Đã sửa lỗi: thiếu api

     

Sau khi bạn đã tải hoàn thành api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll về máy. Chúng ta copy vào thư mục theo băng thông sau:

Windows 64-bit thì: C:WindowsSysWOW64


Windows 32-bit thì:

Một số cách thức khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll khác

Bạn đang sử dụng máy vi tính và loay hoay khi chạm chán lỗi api-ms-win-crt-runtime-i1-1-0.dll mà lừng chừng khắc phục như vậy nào. Thì nội dung bài viết dưới phía trên KOWGear sẽ giúp bạn tìm làm rõ về tại sao và giải pháp khắc phục.

Bạn đang xem: Đã sửa lỗi: thiếu api

Cách 1: xung khắc phục tình trạng Thiếu Visual C++Cách 2: giải pháp xử lý lỗi thiếu file .dllCách 3: Update WindowsCách 4: thay thế sửa chữa Visual C ++ RedistributableNguyên nhân gây lên lỗi api-ms-win-crt-runtime-i1-1-0.dllNguyên nhân chính gây lên lỗi “api-ms-win-crt-runtime-i1-1-0.dll” đa phần là 2 lỗi dưới đây:

Do Windows thiếu hụt Microsoft Visual C++ 2005, 2008, 2010, 2012, 2015Do bị mất tệp tin .dllTại sao Windows thiếu hụt Microsoft Visual C++ lại dẫn mang đến lỗi api-ms-win-crt-runtime-i1-1-0.dll

Trong tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll gồm chứa Microsoft Visual C ++ Redistributable có sẵn bên trên Visual Studio 2015. Nếu máy tính xách tay thiếu ứng dụng này hoặc ứng dụng đang thực hiện bị thiếu, đang dẫn mang đến tình trạng lỗi như trên.

Làm phương pháp nào để sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-i1-1-0.dllĐể xung khắc phục chứng trạng thiếu tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bạn có thể thử thông qua một số trong những các cách nhắc nhở dưới đây:

Cách 1: tương khắc phục tình trạng Thiếu Visual C++Nếu các bạn thiếu giữa những phiên bạn dạng Microsoft Visual C++ thì có thể tải tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=48145

Bạn click vào tải về (tải xuống), vào trường hợp thiết bị tính của công ty dùng hệ quản lý win 32 bit thì chúng ta download tệp tin này vc_redist.x86.exe xuống , nếu cần sử dụng Win 64 bit thì download file vc_redist.x64.exe. Lựa chọn file tải về rồi nhấn next để tải.

download visual c++Màn hình cài đặt Microsoft Visual C++Sau lúc tải ngừng và setup được Visual C++ vào máy. Khởi hễ lại và bạn đã có thể sử dụng laptop như bình thường.

Cách 2: xử trí lỗi thiếu file .dllKhi setup phần mềm, driver hoặc game hoàn toàn có thể do thiếu file .dll trên khối hệ thống Windows 7/8/8.1/10 cũng chính là một lý do dẫn đến lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Vậy buộc phải nếu khi chúng ta cài ứng dụng mà gặp mặt thông báo lỗi “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll” thì nên khắc phục ngay bằng phương pháp xử lý lỗi thiếu tệp tin .dll theo phong cách dưới đây:

Bạn tải file còn thiếu bằng cách click vào đây: https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

tai api ms win crt runtime dll

Chú ý: Để tránh sự cố tải về với vẫn chạm chán lỗi bạn cần chọn đúng phiên phiên bản với hệ điều hành của người sử dụng 32/64bit nhằm tránh bị lỗi nữa. Sau khi chúng ta copy ngừng bạn nên restart lại máy vi tính để thừa nhận file mới.

Trong ngôi trường hợp đang làm nhưng mà vẫn lỗi, thì rất có thể file .dll bạn tải vẫn chưa đúng chuẩn tích phù hợp với máy tính của bạn. Nếu máy vi tính tiếp tục gặp lỗi thì bạn tiếp tục tìm và download lại file .dll. Lặp lại công việc trên cho tới khi lỗi được sửa.

Cách 3: Update WindowsTrong Microsoft tất cả phần Visual C ++ Redistributable cho áp dụng Visual Studio 2015 trong Windows Update KB2999226. Gắng nên, chúng ta có thể cài để nó thông qua máy tính phần Windows Update.

