Hướng dẫn lấy mật khẩu wifi

     
Sử dụng Wifi để truy cập Internet sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng Pin và có được tốc độ truy cập nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Wifi thường được bảo mật với một lớp mật khẩu bất kỳ. Và việc đi xin mật khẩu Wifi cũng khá bất tiện và mất thời gian.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lấy mật khẩu wifi

Trong một số trường hợp cần gấp thì bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm giúp lấy mật khẩu Wifi. Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu :

1.Sử dụng Wifi Chùa để lấy mật khẩu Wifi

Wifi Chùa được biết tới là ứng dụng giúp bạn “ hack” mật khẩu Wifi xung quanh một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

*

Ứng dụng không yêu cầu bạn phải đăng nhập khi sử dụng. Bạn chỉ cần phải tải ứng dụng Wifi Chùa từ cửa hàng ứng dụng về. Sau đó bật định vị GPS để theo dõi thông tin các nguồn Wifi xung quanh mình.

Ứng dụng sẽ hiển thị địa điểm wifi gần nhất và mạnh nhất . Sau đó ứng dụng sẽ tiến hành quy trình lọc wifi để có thể có những wifi chất lượng và không có mã độc. Tiến hành cảnh báo người dùng nếu địa điểm kết nối wifi đó không an toàn.

2.Sử dụng Opennetmap.co để lấy mật khẩu Wifi

Bước 1: Bạn bật định vị GPS lên

Bước 2: Truy cập opennetmap.co

Bước 3: Các điểm truy cập xung quanh bạn sẽ được hiển thị nhanh nhất. Chỉ cần nhấp vào chỗ chấm đỏ nào gần bạn nhất là web sẽ cho hiển thị tên wifi và mật khẩu để bạn có thể truy cập wifi gần nhất.

3.Sử dụng WiFi Master Key để lấy mật khẩu Wifi

WiFi Master Key là ứng dụng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Ứng dụng tương thích với tất cả các dòng máy nên bạn có thể tùy ý sử dụng.

Xem thêm: Cách Cài Ảnh Người Gọi Full Màn Hình Iphone 6, Cài Ảnh Người Gọi Full Màn Hình Iphone 6

*

WiFi Master Key cho phép bạn kết nối các wifi miễn phí xung quanh bạn. Quy trình hoạt động của WiFi Master Key là việc có được mật khẩu wifi xung quanh không phải là hack hay ứng dụng ăn cắp mật khẩu mà là cộng đồng người dùng chia sẻ lên ứng dụng. Nên ứng dụng có được mật khẩu và thông báo cho bạn thông qua máy chủ.

4.Sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester ( dùng cho thiết bị Android)

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android thì có thể tải ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester để lấy mật khẩu Wifi. Các bước làm như sau :

Bước 1: Tải Wifi Wps Wpa Tester trên cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Refresh ở phía trên cùng màn hình để quét các mạng Wifi xung quanh vị trí của bạn. Sau đó bạn chọn Wifi bất kỳ cần xem mật khẩu.

Bước 3: Khi chọn một mạng Wifi cần lấy lại Pass, xuất hiện cửa sổ mới, nhấn vào Connect Automatic PIN. Xuất hiện hộp thoại Choose Method, bạn chọn No Root nếu thiết bị chưa có Root hoặc chọn Root nếu đã có.

Bước 4: Sau một vài giây, hiện ra Password Wifi bạn muốn kết nối. Nếu thiết bị chưa có sẵn mã PIN, bạn sẽ vào Custom PIN và nhập mã PIN gồm 8 chữ số, lúc này Pass mới được cung cấp.