đạo tàu Apollo 17, là đơn vị du hành cuối cùng đi bộ trên mặt trăng .Tuy nhiên, 1 năm sau, 2 phi hành gia Mỹ đã có gửi cho một nhiệm vụ bí mật.

Trong khi đó, NASA đã phủ nhận tính bảo đảm của nhiệm vụ này, cơ mà những đoạn phim mà bạn Nga đang quay được đã chứng minh nhiệm vụ kia là bao gồm thật. Tự đó, nổi lên mối nghi vấn về vấn đề có một vì sao nào kia khiến họ không khi nào quay lại phương diện trăng.“Apollo 18” đã hé lộ lý do này đồng thời cho biết bằng chứng đáng lo sợ mới về những dạng sinh đồ vật sống khác trên mặt trăng.

Một số hình hình ảnh ban đầu vào phim:

Quỳnh Chi


TIN BÀI LIÊN QUAN

BẠN CÓ THỂ quan tiền TÂM


Loading...
*

Media


Công đoàn


Xã hội


Pháp luật


Kinh doanh


Văn hóa - Giải trí


Thể thao


Sức khỏe


*

*
*

Báo Lao Động giữ bản quyền ngôn từ trên website này. Báo điện tử Lao Động được cải cách và phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021
xem phiên bản Mobile