Phim co kiem ky dam tap cuoi

     

(letspro.edu.vn) Đường chân mây là một bộ phim truyện tâm lý hành động, với việc tham gia của dàn diễn viên Lý Hùng, Ngọc Lan, Linh Tý, Quỳnh Anh, Huy Cường…


*
*
*
*

Bộ phim là câu chuyện về Tuyết, cô nàng 22 tuổi có xuất thân nghèo khó. Từ khi bà ngoại qua đời, cuộc sống của cô bé nghèo dần biến đổi theo hướng tinh vi và khốn thuộc hơn. Cô lâm vào tình thế tay đều gã ma cô, bị đẩy vào nhà chứa, bị công an bắt và đưa vào trại hồi phục nhân phẩm.

Bạn đang xem: Phim co kiem ky dam tap cuoi

Chính ở quy trình tiến độ không mấy đẹp đẽ này, cô lại gặp mối lương duyên cùng với chàng công an Dũng (Lý Hùng đóng) và được anh góp đỡ. Cuộc sống đời thường tưởng chừng như sẽ khép lại một phương pháp bình yên sau thời điểm cô rời trại, mặc dù nhiên, giới giang hồ lại kiếm tìm đến, lại dẫn dắt cô vào những mối quan lại hệ, hầu hết cuộc trả thù không tồn tại hồi kết.

*
*

Tên Hùng (do Huy cường đóng) hết lòng yêu Tuyết tuy vậy không được cô đáp lại. Hùng đang ép em kết nghĩa của Tuyết kéo dài viên ở quán bar và cuốn hút vào mặt đường dây buôn bán ma túy để dằn vặt Tuyết. Trong một đợt tiếp đãi bốn Rô, hắn ta vô tình yêu thích Tuyết cùng từ kia tìm bí quyết chiếm đoạt Tuyết. Cũng từ đây, tư Rô với Hùng trở khía cạnh với nhau và xem nhau như kẻ thù.

Xem thêm: Download Alien Shooter 1 Full Bản Gốc, Alien Shooter

Trong thời hạn chạy trốn thương hiệu Hùng, Tuyết đã làm được Dũng và chưng sĩ Kiên giúp đỡ. Tuyết với Kiên sẽ có tình ái đẹp, bài bản kết hôn và đưa đi khu vực khác sinh sống. Nhưng xấu số lại tiếp nối khi bác sĩ Kiên bị gần kề hại bởi một vụ tai nạn đáng tiếc xe vào chính ngày nhị người sẵn sàng rời đi. Do quá hận thương hiệu Hùng, Tuyết đã đưa ra quyết định quay trở lại và tìm cách trả thù thương hiệu Hùng và bốn Rô, đưa chúng ra ánh nắng và chịu sự trừng trị của pháp luật.

Bộ phim Đường chân trời lâu năm 30 tập cùng với những diễn biến hấp dẫn sẽ lên vạc sóng vào khoảng 12 giờ hằng ngày trên Truyền hình tiền Giang kính mời quý người theo dõi đón xem.