Kiếm token trên top

     
Các loại tiền trong đứng đầu Eleven:Trong top Eleven chia làm hai nhiều loại tiền, "Tiền mặt" là nhiều loại tiền dùng làm trả lương, cài đặt cầu thủ, xây dựng những công trình… Các bạn có thể kiếm được các loại tiền này bằng cách: buôn bán cầu thủ, kí phù hợp đồng với bên tài trợ, thưởng sau mỗi trận đấu…
"Token" (tiền cash ). Nói theo cách khác đây là một trong những loại chi phí tệ đặc biệt trong game. Thực hiện Token, bạn cũng có thể mua logo, áo thi đấu, sở hữu cầu thủ hoặc đổi ra chi phí mặt… Token là thứ chúng ta cần một trong những hoàn cảnh tiền phương diện ko dùng được (hoàn thành nhanh các công trình vẫn xây dựng, thay đổi giờ thì thi đấu của những trận đấu...). Token là các loại tiền giành được nhờ hấp thụ thẻ, nhưng cũng có một số mẹo nhằm các bạn có thể kiếm được một lượng Token đủ nhằm trang trải trong game nếu giá thành hợp lý.
Một số cách kiếm Token:
Có vô cùng nhiều phương pháp để kiếm Token, một vài cách đơn giản và dễ dàng thông thường có thể giúp những bạn:- Từ nạp thẻ:Cách sớm nhất để mua cho bản thân một lượng Token to là nạp tiền. Đây là một trong cách dễ dàng với những người chơi bao gồm tiền, cơ mà lại là 1 trong những cách khó khăn hơn cùng với những gamer không thể (Hay ko muốn) đầu tư chi tiêu một khoản "Việt nam Đồng" khủng cho nhóm bóng của mình.

Bạn đang xem: Kiếm token trên top


- từ kí hợp đồng bạn dạng quyền, đàm phán chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ:Game tất cả các chính sách kí phiên bản quyền truyền hình, hoặc đàm phán ủy quyền cầu thủ, các chúng ta cũng có thể chọn theo ý thích, cách chơi của mình để kiếm Token (lượng Token tìm được rất ít).
- Từ làm cho nhiệm vụ, giới thiệu:Mỗi khi xong một giữa những nhiệm vụ của game các bạn sẽ nhận được phần đa phần thưởng là Token thay vì tiền mặt.
- trường đoản cú xem đoạn phim quảng cáo:Ngoài các cách làm trong trò chơi như trên, bạn cũng có thể sử dụng biện pháp xem quảng cáo cơ mà nhà cung ứng đưa ra nhằm thu được một chút ít Token.
Nếu sử dụng trên iPhone hoặc iPad rất có thể kiếm được1 - 2 Token trong ngày nhờ việc xem video, thì bạn cũng có thể kiếm được nhiều Token rộng trên máy tính xách tay (20 - 30 Token/ngày).- phía dẫn cách xem video kiếm Token trong game top Eleven:Cách xem đoạn phim này hiện nay chỉ đang vận dụng trên một vài quốc gia. Bởi vậy để rất có thể xem được clip trên máy tính các bạn sử dụng những ứng dụng thay đổi add IP.Ở phía trên mình sử dụng phần mềm IPvanish
vì chưng nó chay nhanh hơn HMA.

Xem thêm: Top 7 Máy Phát Điện Chạy Dầu Diesel Chống Ồn Tốt Nhất Cho Gia Đình

Sau trên đây là quá trình thực hiện tại xem truyền bá trên thiết bị tính:Buớc 1: Các chúng ta có thể chọn IP của các nước: Mỹ, Pháp, Úc... Là đông đảo nước liên tiếp có video quảng cáo.Bước 2: Vào trang chủ www.topeleven.com đăng nhập trương mục của mình. Click vào phần xem đoạn phim trên góc cần màn hình.
Bước 3: sau thời điểm xem dứt video, các nhà quảng cáo đang gửi Token về cho các bạn. Lưu ý mỗi video xem được những nhà quảng cáo trả 1 Token và xem được nhiều đoạn phim theo showroom IP từng nước mà bạn đổi.
- trả lập hệ điều hành quản lý andorid để triển khai one click chỉ cần click vào hình cảm nhận 3 đến 5 token phần mềm ipvanish
do nhiều nước US, UK,CA..
- làm offer thì được không ít token tuyệt nhất mà đòi hỏi bạn nên bỏ chút thời gian ra học, nghiên cứuMuốn học nhanh thì thâm nhập Gruop Share đoạn phim - offer kiếm token topleven
trong đó có không ít cao thủ sẽ hướng dẫn bạn kiếm tokenVậy là dứt như chúng ta thấy Token là 1 trong những loai tiền khá" bá đạo" vào game đứng top Eleven, với là phương pháp hãng này hút máu game thủ, tuy vậy nếu biết cách ngân sách chi tiêu hợp lý thì một lượng Token mà các bạn kiếm được qua bí quyết trên có lẽ rằng sẽ đủ nhằm đội nhẵn của chúng ta sánh vai được với những người chơi hấp thụ tiền như nước khác.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*