Cách chỉnh ngày sinh trên facebook

     

Đổi ngày sinh Facebook quá chu kỳ tức là bạn có nhu cầu thay thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách đổi khác ngày sinh nhật bị vượt số lần, quá giới hạn như vậy thì nên cần xem trả lời này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ngày sinh trên facebook

Mạng xã hội này cơ chế trên thông tin tài khoản Facebook cá nhân, việc sửa đổi ngày sinh ko được quá giới hạn (có ghi rõ vào Trung vai trung phong trợ giúp). Dẫu vậy thực ra, Facebook vẫn chấp nhận cho phép họ được yêu cầu đổi khác lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).


Nếu tài khoản của người tiêu dùng có ngày sinh nhật vẫn quá số lần, bây chừ muốn thay đổi lại thì hoàn toàn có thể thực hiện trải qua bài này.


Nội dung bài bác viết

Cách chuyển đổi ngày sinh Facebook vượt số lần, lúc bị giới hạn

Cách thay đổi ngày sinh Facebook vượt số lần, khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách chuyển đổi ngày sinh Facebook khi không thể đổi được nữa. Vì tại sao nào này mà trường vừa lòng mà biện pháp 1 bạn vẫn không đổi được, vậy hãy vận dụng cách thứ 2 nhé vì cách này để giúp đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: Facebook quy định người tiêu dùng từ 13 tuổi trở lên mới được sử dụng Facebook. Mang lại nên, khi biến hóa lại ngày sinh các bạn không được để ngày sinh bên dưới 13 tuổi, để tránh ngôi trường hợp social này khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin contact và cơ bản. Tại đoạn “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.


*

Bước 2: Tiếp theo, click vào trong dòng liên hệ với bọn chúng tôi.

*

Bước 3: Đến đây, các bạn điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh mong thay đổi. Tiếp đến chọn lý do biến hóa “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Với nhấn Gửi.

Xem thêm: Dự Báo Diễn Biến Thời Tiết Hôm Nay Như Thế Nào, Thời Tiết Hà Nội

*


Bước 4: bước cuối cùng, cần chờ đợi một khoảng thời gian để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới. Hay thì sau khi thực hiện cầm đổi, chỉ việc chờ khoảng tầm 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày sinh đã được đổi.

Lưu ý: ví như trường hợp mà không quan sát thấy những tùy chọn như sinh sống trên. Hoặc dịp click vào “liên hệ với bọn chúng tôi” nhưng lại đường link lại là một trang trống, vậy chúng ta cần áp dụng cách sản phẩm công nghệ 2 dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi đường liên kết 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thay đổi được ngày sinh bằng cách thứ nhất (trên cả điện thoại, vật dụng tính), mà tôi đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do tuấn kiệt trên mỗi thông tin tài khoản là khác nhau.

Nhưng hiểu rõ được mong ước của fan dùng, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường liên kết để chuyển đổi lại ngày sinh khi bị quá giới hạn (đường liên kết đổi ngày sinh Facebook 195).

Ngoài ra, theo như share từ một số trong những người thì việc sửa đổi ngày sinh vẫn rất có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ một số trong những rất ít trường hợp, và thường vẫn bị so với những nick ảo, ít tương tác). Cho nên vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước lúc thực hiện thay đổi ngày sinh trên nick Facebook của mình.

Kết luận

Khi thiết yếu đổi ngày sinh được nữa ở vị trí Giới thiệu bên trên nick Facebook của mình, thì bạn có thể sử dụng đường link Facebook 195 để biến đổi ngày sinh. Mặc dù nhiên, cần để ý rằng thực hiện đường links này nếu đổi thứ nhất thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100%. Còn các lần tiếp nối tỉ lệ rất có thể thấp dần dần nhé. Vì thế bạn tránh việc lạm dụng công dụng này.

Rõ ràng trước kia chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh là ko giới hạn, nhưng kể từ khi Facebook áp dụng các quy định thì bài toán đổi ngày sinh không thể tự do vậy nên được nữa.

Đối với cách biến hóa ngày sinh bởi đường liên kết 195, bạn dễ dàng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng (Android, iOS). Chúc các bạn thành công!