Xem phim ông hoàng truyền hình

     

“Anh ấy có toàn bộ mọi thứ: thành công xuất sắc trong sự nghiệp, danh tiếng và là thiếu hụt gia của một đơn vị tài phiệt”; “Đã vậy, anh ấy còn mua một khuôn mặt điển trai và cơ thể tuyệt vời nữa chứ!”; “Không thể chê được điểm gì ngơi nghỉ anh ấy”; “Tôi trường đoản cú hỏi phân vân anh ấy không đủ cái gì phía trên ?”…

*

Sở hữu “bộ sưu tập” phần đông lời khen nức nở có thể tìm thấy trong vòng …3 nốt nhạc trên mạng xã hội và các diễn đàn giải trí, vẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Choi mê man Won, “trai đẹp mắt Super Junior” trong mắt fan ái mộ khiến bất kể một ngôi sao nào thì cũng phải ganh tị. Vì lẽ, không yêu cầu đến “Ông vua truyền hình”, Choi say đắm Won đã nghiễm nhiên trở nên “ông vua” trong làng vui chơi giải trí xứ Hàn đương đại.

Bạn đang xem: Xem phim ông hoàng truyền hình

*

*

Thế nhưng, sự thật là buộc phải đến drama hài hước, thư giãn này, chàng trai diễn viên tay ngang của SuJu mới chủ yếu thức khẳng định ngôi vị thân một quả đât toàn các mỹ phái nam tài sắc. “Ông vua truyền hình” là một trong những tác phẩm hài hước kể về quá trình thực hiện tại một bộ phim truyện truyền hình, mang lại cho người theo dõi cái chú ý cận cảnh về mối quan hệ giữa công ty chế tác, đạo diễn, biên kịch, diễn viên… và dĩ nhiên, quá trình thực hiện nay một bộ phim truyền hình ăn khách không thể thiếu các ngôi sao sáng nổi tiếng.

Xem thêm: Ký Nộp Hồ Sơ Bhxh Điện Tử Đến Cơ Quan Bhxh, 2 Cách Nộp Bhxh Điện Tử Cho Doanh Nghiệp

Mê man Won trong “Ông vua truyền hình” chính là một ngôi sao 5 cánh như vậy.

*

Câu chuyện bắt đầu khi điều khoản sư Kim (Kim Myung Min), người sẵn sàng chuẩn bị làm đông đảo thứ để thành công và giàu sang ký đúng theo đồng gia nhập đồng cung cấp một bộ phim truyền hình truyền hình. Từ đây, anh thừa nhận thấy dường như mình hình thành để tham gia nghành này. đan xen giữa quá trình thực hiện tập phim với vô vàn những khó khăn của dụng cụ sư Kim là một trong những chuỗi những câu chuyện khác nhau: một phái mạnh diễn viên hàng đầu không chịu ký phối kết hợp đồng (Choi say đắm Won) cùng chuyện phim giả chân tình tưng tửng “khó đỡ” giữa hai diễn viên thiết yếu (Choi si mê Won với Oh Ji Eun), cô biên kịch trẻ ôm ấp những ước mơ tinh khôi về thế giới giải trí (Jung Ryeo Won) và chuyện tình cảm động với bên sản xuất bộ phim… cơ mà trên hết, câu hỏi khắc họa cận cảnh technology làm phim vô tuyến ở non sông kim đưa ra mới chính là điều đáng bàn bạc ở “Ông vua truyền hình”. Khai thác một cách lạ mắt và trọn vẹn một đề tài trọn vẹn mới, “Ông vua truyền hình” một đợt nữa chứng minh đỉnh cao của technology làm phim truyền hình chuyên nghiệp hóa xứ kim chi từ khâu thâu tóm tâm lý khán giả, dàn dựng kịch bản, diễn xuất của diễn viên,… đến cả những quá trình hậu kỳ tưởng như đã bị lu mờ sau ánh hào quang tỏa ra từ những ngôi sao.

*

Đón coi “Ông vua truyền hình” với sự thâm nhập của dàn sao nổi tiếng xứ Hàn: Choi say đắm Won, Kim Myung Min, Jung Ryeo Won, Oh Ji Eun,…