Các bước để cài đặt qua Windows Update:

Bước 1: dấn phím hành lang cửa số Windows > kiểm tra for UpdateBước 2: bấm vào Kiểm tra cập nhật .Bước 3: máy tính xách tay sẽ bắt đầu kiểm tra các bạn dạng cập nhật.Trong trường phù hợp bạn áp dụng Windows 10, thì ứng dụng Microsoft sẽ tự động hóa cài để các phiên bản cập nhật mới nếu nó được vạc hiện. Vào trường hợp nhiều người đang dùng laptop Windows 7, thì chúng ta bấm Install updates .Bước 4: Tiếp đó, bạn chỉ việc khởi cồn lại thiết bị tính. Lặp lại những bước ở trên cho tới khi máy tính không cập nhật nữa.Bước 5: các bạn kiểm tra xem máy tính xách tay còn lỗi api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll nữa không. Giả dụ vẫn bị lỗi thì đưa sang cách 4.Cách 4: thay thế sửa chữa Visual C ++ RedistributableTrường hợp máy vi tính của bạn đã sở hữu sẵn Visual C ++ Redistributable mang đến Visual Studio 2015. Tuy nhiên vẫn gặp gỡ lỗi api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll thì bạn cũng có thể xóa đi mua lại. Bởi những cách dưới đây, các bạn hãy tuân theo và bình chọn lại nhằm sửa lỗi.

Bước 1: trong phần tìm kiếm, các bạn nhập phần Control Panel để kiểm tra.Bước 2: Click vào phần Programs & Features vào mục Small iconsBước 3: chúng ta bấm tiếp vào Microsoft Visual C ++ 2015 Redistributable, rồi bấm Change.chage microsoft visualBước 4: click chuột phần Repair.repairBước 5: nhấn vào Yes khi được nhắc vị User tài khoản Control và tiếp tục tuân theo các trả lời trên screen để hoàn tất sửa chữa.Trên đấy là 4 cách tiêu biểu vượt trội nhất, dễ dãi thao tác và cài đặt để tiến hành xử lý lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll thường mắc phải khi thực hiện máy tính update hoặc thiết đặt phần mềm. Chúng ta hãy áp dụng từng giải pháp một từ dễ dàng ít thao tác làm việc đến những cách cạnh tranh hơn để tiết kiệm thời gian tương tự như xử lý lỗi nhanh nhất.

Xem thêm: (10+ Fix The "Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart" Error

Tuy nhiên bài toán sử dụng laptop đúng cách cũng trở thành góp phần hỗ trợ bạn trong việc thao tác sử dụng trang bị tính chạm mặt ít lỗi hơn. Chúng ta nên xem thêm về các ứng dụng sẵn gồm hoặc được tích thích hợp sẵn khi thiết lập windows để dễ ợt xử lý khi gặp mặt sự thay máy tính. Một số các tips đuc rút khi sử dụng máy tính đó là hạn chế truy vấn các trang web lạ, tải phần mềm lạ…có thể tạo đk cho virut xâm nhập vào máy vi tính và phá hỏng các dữ liệu của máy tính.

Vậy là bài biết đang phần nào hỗ trợ các bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll khi làm việc trên thiết bị tính

Bạn sẽ khởi chạy ứng dụng hoặc mở một tệp trên máy tính rồi chạm mặt phải thông báo lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll missing from your computer. Lỗi này thực sự tức giận và ngăn các bạn thực hiện không hề ít tác vụ không giống của Windows.

Đừng thừa lo lắng, lỗi này sẽ tiến hành sửa dễ dãi chỉ với vài ba thao tác. Bạn hãy theo dõi các phương pháp dưới phía trên của freetuts nhé.

Nguyên nhân khiến lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

Theo như thông tin lỗi ta vẫn biết lý do là vì chưng thiếu file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trong lắp thêm tính.

Hầu hết mọi lỗi thiếu file dll đều phía bên trong bộ ứng dụng Microsoft Visual C++, do vậy bạn có thể sửa nhanh bởi việc cài đặt trọn bộ Microsoft Visual C++ Redistributable mà freetuts đã tổng thích hợp được.

Tuy nhiên nếu khách hàng không muốn setup cả bộ ứng dụng này thì hoàn toàn có thể tham khảo những phương pháp sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll dưới phía trên nhé.

1. Cài đặt api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll trải qua Windows Update

Với Windows Update, chương trình này sẽ auto quét hệ thống của Windows và tìm kiếm rất nhiều tệp bị lỗi hoặc thiếu. Tiếp đến tải thẳng từ máy chủ của Microsoft về vá lỗ hổng này mang lại bạn. Update Windows rất 1-1 giản, các bạn hãy tiến hành nhanh với làm việc sau đây:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + Q

-> Nhập Window update và click vào Windows Update settings.

*

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt Windows Update, chúng ta bấm vào Check for update để chất vấn và tiến hành update Windows của mình.

*

* lưu lại ý: Cách này chỉ vận dụng được với Windows 10 bạn dạng quyền, đối với những bạn dùng bản Cờ rắc thì ko nên cập nhật nha sẽ mất ngay phiên bản quyền đó.