Xem bói đặt tên con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy chuẩn

     

“Tôi nên đặt tên cho con tôi là gì?” là một câu hỏi lớn của mỗi bậc cha mẹ. Đặt tên hay cho con thật dễ dàng với công cụ độc đáo của chúng tôi!

Tra cứu đặt tên con
*

“Mỗi đứa trẻ là một thiên tài”, một kho báu của gia đình và xã hội. Con đến mang theo niềm vui, hạnh phúc và chất chứa bao kỳ vọng của ba mẹ.

Bạn đang xem: Xem bói đặt tên con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy chuẩn

Việc đặt tên cho con không đơn thuần chỉ giúp bé có danh xưng trong giấy khai sinh, thuận tiện khi đi học. Một cái tên hay còn mang lại không ít trợ lực giá trị cho cuộc đời của con trẻ.

Tên Khai Sinh giống như một cuốn từ điển về tên hay cho bé, giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của từng cái tên và sự phù hợp của nó với ngày sinh.

Ngày mà các con sinh ra là một dấu mốc thiêng liêng đánh dấu sự xuất hiện của con trên cuộc đời này. Nó như món quà của tạo hóa, cũng chính ngày này sẽ mang nguồn năng lượng rất lớn ảnh hưởng tới cuộc đời các con sau này. Ngày sinh sẽ hình thành nên tính cách rõ nét thuộc về con, thiên hướng con sẽ trở thành người như thế nào.

Còn Họ tên (tên gọi) là âm thanh theo con suốt cuộc đời, được nhắc đến một cách thường xuyên. Tên con là sự lựa chọn của ba mẹ mang năng lượng từ bên trong thể hiện sự mong muốn, khát vọng, sứ mệnh hay ý nguyện mà con cần phải thực hiện.

Hai nguồn năng lượng này sẽ tác động đến cuộc đời con và sẽ định hình số phận của con sau này. Nên việc đặt tên con với cái tên đẹp phù hợp với ngày sinh là RẤT QUAN TRỌNG.

Xem thêm: Nụ Hôn Bất Ngờ Mỹ Tâm Mp3.Zing, Lời Bài Hát Mãi Yêu


*

Để tìm được một cái tên bé trai hay đã không dễ, tìm được một cái tên đẹp vừa ý nghĩa vừa trợ lực cho tương lai của bé sau này lại càng khó hơn. Nắm bắt được mong muốn của đa số các phụ huynh hiện tay chúng tôi sẽ bật mí những cái tên con đẹp tuyệt vời nhất ngay tại đây!


*

Tên bé gái nào giúp con của bạn có nhiều trợ lực? Đâu mới là gợi ý hay để con ngày càng thông minh, có nhiều vận may hơn nữa? Các gợi ý đặt tên cho con mà letspro.edu.vn nói đến sau đây tin rằng không làm bố mẹ lãng phí thời gian vô ích. Bạn còn đợi gì không khám phá ngay những cái tên đẹp cho con gái?


Cổ nhân Trung hoa thường nói “cho con cả gia tài không bằng tìm cho con một cái tên hay” là có lý do cả. Tên của mỗi người gắn liền với cuộc đời của họ, như “lá bùa hộ mệnh” mà mỗi cá nhân mang theo.

*
Cái tên được xem như bùa hộ mệnh giúp bé có cuộc đời an yên, hạnh phúc và thành công

Có một cái tên đẹp được xem như phép tính thông minh để thu hút vận may và những điều lành. Nhận định kể trên càng đúng hơn nữa khi nhắc tới luật Hấp Dẫn. Theo đó, bạn tin, mong đợi và nghĩ nhiều về điều gì thì điều ấy sẽ sớm trở thành hiện thực.

Có lẽ vì thế, chọn đặt tên con đang là mối quan tâm lớn của nhiều ba mẹ. Làm sao để có một danh xưng độc đáo, ý nghĩa, hợp tuổi hợp mệnh,… nhằm giúp bé có cuộc đời bình an, thành công? 

Nên chọn tên cho con thế nào, có công cụ xem tên cho con nào hỗ trợ để đưa ra gợi ý giúp bé sở hữu danh xưng vừa đẹp, vừa có lợi? Những băn khoăn tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong các chia sẻ sau. Mời bạn cùng tham khảo ngay!