Xem phim ngược chiều nước mắt tập 32

     
(letspro.edu.vn) – phần lớn tưởng rất có thể dùng đa số thủ đoạn đuổi Mai đi ngoài nhà chồng rồi có thời cơ đến với Sơn, nhưng cách biểu hiện hắt hủi của tô trong tập 32 Ngược chiều nước mắt khiến Châu sốc do mọi chuyện không phải như cô muốn muốn.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 32


Sau khi đối xử bạc bẽo với Mai (Phương Oanh), đánh cảm thấy ân hận hận, nhất là lúc anh tận mắt chứng kiến Mai của ngày hôm nay, trưởng thành, tự tín hơn không hề ít so cùng với trước đây. Nạm tờ solo ly hôn Mai đã ký, đánh (Hà Việt Dũng) tỏ thể hiện thái độ ngậm ngùi…
Song tuy nhiên với đó, anh cũng tỏ thái độ hoàn thành khoát với cô tình nhân luôn đeo dính dai dẳng là Châu (Trang Cherry). Trong trích đoạn tập 32 phim ngược chiều nước mắt, Châu kiếm tìm Sơn chất vấn: “Anh đánh trượt em à?” - để rồi cảm nhận câu vấn đáp hết mức độ thẳng thắn tự Sơn: “Đúng, cô không phục thì rất có thể làm đối kháng phúc khảo gửi lên khoa”.
*

*
Châu bất ngờ trước thể hiện thái độ thẳng thắn hất hủi của Sơn
Châu tỏ ra bất thần và trách cứ: “Anh thực sự cạn tàu ráo máng cùng với em đến mức đấy à?”. Lần này, đánh thẳng thắn nói rõ hầu hết chuyện: “Tôi từng nói cùng với cô bọn họ dừng lại, cô gật đầu đồng ý nhưng bảo cần thời hạn chống sốc, giờ thời gian đã hết rồi”. Anh còn khẳng định: “Cô phạm luật chơi rồi, tôi nói cố nào thì đã là cầm đấy”.
Không biến hóa được để ý đến của Sơn, Châu quay ra gọi mời thầy giáo: “Nói white ra anh còn luyến nhớ tiếc cô vk lăng loàn của anh ấy chứ gì?”. Tuy thế tiếc là sơn không thánh thiện như Mai nhằm bị Châu doạ hết lần này mang đến lần khác, sơn hắt hủi và mắng nhiếc Châu nặng nề nề: “Cô phải nhớ, chó thì chớ chê mèo lắm lông, không nhiều ra tôi đầy đủ thích để đưa Mai làm cho vợ, còn cô, tôi chưa khi nào có ý nghĩ đó”.

Xem thêm: Giờ Địa Phương Hiện Tại Và Thời Gian Hiện Tại Ở Mỹ Hiện Tại, Thời Gian Ở Hoa Kỳ Hiện Tại


Ở một phân cảnh khác, chủ quán cafe - quản lý của Mai thông tin với cô về việc tham gia một cuộc thi về âm nhạc. Anh khích lệ cô nạm gắng, đôi khi nói, sẽ cung ứng Mai mọi việc để bước đi vào giới showbiz.
*
Ông Lâm khuyên con dâu để ý đến lại chuyện ly hôn...
*
... Phương vẫn không tha thứ đến chồng
Liên quan tiền tới chuyện của Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh), trong trích đoạn tập 32 ngược chiều nước mắt, ông Lâm khuyên con dâu nghĩ về lại chuyện ly hôn vì chưng "anh em, vợ chồng không đề nghị cứ nói quăng quật là bỏ được, khi nào cũng bao gồm thứ rộng thiệt, những con đừng vày những chuyện nhỏ tuổi mà mất đi mọi điều lớn". Dù vậy, Phương ngoài ra vẫn chưa gật đầu đồng ý tha thứ cho chồng, dù anh với Mai đã hết lời giải thích.
Châu có đồng ý sự thiệt là dù làm cho mọi phương pháp cô cũng không thể đã đạt được tình yêu của Sơn? Mai và Sơn vẫn ly hôn? Thành với Phương có trở về bên cạnh nhau? Tập 32 ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng thời điểm 20h45 lúc này (5/1) bên trên kênh VTV1.
*

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 31: không riêng gì Sơn, các bạn chồng tiếc nuối Mai


Ngược chiều nước mắt tập 31 đang túa gỡ dần những nút thắt trong cuộc sống của các thành viên trong mái ấm gia đình ông bà Lâm. Lúc Mai và Sơn sẵn sàng ly hôn, những thành viên trong gia đình lại tỏ ra tiếc nuối…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN